Trước khi ký hợp đồng với Sint-Truidense, Công Phượng được đề nghị mua đứt với giá cực khủng

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:52 06/07/2019

Theo bầu Đức tiết lộ, một câu lạc bộ của Pháp đòi mua đứt Công Phượng với giá 1,5 triệu euro (khoảng 39 tỷ đồng).

truoc-khi-ky-hop-dong-voi-clb-cua-bi-cong-phuong-duoc-de-nghi-mua-dut-voi-gia-cuc-khung
Công Phượng được đề nghị mua đứt với giá cực khủng.

Chia sẻ trong ngày ký kết hợp đồng với CLB Sint-Truidense, bầu Đức tiết lộ, lúc đầu ông muốn đưa Công Phượng sang Pháp thi đấu, nhưng họ đã đưa ra yêu cầu mua đứt Công Phượng.

"Trong vòng 6 tháng mà Phượng tập luyện và thi đấu tốt, phải được mua đứt Công Phượng. Giá họ đề nghị là 1,5 triệu euro (khoảng 39 tỷ đồng). Tôi đã thẳng thắn từ chối, với tôi và HAGL, Công Phượng là vô giá, Phượng mà thuộc về họ mình đâu còn gì nữa. Thế nên, đội nào đặt vấn đề mượn thi đấu và mức phí hợp lý thì tôi sẽ cho đi", bầu Đức chia sẻ.

Theo bầu Đức, Công Phượng là tượng đài của HAGL, bán Công Phượng đi là một sự lãng phí. Được biết, đội bóng Pháp mà bầu Đức nói có thể là một trong hai cái tên Paris FC hoặc Clermont Foot 63.

Cuối cùng ông đã chọn CLB Sint-Truidense VV. bầu Đức cho hay, dù cho Phượng có dự bị ở nước ngoài 12 trận cũng không sao. Thậm chí dự bị châu Âu 1 năm cũng không phải là vấn đề gì quá lớn.

"Như Xuân Trường vừa chia tay Buriram về HAGL đúng chưa, ít gì nó cũng học được một số kiến thức dự bị nhất định, có điều kiện được tiếp xúc với hàng loạt ngôi sao quốc tế. Vậy thử hỏi, ai hơn tụi nó. Sòng phẳng mà nói, cầu thủ nào của Việt Nam được ra nước ngoài phải hơn những người trong nước một bậc", bầu Đức nói.

Ngoài Công Phượng, trước đó có tin đồn cho rằng hậu vệ Đoàn Văn Hậu được CLB Austria Wien hiện đang thi đấu tại giải VĐQG Áo hỏi mua với mức giá trên 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng).

 

Lịch thi đấu của Công Phượng tại CLB Sint-Truidense

Lịch thi đấu của Công Phượng tại CLB Sint-Truidense: Công Phượng sẽ bước vào một thử thách mới, sau khi không thành công tại Mito Hollyhock (Nhật Bản) và Incheon United (Hàn Quốc).

 

Bầu Đức: ‘Cứ đi đi! Cứ chơi hết mình và đừng sợ’

Bầu Đức đã có câu trả lời ấn tượng trước câu hỏi liệu Công Phượng sẽ lại thất bại ở lần thứ ba ra nước ngoài thi đấu.Tin khác