Thiếu nữ đi khám mũi bị bác sĩ bắt cởi sạch quần áo vì 'nó có liên quan mũi'

Theo Thiên Di / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:44 03/07/2019

Khi có 2 người trong phòng khám, bác sĩ Nhân đã yêu cầu nữ bệnh nhân 15 tuổi cởi hết quần áo, T.N thắc mắc thì bác sĩ nói "nó có liên quan mũi".

tp-hcm-la-ky-chuyen-be-gai-15-tuoi-di-kham-mui-bi-bac-si-yeu-cau-coi-het-quan-ao
Ảnh minh họa.

Theo đơn tố cáo của ông N.V.T (45 tuổi, bố nạn nhân) gửi Công an quận 11 TP HCM thì con gái ông là N.T.N (sinh năm 2004, ngụ Bình Dương) đã bị một bác sĩ thẩm mỹ tại một phòng khám thẩm mỹ trên đường Hà Tôn Quyền (phường 6, quận 11 TP HCM) có hành vi dâm ô. 

Hiện công an đã tiếp nhận đơn của gia đình và đưa T.N đi giám định pháp y.

Trước đó vào 15h ngày 7/6, ông V.T chở con gái đến một phòng khám thẩm mỹ trên do bác sĩ Nguyễn Văn Nhân làm chủ, để khám mũi do bị khuyết tật lồi sụn sản môi trên.

Tuy nhiên, sau khi vào phòng khám riêng, bác sĩ nhiều lần hỏi T.N là đã tới thời kỳ kinh nguyệt và từng quan hệ tình dục với ai chưa? Sau khi T.N trả lời chưa, bác sĩ yêu cầu nạn nhân cởi cả áo trong và áo ngoài.

Khi T.N thắc mắc tại sao khám mũi lại cởi áo, bác sĩ này giải thích khám mũi phải cởi áo vì có liên quan tới tim. Tiếp đó, T.N được yêu cầu cởi cả quần với lý do có liên quan mũi và lần phẫu thuật kế tiếp.

Rồi, bác sĩ này đã cho tay vào vùng kín khiến T.N bị đau rát và kêu lên, nhưng bác sĩ này vẫn tiếp tục hành vi của mình. Theo lời T.N thì khi thấy bác sĩ leo lên giường, cô đã ngồi bật dậy và nói không khám nữa.

Lúc này, nạn nhân cho biết có quay lại nhìn và thấy bác sĩ đang kéo quần lên, để lộ dương vật ra ngoài.

Khi ra khỏi phòng khám, bác sĩ còn dặn T.N đừng nói cho ai biết vì "đó chỉ là kiểm tra cho lần phẫu thuật sau dễ hơn".

 

Thiếu nữ bị ép chụp ảnh khỏa thân, bán dâm để được vay nợ

Để được vay nợ, nữ sinh 17 tuổi phải chụp ảnh khỏa thân rồi bị ép ký hợp đồng vay tiền vô lý và cả hợp đồng bán dâm để trả nợ.

 

Gái ngoại quốc bay sang Việt Nam bán dâm giá 20 triệu/ngày

Sau khi đồng ý bán dâm, những cô gái ngoại quốc sẽ di chuyển bằng máy bay sang Việt Nam bán dâm cho "quý ông" Việt với giá 20 triệu đồng/ngày. 

 

'Bóc trần' nhan sắc chưa qua chỉnh sửa của Á hậu dính nghi án bán dâm Thư Dung tại sự kiện không được mời

Trong những hình ảnh chưa qua photoshop, Thư Dung lộ thân hình kém thon gọn cùng chiều cao có phần hạn chế.

Tin khác