Trang Trần dạy con gái 3 tuổi gói bánh chưng ngày Tết

11:59 31/01/2019

Trong trang phục áo dài truyền thống,Trang Trần hào hứng dạy cô con gái 3 tuổi cách gói bánh chưng theo phong tục tập quán của người Bắc.

trang-tran-day-con-gai-3-tuoi-goi-banh-chung-ngay-tet

Dù tất bật với công việc kinh doanh cuối năm, nhưng cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần vẫn sắp xếp thời gian để cùng cô con gái đầu lòng có tên thân mật là Kiến Lửa thực hiện bộ hình mang đậm không khí ngày Tết. Trong trang phục áo dài truyền thống, Trang Trần hào hứng dạy cô con gái chỉ mới lên 3 tuổi cách gói bánh chưng theo phong tục tập quán của người Bắc.

trang-tran-day-con-gai-3-tuoi-goi-banh-chung-ngay-tet

Trang Trần chia sẻ, dù sinh sống và làm việc ở một thành phố hiện đại, phát triển nhất cả nước, nhưng cô và gia đình vẫn giữ những nét truyền thống của người gốc Bắc mỗi khi Tết đến xuân về. Dạy con cách gói bánh chưng không chỉ để Trang Trần thêm gần gũi với bé Kiến Lửa mà còn là cách để chính bản thân cô ôn lại những kí ức khó quên mỗi khi cùng người thân quây quần bên nồi bánh chưng chờ đón giao thừa.

Do ông xã đang bận làm việc tại nước ngoài và không thể Việt Nam đón Tết Nguyên đán năm nay, chính vì thế Trang Trần muốn dành nhiều thời gian, cơ hội để bù đắp tình cảm cho con. Trang Trần tiết lộ, hàng ngày cô vẫn trò chuyện với ông xã để cùng bàn bạc cách nuôi dạy, chăm sóc bé Kiến Lửa tốt nhất.

trang-tran-day-con-gai-3-tuoi-goi-banh-chung-ngay-tet

Sau một năm làm việc bận rộn, Trang Trần sẽ chính thức tạm nghỉ công việc kinh doanh hàng ăn từ ngày 31/01 (26/12 âm lịch) cho đến ngày 10/02 (06/01 âm lịch) để đón năm mới cùng gia đình. Sang năm 2019, ngoài duy trì công việc kinh doanh và tham gia một số show diễn thời trang yêu thích, Trang Trần tiếp tục duy trì hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

 

Hồ Ngọc Hà lên tiếng trước nghi vấn 'trùng tu sắc đẹp' đón Tết

Hồ Ngọc Hà đã có lời giải đáp chính thức trước nghi vấn cắt mí khi xuất hiện với gương mặt khác lạ.

 

Seung Ri (Big Bang) bị tẩy chay vì có mặt ở club trong ngày xảy ra vụ bê bối chấn động

Cộng đồng mạng Hàn Quốc đang đồng loạt kêu gọi tẩy chay Seung Ri (Big Bang). Đã có hơn 200.000 người ký tên yêu cầu chính phủ nước này vào cuộc điều tra.Tin khác