Trực tiếp bóng đá Thanh Hóa vs Hải Phòng, 18h00 hôm nay 18/8. Vòng 21 V.League 2019

Theo Hải Viên / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:30 18/08/2019

Trực tiếp bóng đá Thanh Hóa vs Hải Phòng, 18h00 hôm nay 18/8. Cập nhật link xem trực tiếp bóng đá Thanh Hóa vs Hải Phòng mới nhất.

Trực tiếp bóng đá
Trực tiếp bóng đá Thanh Hóa vs Hải Phòng, 18h00 hôm nay 18/8.

Cập nhật link xem trực tiếp bóng đá Thanh Hóa vs Hải Phòng mới nhất.

TẠI ĐÂY

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 21 V.League 2019

* 18h00 ngày 18/8: Thanh Hóa vs Hải Phòng (VTV6, VTV5, TTTT HD)

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm 

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

THÔNG TIN TRƯỚC TRẬN

Ở bất kỳ thời điểm nào, gặp Hải Phòng cũng luôn là thách thức với Thanh Hóa. Ở thời điểm hiện tại, mọi thứ còn khó khăn hơn rất nhiều với đội bóng xứ Thanh.

5 vòng đấu liên tiếp gần đây, Thanh Hóa không biết thắng. HLV Vũ Quang Bảo đã phải ra đi và nỗi lo rớt hạng lại hiển hiện với Thanh Hóa khi đội bóng bên dòng sông Mã đã tụt xuống vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng.

Tiếp đón Hải Phòng tối nay, người đóng thế Mai Xuân Hợp còn không có sự phục vụ của hai tiền đạo ngoại là Stevens và Rimario vì chấn thương và thẻ phạt. Không chỉ công cùn, hàng thủ thực sự là lỗ hổng khi 5 trận gần nhất, trận nào Thanh Hóa cũng thủng lưới ít nhất 3 bàn,

Cũng cần nhắc lại rằng, Thanh Hóa thua tới 6, hòa 4 và chỉ thắng được một ở 11 lần đụng độ với Hải Phòng từ năm 2015 cho tới nay.

Sau hai trận toàn thua, Hải Phòng vừa có được trận hòa quan trọng trên sân của SLNA. Mặc dù đứng áp chót bảng xếp hạng, nhưng thực tế Hải Phòng đã ngang bằng điểm với 2 đội xếp ngay trên là Sài Gòn và HAGL, thậm chí chỉ kém vị trí thứ 4 của Đà Nẵng có đúng 4 điểm.

Với quá khứ đối đầu áp đảo, đối thủ lại đang gặp khủng hoảng, Hải Phòng nhiều khả năng sẽ có được kết quả có lợi trong chuyến làm khách Thanh Hóa tối nay.

 

Gia cảnh khó khăn của nữ CĐV Nam Định tử vong vì tai nạn giao thông trên đường về cổ vũ đội bóng quê hương

Theo lời kể của người thân, bạn bè, hoàn cảnh gia đình nữ CĐV Nam Định tử vong vì tai nạn giao thông hết sức khó khăn.

 

CLB Nam Định gửi lời chia buồn tới fan nữ thiệt mạng vì tai nạn giao thông

CLB Nam Định đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới fan nữ không may thiệt mạng trên đường về Thiên Trường cổ vũ đội bóng quê hương.

Tin khác