Treo cổ tự tử vì vợ mắng khi đi nhậu về ở TP Pleiku

Theo 18:44 26/11/2015

Treo cổ tự tử vì vợ mắng khi đi nhậu về ở TP Pleiku, thi thể người đàn ông này đã được phát hiện tại vườn rau cách nhà 1 km. Trước đó nạn nhân cũng nhiều lần mâu thuẫn với vợ và...

Treo cổ tự tử vì vợ mắng khi đi nhậu về ở TP Pleiku, thi thể người đàn ông này đã được phát hiện tại vườn rau cách nhà 1 km. Trước đó nạn nhân cũng nhiều lần mâu thuẫn với vợ và từng đe dọa là sẽ tự tử.

Treo cổ tự tử vì vợ mắng khi đi nhậu về ở TP Pleiku

Theo thông tin nhận được từ phía cơ quan công an TP Pleiku thì vào sáng ngày hôm nay 26/11, người dân tại địa bàn đã phát hiện ra thi thể một người đàn ông treo cổ.

Nạn nhân được xác định là anh Uynh, 30 tuổi, trú tại làng Plei Ngó, phường Trà Bá.

Được biết, vào khoảng chiều ngày hôm qua 25/11, anh Uynh đi nhậu với bạn về say nên chị H'Đến, vợ anh Uynh đã có to tiếng gay gắt với chồng, hai vợ chồng bắt đầu xảy ra mâu thuẫn. Và để giảm căng thẳng, anh Uynh đã bỏ đi và lái xe suốt đêm không về.

Treo cổ tự tử vì vợ mắng khi đi nhậu về ở TP Pleiku một

Treo cổ tự tử vì vợ mắng khi đi nhậu về ở TP Pleiku

Và đến sáng ngày hôm nay 26/11 thì người dân địa phương đã bàng hoàng khi phát hiện thi thể anh Uynh chết treo cổ tại vườn rau của gia đình, cách nhà khoảng 1 km và báo thông tin về cho chị H'Đến.

Qua tìm hiểu thì được biết anh Uynh và chị H'Đến kết hôn được gần 8 năm và hiện tại anh chị đã có 2 con nhỏ nhưng gia đình khá khó khăn. Vợ chồng anh Uynh cũng không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên anh từng nhiều lần dọa vợ là sẽ tự tử.

Trước đó tại 23/11, cũng xảy ra vụ thanh niên treo cổ tự tử trong ki ốt ở đường Nguyễn Hiền TP. Vinh.

Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn Tỵ, 26 tuổi, quê tại huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Nơi phát hiện ra thi thể anh Tỵ là tại ki ốt nằm trên đường Nguyễn Hiền thuộc phường Đông Vĩnh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, đây chính là ki ốt mà anh Tỵ cùng bạn bè thuê để làm nghề sửa điện lạnh.

Treo cổ tự tử vì vợ mắng khi đi nhậu về ở TP Pleiku

Treo cổ tự tử vì vợ mắng khi đi nhậu về ở TP Pleiku tương tự vụ thanh niên treo cổ tự tử trong ki ốt ở đường Nguyễn Hiền TP. Vinh

Bên cạnh thi thể của anh Tỵ, mọi người còn phát hiện ra lá thư tuyệt mệnh của anh nhưng không nói rõ nguyên nhân làm điều dại dột.

Một nhân chứng, bạn cùng làm với anh Tỵ cho hay: "Vào khoảng chiều ngày 23/11, tôi có nhận được điện thoại của Tỵ nên về ki ốt luôn và vừa mở cửa vào tôi đã vô cùng bàng hoàng khi thấy bạn mình đã treo cổ tự tử. Không hiểu sao Tỵ lại làm điều dại dột như vậy".Tin khác