TP HCM: Kẹt xe nghiêm trọng vì người dân dừng trên cầu 'hóng' vớt thi thể

Theo Thanh Tâm / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:18 22/07/2019

Sáng 22/7, tại khu vực cầu Ông Lãnh (TP HCM) đã xảy ra tình trạng kẹt xe nghiêm trọng vì hàng trăm người dân đã dừng phương tiện trên cầu để xem.

tp-hcm-ket-xe-nghiem-trong-vi-nguoi-dan-dung-tren-cau-hong-vot-thi-the
Khu vực cầu Ông Lãnh kẹt xe nghiêm trọng vì người dân tò mò đứng xem cảnh vớt thi thể.

Vào khoảng 8h sáng ngày 22/7, một người nhặt rác rên kênh Tàu Hủ đã phát hiện thi thể của 1 người đàn ông trung niên đang trôi lênh đênh trên kênh Tàu Hủ, đoạn qua cầu Ông Lãnh nên người dân đã báo ngay lập tức cho cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để vớt thi thể lên bờ, tuy nhiên khi cơ quan chức năng đàng làm việc thì hàng trăm người dân hiếu kỳ khi di chuyển qua đây đã không tiếp tục di chuyển, mà dừng phương tiện trên cầu Ông Lãnh và đường Võ Văn Kiệt để theo dõi vụ việc.

Mặc dù lực lượng địa phương cố gắng điều phối, phân làn giao thông và yêu cầu người dân di chuyển nhưng nhiều người vẫn cố chen vào để xem cảnh vớt thi thể khiến ùn tắc tại khu vực càng trở nên nghiêm trọng.

Phải hơn một giờ sau, khi thi thể người đàn ông được đưa lên và chuyển đến nhà xác thì áp lực giao thông qua đoạn cầu Ông Lãnh mới được giảm bớt.

 

Tiến độ di dời 523 hộ dân ra khỏi di tích Kinh thành Huế đang được thực hiện ra sao?

Trong quá trình triển khai, đến nay, các hộ dân phối hợp tốt với cơ quan, chính quyền và tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện dự án.

 

Bãi Tư Chính hoàn toàn thuộc về Việt Nam, Trung Quốc không có bất kỳ quyền gì

Khu vực nhà giàn DK1, trong đó có Bãi Tư Chính, nằm trong vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý tính từ đường cơ sở của Việt Nam.

 

Nữ trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng tổ chức 4 tiệc cưới trong 3 ngày cho con trai

Bốn tiệc cưới đã được nữ trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng tổ chức cho con trai kéo dài trong 3 ngày từ 19 đến 21/7.

Tin khác