Trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Hà Nội 15h00 hôm nay 6/1 (Giải Viettel mở rộng 2019)

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:22 06/01/2019

Trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Hà Nội 15h00 hôm nay 6/1: Cập nhật link trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Hà Nội (Giải Viettel mở rộng 2019).

truc-tiep-bong-da-hai-phong-vs-ha-noi-15h00-hom-nay-61-giai-viettel-mo-rong-2019
Trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Hà Nội 15h00 hôm nay 6/1 (Giải Viettel mở rộng 2019).

Trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Hà Nội 15h00 hôm nay 6/1 (Giải Viettel mở rộng 2019) tại đây.

Link 1

Với việc Thanh Hóa và SLNA rút lui vào phút cuối, nên giải Viettel mở rộng 2019 có những sự điều chỉnh. Thay vì chia thành hai bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm và chọn ra các đội để trao giải Nhất, Nhì, Ba. 5 đội bóng tham dự gồm: Chủ nhà Viettel, Than Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội FC, Nam Định.

Với sự tham dự của các đội bóng V.League, đây có thể coi là giải VĐQG thu nhỏ của các đội bóng phía Bắc. Giải đấu này được coi là cơ hội để các nhà cầm quân tuyển chọn lực lượng. Những cầu thủ thử việc, đặc biệt là ngoại binh có được ký hợp đồng hay không phụ thuộc vào màn trình diễn ở giải đấu này.
 
Trong chiều nay, hai trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra, trong khi chủ nhà Viettel gặp Nam Định thì Hà Nội có trận ra quân gặp Hải Phòng. Ở trận ra quân, Hải Phòng đã có chiến thắng 3-2 trước Nam Định. Còn với Hà Nội, đây sẽ là trận đấu ra quân của HLV Chu Đình Nghiêm.
 

Dấu hiệu Đặng Văn Lâm sẽ gia nhập Hà Nội FC, không sang Thái Lan thi đấu

Những động thái mới nhất của Hà Nội FC như dọn đường để đón Đặng Văn Lâm về với đội bóng Thủ đô.

 

CLB Viettel chiêu mộ hai ngoại binh ‘khổng lồ’ người Brazil

CLB Viettel tiếp tục cho thấy tham vọng ở V.League 2019 bằng những bản hợp đồng mới chất lượng cả nội binh lẫn ngoại binh.

 

Thầy Park vuốt tóc Tiến Linh, nhắc riêng Quang Hải

HLV Park Hang Seo dành sự quan tâm đặc biệt tới tiền đạo Tiến Linh và tiền vệ Quang Hải trong buổi tập chiều 5/1.Tin khác