Trác Vỹ tiết lộ sự thật về việc Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Thiệu Phong

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:58 10/01/2019

Trác Vỹ khẳng định Triệu Lệ Dĩnh có bầu trước khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong.

trac-vy-tiet-lo-su-that-ve-viec-trieu-le-dinh-ket-hon-voi-phung-thieu-phong
Bài thơ gây tranh cãi của Trác Vỹ về vợ chồng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh.

Trác Vỹ – được biết đến với biệt danh "Đệ nhất chó săn Trung Quốc", là "nỗi khiếp sợ" của làng giải trí xứ Trung. Mới đây ông đã lên tiếng tiết lộ sự thật về việc Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Thiệu Phong.

Mới đây, Trác Vỹ đã đăng tải trên trang cá nhân một bài thơ ngắn nói về vợ chồng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh. "Hai người đã bí mật hẹn hò trong bóng tối, sau lại vì có con mà kết hôn. Ở Weibo lên tiếng xoạc chân, đến lúc sinh con lại thành trò cười".

Theo đó, ông trùm paparazzi xứ Trung đã khẳng định Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cưới chạy bầu. Tuy nhiên cặp sao này vẫn giữ kín bí mật này liên tục phủ nhận tin đồn mang thai. Trong bài thơ trên, Trác Vỹ cũng nhắc đến bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh xoạc chân nhằm chứng minh không mang bầu.

trac-vy-tiet-lo-su-that-ve-viec-trieu-le-dinh-ket-hon-voi-phung-thieu-phong
Ông trùm paparazzi xứ Trung khẳng định Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cưới chạy bầu.

Vào đầu năm 2019, sau nhiều lần úp mở đồn đoán, Phùng Thiệu Phong bất ngờ thông báo tin vui tới với cư dân mạng trong ngày đầu năm mới khi xác thực chuyện Triệu Lệ Dĩnh đã mang thai. Nam diễn viên đăng dòng trạng thái: "Thật ư, thật ư, là một nhà ba người".

Ngay sau đó Triệu Lệ Dĩnh cũng chia sẻ status này của ông xã và hạnh phúc nhắn nhủ: "Chờ đợi, chờ đợi, chào mừng 2019". Dòng trạng thái của cặp đôi ngay lập tức khiến mạng xã hội Trung Quốc bùng nổ, đồng thời nhận được vô số lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Ngày 16/10 Triệu Lệ Dĩnh đã công khai hình ảnh giấy đăng kí kết hôn. Nữ diễn viên xác nhận đã là vợ hợp pháp của Phùng Thiệu Phong đúng vào ngày sinh nhật tròn 31 tuổi. Ngay dưới bài đăng, Phùng Thiệu Phong còn thân mật bình luận: "Bà xã, sinh nhật vui vẻ". Tin tức này ngay lập tức đã trở thành từ khóa hot nhất mạng xã hội Trung Quốc, xác lập kỷ lục chủ đề được bàn tán nhiều nhất.

 

Phạm Băng Băng đã nộp gần xong tiền phạt và sẽ trở lại showbiz vào tháng 3?

Theo nguồn tin, Phạm Băng Băng đã nộp phạt được 2.300 tỉ cho cục thuế Trung Quốc.

 

Người tung tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn giả sẽ kháng cáo

Sau khi bị tòa phạt 200.000 NDT, người tung tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa kết hôn đã nộp đơn kháng cáo.

 

Nghi vấn cha đứa con thứ ba của Trương Bá Chi là Châu Tinh Trì

Thậm chí có nguồn tin cho biết Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì đã chụp ảnh cưới.Tin khác