Trực tiếp bóng đá Thanh Hóa vs Hải Phòng, 17h00 hôm nay 29/6. Vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2019

16:46 29/06/2019

Trực tiếp bóng đá Thanh Hóa vs Hải Phòng, 17h00 hôm nay 29/6. Cập nhật link xem trực tiếp bóng đá Thanh Hóa vs Hải Phòng trên Thể thao TV mới nhất.

Trực tiếp bóng đá
Thanh Hóa được đánh giá cao hơn Hải Phòng trong trận đấu chiều nay.

Cập nhật link xem trực tiếp bóng đá Thanh Hóa vs Hải Phòng mới nhất.

TẠI ĐÂY

hoặc

TẠI ĐÂY

Link xem trực tiếp bóng đá Thanh Hóa vs Hải Phòng được cập nhật 30 phút trước giờ thi đấu.

Thông tin trước trận

Kể từ sau khi bầu Đệ lên tiếp quản vị trí Chủ tịch, CLB Thanh Hóa đổi vận và lột xác hoàn toàn so với giai đoạn khởi đầu bết bát trước đó.

Đội bóng xứ Thanh thăng hoa, duy trì chuỗi 8 trận bất bại liên tiếp. Từ vị thế bết bát, bị nhận diện là ứng cử viên xuống hạng, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng leo liền một mạch lên đứng thứ 5 sau khi lượt đi V.League 2019 khép lại.

Với lợi thế sân nhà cùng tinh thần đang lên rất cao, rõ ràng Thanh Hóa được đánh giá cao hơn nhiều so với Hải Phòng trong trận đấu chiều nay tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2019 bất chấp quá khứ đối đầu của đội bóng đất Cảng không tệ.

5 cuộc đối đầu gần nhất, cả Thanh Hóa và Hải Phòng chỉ có một lần chiến thắng, còn lại là hòa. Nhưng chỉ yếu tố kỵ giơ có lẽ là không đủ để giúp thầy trò HLV Trương Việt Hoàng có thể hy vọng đi tiếp.

Trái với Thanh Hóa, Hải Phòng sa sút nghiêm trọng. Đội bóng thành phố cảng toàn hòa và thua ở 6 trận gần nhất và ngay trước khi lượt đi V.League 2019 khép lại, Hải Phòng còn chia tay bộ đôi trụ cột: Đình Bảo về Sài Gòn FC, còn Quốc Trung đầu quân cho chính Thanh Hóa.

Đình Bảo, Quốc Trung rời Lạch Tray chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức mạnh của Hải Phòng. HLV Việt Hoàng dù tuyên bố mục tiêu hướng đến kết quả tốt nhất, nhưng cũng thừa nhận những khó khăn mà Hải Phòng sẽ phải đối mặt chiều nay.

 

Vị thế của Xuân Trường tại Buriram United thay đổi sau King's Cup

Có một thực tế là trước khi King’s Cup diễn ra, ở một số thời điểm, tưởng như Xuân Trường đã lấy được chỗ chính thức ở CLB Buriram United (Thái Lan), nhưng kể từ khi đội tuyển Việt Nam đánh bại Thái Lan tại King’s Cup, Xuân Trường hầu như “mất hút” ở Buriram United.

 

Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh: 'Lương Xuân Trường đang rất tốt và khát khao thi đấu'

Theo chia sẻ của Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh, tiền vệ Lương Xuân Trường đang có thể trạng rất tốt và rất khát khao được thi đấu.

Tin khác