Trang chủ AFF Cup nhầm lẫn, ‘tặng’ Đức Huy một bàn thắng ở giải U23 châu Á

09:53 02/11/2018

Trang chủ AFF Cup vừa có bài viết “5 ngôi sao có sức ảnh hưởng ở bảng A” và Phạm Đức Huy là cái tên được nhắc đến ở ĐT Việt Nam.

trang-chu-aff-cup-nham-lan-tang-duc-huy-mot-ban-thang-o-giai-u23-chau-a
Trang chủ AFF Cup nhầm lẫn, ‘tặng’ Đức Huy một bàn thắng ở giải U23 châu Á

5 gương mặt có thể tạo ra ảnh hưởng ở bảng A, theo đánh giá của trang chủ AFF Cup là Idlan Talaha (Malaysia), Vongchiengkham (Lào), Brak Thiva (Campuchia), David Htan (Myanmar) và Phạm Đức Huy (Việt Nam).

“Trong một tập thể có rất nhiều ngôi sao xung quanh, đóng góp của Phạm Đức Huy thường không được chú ý. Nhưng anh là một mối đe dọa khi chơi ở vị trí tiền vệ cánh hoặc tiền vệ công. Trong sơ đồ 3-4-3, Đức Huy có thể chơi tiền vệ hay hậu vệ trái, nơi anh có thể đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa hàng công và hàng thủ”, trang chủ AFF Cup nhận xét về Đức Huy.

“Đức Huy thu hút nhiều chú ý ở giải U23 châu Á, nơi anh ghi một bàn thắng rất quan trọng vào lưới Iraq ở tứ kết. Tại giải lần này, cầu thủ 23 tuổi có thể là nhân tố chủ chốt của ứng cử viên vô địch Việt Nam".

Trang chủ AFF Cup có một sự nhầm lẫn khá thú vị khi “tặng” cho Đức Huy bàn thắng vào lưới U23 Iraq. Trong trận đấu với U23 Iraq, các cầu thủ ghi bàn cho U23 Việt Nam là Đức Chinh và Văn Đức chứ không phải Đức Huy.

Đức Huy và các đồng đội ở ĐT Việt Nam vừa trở về Hà Nội sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Trong buổi tập chiều qua, Đức Huy đã được HLV Park Hang-seo chỉ định trả lời giới truyền thông.

duc-huy-tiet-lo-dieu-gi-sau-chuyen-tap-huan-cung-dt-viet-nam-tai-han-quoc

 Chia sẻ về chuyến tập huấn tại Hàn Quốc vừa qua, Đức Huy cho biết, chuyến tập huấn này giúp cho các cầu thủ mới làm quen được chiến thuật của HLV Park Hang-seo và toàn đội sẽ gắn kết với nhau hơn nữa để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.

Đức Huy thừa nhận, cho đến lúc này anh cũng chưa biết mình có được dự AFF Cup hay không vì đội còn 25 người và sẽ có 2 người nữa bị loại. Nhưng anh sẽ luôn cố gắng ở mức độ cao nhất.

“Ở vị trí tiền vệ trung tâm có khá nhiều cầu thủ tốt như anh Huy Hùng, Xuân Trường hay anh Hùng Dũng hoặc có thể là Quang Hải. Sự cạnh tranh là rất lớn nên tôi sẽ cố gắng. Không những ở vị trí đó mà tôi sẽ cố gắng ở những vị trí được HLV Park Hang-seo giao phó."

 

Lương Xuân Trường: ‘Chúng tôi muốn ngôi sao vàng trên ngực áo tỏa sáng’

Trong buổi trả lời phỏng vấn với trang chủ AFF Cup 2018, tiền vệ Lương Xuân Trường thể hiện quyết tâm rất cao cùng với ĐT Việt Nam gặt hái thành công.

 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nổi bật với găng tay và giày màu hồng nữ tính

Bùi Tiến Dũng dường như muốn tạo điểm nhấn khi trong buổi tập chiều nay, thủ môn người Thanh Hóa xuất hiện với đôi găng tay và đôi giày màu hồng.Tin khác