Tổng thống Indonesia 'gây sốt' khi cưỡi xe phân khối lớn tới lễ khai mạc ASIAD 2018

14:03 20/08/2018

Tổng thống Indonesia có màn "đốt lốp" cùng chiếc xe phân khối lớn đến tham dự lễ khai mạc ASIAD 2018 đã gây ấn tượng mạnh với nhiều người.

 

Screen Shot 2018-08-20 at 10.32.03
Ảnh cắt từ video.

Một video quay lại cảnh Tổng thống Indonesia Joko Widodo sử dụng xe phân khối lớn thay vì ôtô chuyên dụng vừa được đưa lên Internet đã ngay lập tức "gây sốt" cộng đồng. Đoạn video cho thấy đoàn xe chở ông tới dự lễ khai mạc ASIAD 2018 đã mắc kẹt giữa đám đông trên đường di chuyển.

Thay vì ngồi đợi đội chuyên trách dẹp đường, vị tổng thống 57 tuổi đã bước khỏi xe hơi và nhanh chóng tự điều khiển một chiếc phân khối lớn đen bóng theo đoàn hộ thống. Trong trang phục đồ âu màu tối, ông đội mũ bảo hiểm đen với kính che kín mặt, ông Widodo có màn thể hiện xuất sắc trên chiếc xe của lực lượng an ninh tháp tùng.

Sau những màn vượt chướng ngại vật và băng băng trên đường, chiếc xe phân khối lớn cùng người lái đội mũ đen trùm kín đã có mặt tại sân vận động Gelora Bung Karno trước giờ diễn ra lễ khai mạc ASIAD 2018.

Đoạn video được công bố trên mạng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Cư dân mạng đã đưa ra hàng loạt bình luận với những hashtag như #proudtobeindonesian (tự hào là người Indonesia) hay #stuntman (người đàn ông ấn tượng).

Bên cạnh những trầm trồ, truyền thống Indonesia cũng đồn đoán rằng người lái xe thực chất là diễn viên đóng thế.

 

Cận cảnh: Màn pháo hoa mãn nhãn trong lễ khai mạc ASIAD 2018

Màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn, kết hợp với âm nhạc đặc sắc sau phần rước đuốc là cái kết hoành tráng cho lễ khai mạc ASIAD 2018.Tin khác