Bộ trưởng Bộ Công an Thượng tướng Tô Lâm được thăng quân hàm Đại tướng

14:19 29/01/2019

Sáng 29/1, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao quyết định của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thăng cấp bậc hàm, quân hàm từ Thượng tướng lên Đại tướng cho Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm.

bo-truong-to-lam-duoc-thang-quan-ham-dai-tuong-cong-an
Bộ trưởng Tô Lâm được thăng quân hàm Đại tướng Công an. Ảnh quochoi.vn

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và an ninh, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang đã trao Quyết định thăng quân hàm Đại tướng cho ông Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đặc biệt chúc mừng đồng chí vinh dự được phong quân hàm dịp này; khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ đối với cá nhân và gia đình mà là niềm tự hào, niềm vui chung đối với toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân.

bo-truong-to-lam-duoc-thang-quan-ham-dai-tuong-cong-an
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng Đại tướng Tô Lâm.

Việc Đảng, Nhà nước phong hàm Đại tướng đối Bộ trưởng Tô Lâm thể hiện sự tin tưởng, quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với lực lượng vũ trang; là sự ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp quan trọng của mỗi đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển Công an cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Được thăng cấp bậc hàm, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm bày tỏ niềm vinh dự to lớn được Đảng, Nhà nước phong quân hàm Đại tướng; khẳng định đây không chỉ là vinh dự, tự hào của cá nhân mà là niềm tự hào chung của Công an nhân dân. Cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước, nhân dân và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với lực lượng vũ trang nhân dân, đồng chí Tô Lâm bày tỏ sự cảm ơn các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương, đặc biệt là Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân đã luôn ủng hộ, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để hai đồng chí rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

TT DBKTTV TƯ đã phát đi bản tin dự báo thời tiết Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 (Từ ngày 28/01/2019 đến ngày 06/02/2019 – tức ngày 23 tháng Chạp đến ngày 03 Tết)

 

Rơi xuống sông khi thả cá tiễn ông Táo về trời, người phụ nữ tử vong

Trong lúc thả cá tiễn ông Táo về trời, chị Anh bất ngờ bị trượt chân và rớt xuống sông mất tích.

 

Tiệm tóc thiện nguyện 'làm đẹp miễn phí' cho người bệnh đón Tết

Vừa qua, 200 bệnh nhân tại Viện Huyết học Truyền máu TW đã được tham gia vào chương trình cắt tóc miễn phí, đây là một trong những chương trình ý nghĩa giúp đỡ bệnh nhân trong dịp cuối năm.Tin khác