Văn phòng CNN ở New York sơ tán vì bị dọa đánh bom

13:47 07/12/2018

Mọi người trong tòa nhà của tập đoàn viễn thông Time Warner, nơi có văn phòng và studio của hãng tin CNN, ở New York đã phải sơ tán sau khi có cuộc gọi dọa đánh bom nơi này.

van-phong-cnn-o-new-york-phai-so-tan-vi-bi-doa-danh-bom
Văn phòng CNN nằm trong Trung Tâm Time Warner.

Một số chuông báo cháy đã vang lên bên trong phòng tin tức của CNN. Cuộc sơ tán diễn ra vào khoảng 10h30 đêm 6/12 (giờ địa phương).

Được biết có người đã gọi điện dọa đánh bom vào tòa nhà.

Lực lượng cảnh sát và xe cứu hỏa đã chặn tất cả xe cộ và người đi bộ trên đường West 58th, giữa 8th và 9th Avenuetrong khi những lực lượng khác điều tra xung quanh Trung tâm Time Warner, Sở Cảnh sát New York cho hay.

Trung tâm Time Warner đã từng phải sơ tán hồi tháng 10/2018 sau phát hiện thấy một gói thiết bị nổ được gửi cho cựu giám đốc CIA John Brennan – người thường xuất hiện trên CNN.

Được biết CNN là một hãng tin, mạng truyền hình cáp tại Mỹ, một nhánh của tập đoàn truyền thông Time Warner.

 

Nóng: Đánh bom tự sát ở Lãnh sự quán Trung Quốc tại Pakistan, hai người chết

Nhiều tay súng vừa tấn công Lãnh sự quán Trung Quốc ở Karachi, miền nam Pakistan, khiến ít nhất hai người chết, Sputnik ngày 23/11 đưa tin.

 

Video: Hãi hùng cảnh bò bị bơm nước 12 tiếng để tăng trọng lượng ở Trung Quốc

Hai lò mổ ở tỉnh An Huy, miền đông Trung Quốc bị buộc tội tàn ác với động vật sau khi một đài truyền hình công bố cảnh những con bò bị bơm nước trong suốt 12 giờ để tăng trọng, South China Morning Post ngày 21/11 đưa tin.

 

Mỹ hy vọng Nga cho Israel đánh bom các lực lượng Iran ở Syria

Đại sứ Mỹ tại Syria, ông James Jeffrey, cho biết Mỹ hy vọng Nga sẽ cho phép Israel đánh bom các lực lượng quân sự Iran trong lãnh thổ Syria sau khi giao xong các hệ thống phòng không S-300, Sputnik ngày 10/11 đưa tin.Tin khác