Tokyo Res-1000 là gì? Vai trò của Tokyo Res-1000 trong hỗ trợ điều trị ung bướu

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:05 20/08/2019

Tokyo Res-1000 là sản phẩm đến từ Nhật Bản, có công dụng hỗ trợ tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể lên mức tối đa.

tokyo-res-1000-la-gi
Tokyo Res-1000

Tokyo Res-1000 là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị ung bướu do Nhật Bản sản xuất. Sản phẩm này mới được chính thức phân phối độc quyền vào Việt Nam thông qua Công ty Y tế Minh Ngọc.

Tokyo Res-1000 được khuyên dùng cho người muốn giảm nguy cơ mắc các bệnh do gốc tự do gây ra; người có sức đề kháng kém hoặc người đang/sau hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. 

Với thành phần chính là bột nấm Sparassis Crispa lên men bởi Lactocillus KLB-1 có hàm lượng beta-Glucan lên tới 47,6g/100g trọng lượng, Tokyo Res-1000 được đóng thành hộp, mỗi hộp 30 gói 1000mg có công dụng hỗ trợ oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc các bệnh do gốc tự do gây ra như ung bướu. 

Sản phẩm này cũng hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật; giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường miễn dịch cho cơ thể. 

Nhà sản xuất Hokoen Pharmaceutical Co., Ltd cho biết, Tokyo Res-1000 đã được công nhận tại hai thị trường khó tính là Mỹ và Nhật Bản về hiệu quả tăng cường miễn dịch. Liều dùng của sản phẩm đối với người đang điều trị ung thư là 3 gói/ngày (uống trực tiếp với nước ấm, nước lọc trước khi ăn). Những người không bị bệnh có thể uống 1 gói/ngày để duy trì và tăng cường hệ miễn dịch, phòng bệnh ung bướu 

Sản phẩm có hạn sử dụng 36 tháng từ ngày sản xuất in trên bao bì, được nhà sản xuất khuyến cáo không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh; không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm và trẻ dưới 3 tuổi muốn dùng phải tham khảo ý kiến bác sĩ. 

 

Hãi hùng thuốc Đông y gia truyền trộn chất gây ung thư đã bị cấm từ năm 1983

Chưa bao giờ các loại thuốc bắc, thuôc nam hay thuốc đông y lại được ưa chuộng và rao bán nhiều đến như vậy. Chỉ gõ từ “Đông y gia truyền” là ra cả một hàng dài kết quả quảng cáo chữa các loại bệnh trên đời từ vẩy nến, rụng tóc đến viêm mũi, viêm xoang hay đau dạ dày, hôi nách, hôi miệng, đau răng….

 

Dấu hiệu nhận biết ung thư túi mật. Những người dễ mắc ung thư túi mật

Ung thư túi mật là gì? Dấu hiệu nhận biết sớm bệnh ung thư túi mật và những người dễ mắc ung thư túi mật.

Tin khác