Trực tiếp bóng đá Hà Nội FC vs Sài Gòn FC 19h00 hôm nay trên VTV6, Onsports, FPT Play

18:20 13/06/2019

Trực tiếp bóng đá Hà Nội FC vs Sài Gòn FC 19h00 hôm nay trên VTV6, Onsports, FPT Play được giới thiệu tại link xem dưới đây.

truc-tiep-bong-da-ha-noi-fc-vs-sai-gon-fc-19h00-hom-nay-tren-vtv6-onsports-fpt-play
Trực tiếp bóng đá Hà Nội FC vs Sài Gòn FC 19h00 hôm nay trên VTV6, Onsports, FPT Play.

Trực tiếp bóng đá Hà Nội FC vs Sài Gòn FC 19h00 hôm nay trên VTV6, Onsports, FPT Play

TẠI ĐÂY

hoặc 

tại đây

Thông tin trước trận Hà Nội FC vs Sài Gòn FC

Trải qua 12 vòng đấu, Hà Nội đang có 22 điểm, kém ngôi đầu của TP Hồ Chí Minh khoảng cách 4 điểm. Đây là cách biệt không quá lớn và họ hoàn toàn có thể bắt kịp, bởi vẫn còn cả giai đoạn lượt về.

Tuy nhiên, đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng, bởi ở thời điểm hiện tại Hà Nội vẫn đang tồn tại quá nhiều vấn đề. Thậm chí, trận đấu này Hà Nội FC bắt buộc phải thắng để duy trì khoảng cách an toàn với TP HCM.

Trong trường hợp trắng tay trên sân nhà mà TP HCM giành được 3 điểm trong trận đấu sau đó, Hà Nội FC sẽ bị bỏ xa tới 7 điểm. Và NHM có quyền lo lắng với tình hình hiện tại của Hà Nội khi đội bóng thủ đô không còn giữ được sự tập trung cao nhất ở hàng thủ. Các trụ cột thường xuyên dính chấn thương.

Bên cạnh đó, những trụ cột đặc biệt là tiền vệ Quang Hải đang bị quá tải khi phải cày ải với mật độ dày đặc trong hơn 2 năm trở lại đây. Ở trận này nhiều khả năng Quang Hải sẽ được cho nghỉ ngơi, sau khi thể hiện sự mệt mỏi trên ĐT Việt Nam cách đây vài ngày.

Với Sài Gòn, dù đứng thứ 4 trên BXH với 4 điểm kém Hà Nội, nhưng sẽ rất khó để họ có thể nghĩ tới chuyện thu hẹp cách biệt điểm số ở trận đấu đêm chiều tối nay. Đơn giản bởi phong độ sân khách của họ là quá tệ.

 

Huyền thoại cầu lông Lee Chong Wei giải nghệ ở tuổi 36

Sáng 13/6, biểu tượng của cầu lông Malaysia đưa ra tuyên bố giải nghệ, kết thúc sự nghiệp huy hoàng với 69 danh hiệu đánh đơn và 3 huy chương bạc Olympic.

 

Không được ra sân trận đấu chiều nay, Duy Mạnh nói gì?

Không thể góp mặt trong trận đấu tối nay khi Hà Nội FC tiếp Sài Gòn FC, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cho biết anh cũng như Đình Trọng vẫn luôn theo dõi, để đồng đội có tinh thần tốt nhất.Tin khác