Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa: 'Ông Park và gia đình đang hạnh phúc ở Việt Nam'

13:30 20/06/2019

Theo trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, gần như chắc chắn HLV Park Hang-seo sẽ ở lại Việt Nam, trừ khi có lý do gì rất đặc biệt.

tro-ly-ngon-ngu-le-huy-khoa-ong-park-va-gia-dinh-dang-hanh-phuc-o-viet-nam
Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã chấn an NHM về vấn đề hợp đồng của HLV Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo đã giúp bóng đá Việt Nam gặt hái được những thành công vang dội ở đấu trường châu lục như Á quân U23 châu Á, tứ đại anh hào ASIAD, vô địch AFF Cup, top 8 Asian Cup. Đây là thành tích vượt ngoài sức mong đợi của Liên đoàn bóng đá Việt Nam khi ký hợp đồng với nhà cầm quân 60 tuổi.

Sau những thành công đó, HLV Park Hang-seo được nhiều người biết đến hơn ở Việt Nam, Hàn Quốc và cả châu Á. Do đó, chiến lược gia sinh năm 1959 đã nhận được khá nhiều lời mời làm việc với mức lương hấp dẫn hơn ở Việt Nam.

Hiện tại, hợp đồng của ông Park với VFF chỉ còn thời hạn tới tháng 1/2020. Mức lương ông nhận là 22.000 USD/tháng, toàn bộ số tiền này là do ông Đoàn Nguyên Đức, cựu Phó chủ tịch của VFF đứng ra chi trả.

Gần đây, thầy Park được một số nơi khác sẵn sàng bỏ ra 100.000 USD, thậm chí là 150.000 USD nếu đồng ý chia tay Việt Nam sau khi hết hạn hợp đồng vào tháng 1/2020.

Chính vì vây, vấn đề về hợp đồng đối với HLV Park Hang-seo đang rất được quan tâm. Đa số NHM cho rằng, VFF cần phải có những động thái chuẩn bị sớm để giữ chân vị chiến lược gia người Hàn Quốc sau những thành công lớn của bóng đá Việt Nam thời gian qua. Trong khi đó, lãnh đạo VFF tiết lộ đang nỗ lực đàm phán và mong muốn người hâm mộ không tạo thêm áp lực.

Nói về vấn đề này, mới đây trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã có những chia sẻ trên trang cá nhân facebook của mình để chấn an NHM. Theo đó, vị trợ lý ngôn ngữ này đã tóm tắt lại những nội dung chính mà HLV Park Hang-seo trả lời truyền thông trong thời gian gần đây.

"Tôi chỉ quan tâm đến công việc của mình hiện nay, chuẩn bị sắp tới là giải vòng loại World Cup và giải SEA Games, việc đàm phán hợp đồng do người đại diện của tôi thực hiện vì tôi chỉ biết bóng đá thôi.

Tôi được nhân dân Việt Nam yêu quí và luôn cố gắng đền đáp tình cảm đó. Tôi và gia đình đang hạnh phúc khi ở Việt Nam", trợ lý Lê Huy Khoa viết.

Bên cạnh đó, trợ lý ngôn ngữ của ĐT Việt Nam cũng khẳng định, với tính cách sống tình cảm, khảng khái, có trước sau, thông minh thì ông tin HLV Park Hang-seo sẽ ở lại với ĐT Việt Nam, trừ khi có lý do gì rất đặc biệt.

 

Thầy Park được gì sau gần 2 năm dẫn dắt Việt Nam

HLV Park Hang-seo gặt hái nhiều thành công sau gần 2 năm làm việc tại Việt Nam, với hàng loạt đặc quyền và lợi ích tài chính vượt xa mức lương 20.000 USD.

 

Thủ môn già nhất V.League lọt Top 5 pha cứu thua đẹp nhất vòng 13

Pha cản phá xuất thần của thủ môn Đinh Xuân Việt (Nam Định) trong trận đấu với SHB Đà Nẵng lọt Top 5 pha cứu thua đẹp nhất vòng 13 V.League 2019.Tin khác