Trong thời gian chung sống với trùm ma túy hot girl Ngọc Miu phải mang ôtô đi cầm cố

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:43 08/05/2019

Ngày 8/5, phiên xét xử Văn Kính Dương (38 tuổi, ngụ TP Hà Nội), Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) cùng 8 đồng phạm được tiếp tục với phần thẩm vấn.

Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc tại tòa (Ảnh Vietnamnet)
Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc tại tòa (Ảnh Vietnamnet)

Theo đó, Văn Kính Dương (38 tuổi, quê Hà Nội) về các tội Sản xuất; Mua bán trái phép chất ma túy, Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Trốn khỏi nơi giam giữ, Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức với khung hình phạt cao nhất là tử hình.

Người tình của Dương, Vũ Hoàng Anh Ngọc (25 tuổi, hot girl Ngọc Miu) bị truy tố về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy với khung hình phạt cao nhất là tù chung thân. 8 bị cáo khác gồm: Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân, Nguyễn Đức Kỳ Nam, Nguyễn Bá Thành, Lê Hương Giang, Nguyễn Đắc Huy, Nguyễn Thu Huyền, Phạm Thị Thu Huyền được xác định là đồng phạm tích cực của Dương.

Theo Vietnamnet đưa tin, tại phiên tòa xét xử sáng nay (8/5), Hot girl Ngọc Miu khai, trong quá trình bắt giữ, cô đã bị cơ quan điều tra thu giữ một chiếc ôtô Meredes và một chiếc điện thoại Iphone 7. Tuy nhiên, chiếc xe ôtô Ngọc đã mang chiếc xe đi cầm cố tại ngân hàng. Ngọc đề nghị giao chiếc xe cho ngân hàng để phía ngân hàng xử lý nợ.

Zing.vn cũng đưa tin, đại diện SEA Bank cho biết trước đó bị cáo Ngọc Miu thế chấp vay 1,4 tỷ ở ngân hàng này. Trong quá trình thiết lập hợp đồng vay, Ngọc nhận đủ số tiền trên. Trong thời hạn vay vốn, Ngọc đã trả khoảng hơn 20 triệu tiền lãi, gốc là hơn 30 triệu.

Khi Ngọc bị bắt thì không thanh toán thêm. Tính đến nay thì số tiền nợ là 1,6 tỷ đồng, trong đó gốc là 1,4 tỷ, lãi là 247 triệu. Đại diện SEA bank đề nghị tòa xem xét trả lại vật chứng vụ án là chiếc Mercedes.

Cũng trong sáng nay, HĐXX tiếp tục mời ông Văn Kính Thái, cha của bị cáo Văn Kính Dương lên xét hỏi về thời gian Dương trốn truy nã. Ông Thái cho biết khi Dương trốn lệnh truy nã thì qua người bạn, ông nghe nói Dương làm ăn buôn bán qua mạng chứ không tới nơi Dương sinh sống. Ông “không nỡ” báo thông tin của con trai cho cơ quan chức năng vì tình cha con.

Bị cáo Văn Kính Dương tại tòa (Ảnh Vietnamnet)
Bị cáo Văn Kính Dương tại tòa (Ảnh Vietnamnet)

Chủ tọa hỏi ông có gửi tiền cho Dương không? Ông Thái nói gửi cho con 2 lần, tổng cộng 4 tỷ đồng. “Sao ông biết Dương bị truy nã mà lại gửi tiền cho Dương?”, chủ tọa hỏi.

“Tôi không biết Dương làm ăn gì nhưng biết con làm ăn đàng hoàng”, ông nói và cho biết đó là lần vào Sài Gòn gặp con. Ngoài giao tiền mặt, ông không đưa cho con trai thêm cái gì. “Gia đình tôi không có cái nhà để ở, Dương là con 1 nên xin quý tòa cho lấy lại số tiền để sinh sống”, ông tha thiết. Ông nói tiền đó là của ông, khi bố con trao cho nhau, Dương là con một nên không ai làm giấy tờ.

Tại tòa ngày 7/5, Dương khai không liên lạc với gia đình. Do đó, chủ tọa hỏi ông Thái là tại sao lại biết để giao tiền. “Dương không bao giờ liên lạc với gia đình vì biết bị theo dõi. Dương nhờ qua người khác lấy số điện thoại khác. Tôi không nhớ Dương nhờ ai vì liên lạc rất hãn hữu, chỉ 1-2 lần”, ông trả lời.

Chủ tọa nói theo quy định luật pháp, biết Dương ở đâu dù là cha con mà không khai báo thì có thể sẽ phải bị truy tố tội không tố giác. Ông Thái chậm rãi nói: “Thưa quý tòa đây là tình mẫu tử”.

Ông Thái nói tòa có thể cho người xác minh gia đình ông hiện tại có tiền hay tài sản gì không để xem xét lời khai. Tất cả tài sản của gia đình đều đưa cho Dương để làm ăn đàng hoàng rồi nên giờ nhà không còn tiền. Lúc này, chủ tọa giải thích việc ông có tài sản hay không cũng không phải là cơ sở để xác định việc có hay không đưa tiền cho Dương.

 

Hot girl Ngọc Miu giúp sức như thế nào cho trùm ma túy Văn Kính Dương

Ngày 7/5, TAND TP HCM đưa ra xét xử 10 bị cáo trong đường dây buôn bán ma túy khủng do Văn Kính Dương (Hoàng “béo”, SN 1980, quê Hà Nội) cùng 9 đồng phạm.

 

Ngọc Miu khai không hề biết Dương buôn bán ma túy

Chiều nay (7/5), tại TAND TP HCM, hot girl Ngọc Miu khai trong thời gian sống với Dương, Ngọc không hề biết Dương buôn bán ma túy.

 

Ra tòa, hot girl Ngọc Miu khóc lớn gọi con

Trong phiên tòa sáng nay (7/5), hot girl Ngọc Miu ngồi ở hàng ghế đầu, đưa mắt nhìn các bị cáo khác, rơi nước mắt.

Tin khác