Trực tiếp bóng đá TP HCM vs HAGL 18h00 hôm nay 16/9 trên VTV6

17:14 16/09/2018

Trực tiếp bóng đá TP HCM vs HAGL 18h00 hôm nay 16/9 sẽ được giới thiệu qua các link xem tại đây

truc-tiep-tp-hcm-vs-hagl-18h00-hom-nay-169
Trực tiếp bóng đá TP HCM vs HAGL 18h00 hôm nay 16/9 tại đây.

Trực tiếp bóng đá TP HCM vs HAGL trong khuôn khổ vòng 22 V.League 2018 18h00 hôm nay 16/9 được giới thiệu dưới đây.

Bấm vào đây để xem trực tiếp

TP HCM đang có được 21 điểm và khoảng cách giữa họ với hai đội xếp cuối bảng chỉ bằng một chiến thắng. Chính vì vậy, trận đấu hặp HAGL trên sân nhà vào hôm nay sẽ là hy vọng giành ba điểm để củng cố cho vé trụ hạng.

Tuy nhiên, trong trận đấu hôm nay, đội bóng mang tên bác lại không có sự phục vụ của chân sút được kỳ vọng nhiều nhất là Matias lại vì may dính chấn thương khiến nên họ chỉ còn duy nhất một ngoại binh có thể thi đấu là Marclei Chaves Santos.

Bên kia chiến tuyến, HAGL cũng đang rơi vào giai đoạn khủng hoảng sau kỳ nghỉ ASIAD, ngoài việc không có sự phục vụ của Xuân Trường, Tuấn Anh, đang trong quá trình hồi phục, HAGL lại mới đón tin không vui khi hai thủ môn thường xuyên được bắt chính là Văn Tiến và Văn Trường bị đau và chỉ còn duy nhất một thủ môn có thể thi đấu. Bên cạnh đó, tiền đạo Văn Toàn và ngoại binh mới cập bến  là Jeba Josip lại không thể ra sân do lĩnh đủ thẻ vàng.

Chính vì vậy, trận đấu hôm nay được dự đoán là sẽ khó khăn cho cả đội chủ nhà và đội khách.

Mời bạn đọc xem trực tiếp bóng đá TP HCM vs HAGL trên VTV6 theo link: Trực tiếp VTV6

Đội hình dự kiến:

TP HCM: Sơn Hải, Văn Hoàn, Công Hiển, Đình Luật, Minh Trung, Hữu Tuấn, Quang Nam, Văn Thuận, Phi Sơn, Cesar, Huỳnh Kesley.

HAGL: Rmah, Đông Triều, Tăng Tiến, Văn Sơn, Thanh Tùng, A Hoàng, Anh Tài, Việt Hưng, Minh Vương, Công Phượng, Osmar.Tin khác