Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Bình Dương

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:55 14/07/2019

Để biết được điểm thi chuẩn nhất, chính xác nhất, thí sinh có thể Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Bình Dương theo hướng dẫn dưới đây.

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Bình Dương
Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Bình Dương

Một vài thông tin về Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Bình Dương

Kỳ thi THPT quốc gia 2019 sẽ có nhiều thay đổi. Năm nay thí sinh tự do, thí sinh học trung tâm giáo dục thường xuyên sẽ thi chung với thí sinh THPT. Việc coi thi, niêm phong, bảo quản bài thi sẽ có camera giám sát. Việc chấm thi trắc nghiệm có sự tham gia của các trường đại học.

Công tác chấm thi các môn tự luận vẫn giao cho các địa phương chấm nhưng Bộ GD-ĐT sẽ giám sát, đồng thời cử cán bộ của các trường ĐH-CĐ tham gia... Việc xét tốt nghiệp THPT cũng thay đổi theo tỉ lệ 70% (bài thi THPT quốc gia) và 30% học bạ.

Để tránh gian lận thi cử như năm 2018 và hướng dẫn thực hiện kỳ thi THPT 2019, trong 2 ngày 20-21/3, Bộ GD-ĐT tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tổ chức kỳ thi THPT quốc gia và công tác tuyển sinh sinh đại học, cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên tại TP.HCM cho đại diện sở GD-ĐT 63 tỉnh thành và các trường đại học trong cả nước.

Thí sinh tỉnh Bình Dương có thể Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Bình Dương trên cổng thông tin điện tử chính thức của Sở GD&ĐT Bình Dương tại đây: http://sgdbinhduong.edu.vn:2019/

Hoặc thí sinh và phụ huynh trực tiếp Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Bình Dương qua website: Cổng thông tin điện tử chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo dưới đây:

http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login?ReturnUrl=%2f

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Bình Dương mời bạn đọc tham khảo.

 

Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở 2, Thành phố Hồ Chí Minh được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

 

Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh năm 2019

Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh năm 2019 với tổng chỉ tiêu 550.

 

Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Tài chính năm 2019

Theo đó, chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Tài chính năm 2019 đã được công bố chính thức tại cổng thông tin của trường.Tin khác