TP HCM: Nổ tại trạm biến áp, nhiều quận mất điện

Theo X.Giang / Người Lao Động 20:08 15/04/2019

Sau tiếng nổ lớn, trạm biến áp bốc cháy, khói đen cuồn cuộn. Hàng chục người hoảng sợ tháo chạy. TP HCM mất điện trên diện rộng ở nhiều quận.

TP HCM: Nổ tại trạm biến áp, nhiều quận mất điện
Khói đen bốc cuồn cuộn tại trạm biến áp

Chiều tối 15-4, sự cố xảy ra tại trạm biến áp GIS 220/110kV trên đường số 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM đang được các lực lượng chức năng khắc phục và đã cấp lại điện cho những khu vực bị ảnh hưởng.

Trước đó, khoảng 15 giờ, trạm biến áp trên bất ngờ phát nổ rồi bốc cháy. Cột khói cao hàng chục mét khiến nhiều người ở gần khu vực hoảng hốt vì sợ chập điện lan rộng.

Một số nhân viên điện lực làm việc tại khu vực sau đó dùng các bình cứu hỏa mini tới dập lửa. Cảnh sát PCCC cũng được huy động đến hiện trường và khống chế ngọn lửa sau ít phút.

TP HCM: Nổ tại trạm biến áp, nhiều quận mất điện
Sự cố gây mất điện trên diện rộng

Sự cố trên may mắn không gây thương vong về người nhưng làm mất điện trên diện rộng ở khu vực các quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, 12... đến chiều tối cùng ngày.

 

Hôm nay TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương có thể nóng 38 độ

Hôm nay 15/4, nhiệt độ TP HCM, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai... dự báo ở mức 35-37 độ C, có nơi có thể 38 độ, một số nơi có mưa. Từ ngày 16-4 mưa tăng dần giúp giảm nhiệt cho Nam Bộ.

 

‘Đất vàng’ 23 Lê Duẩn – TP HCM về tay Techcombank từ khi nào?

Trả lời câu hỏi của cổ đông về việc xây trụ sở mới, ông Hồ Hùng Anh - Chủ tịch HĐQT Techcombank cho biết Techcombank cho biết sẽ xây trụ sở thứ hai trên lô đất 23 Lê Duẩn tại TP HCM.

 

Công an TP HCM lên tiếng việc Phúc XO cùng 12 người khác bị bắt giữ!

Theo Công an TP HCM, Phúc XO bị bắt giữ vì chỉ đạo nhân viên tạo điều kiện cho khách hát karaoke sử dụng ma túy trong quán.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/tp-hcm-no-tai-tram-bien-ap-nhieu-quan-mat-dien-20190415190800476.htm

Tin khác