Trọng Hoàng tiết lộ bí quyết khóa chặt 'ngòi nổ' của Thái Lan

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:04 30/10/2019

Theo tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng, HLV Park Hang-seo đã hướng dẫn các cầu thủ cách di chuyển để khóa chặt ''ngòi nổ'' Supachok của Thái Lan

trong-hoang
Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng.

Chiều 30/10, ĐT Việt Nam có buổi tập thứ hai chuẩn bị cho hai trận đấu với UAE và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước buổi tập, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã có buổi trả lời phỏng vấn truyền thông. Anh cho biết: ''Đối với Thái Lan, họ dưới sự dẫn dắt của HLV Akira Nishino đang có có nhiều tiến bộ. Nhưng đội tuyển Việt Nam cũng đã có sự nghiên cứu rất kỹ để tìm ra điểm yếu của Thái Lan để tấn công".

Đánh giá về cầu thủ Supachok Sarachat - tiền vệ mới 21 tuổi nhưng là ngòi nổ của ĐT Thái Lan, Trọng Hoàng cho biết, sau trận đấu lượt đi, HLV Park Hang-seo đã có những điều chỉnh cho hàng phòng ngự trong việc di chuyển để bắt chết ngòi nổ nguy hiểm này.

Trước câu hỏi về việc có thể được thầy Park triệu tập vào đội tuyển U.22 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines, Trọng Hoàng cho hay: "Qua một vài tờ báo, tôi đã biết được tiêu chí của HLV Park".

"Để được triệu tập thì trước tiên mình cần phải chứng minh được bản thân như thế nào, cần phải đá được nhiều vị trí. Nếu được chọn vào đội tuyển U22 tôi rất kỳ vọng sẽ mang vinh quang về cho bóng đá Việt Nam", Trọng Hoàng chốt lại.

Tin khác