Trương Bá Chi nổi giận vì giấy khai sinh của đứa con thứ ba bị lộ

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:43 29/01/2019

Thậm chí Trương Bá Chi còn khẳng định sẽ truy cứu trách nhiệm đến cùng.

lo-giay-khai-sinh-dua-con-thu-ba-cua-truong-ba-chi-nhung-danh-tinh-nguoi-cha-van-la-an-so
Giấy khai sinh đứa con thứ ba của Trương Bá Chi bị lan truyền rộng rãi.

Mới đây, theo Sina, Trương Bá Chi đã vô cùng tức giận khi truyền thông Hong Kong lan truyền giấy khai sinh đứa con thứ ba của cô. Thậm chí cô còn khẳng định sẽ truy cứu trách nhiệm đến cùng.

Phía quản lý của Trương Bá Chi lên tiếng: "Lần này truyền thông đã vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của Trương Bá Chi. Cô đã luôn cẩn trọng trong việc làm giấy khai sinh cho bé, không hề thông qua bất kì người trung gian nào. Chính vì vậy, chúng tôi nghi ngờ nơi làm giấy khai sinh đã làm rò rỉ thông tin vì lợi ích"

Đồng thời đại diện của Trương Bá Chi cũng khẳng định đây không còn là vấn đề cá nhân mà là vấn đề nghiêm trọng của xã hội đó là bảo mật đời tư. Họ sẽ nhờ pháp luật can thiệp và điều tra đến cùng.

truong-ba-chi-noi-gian-vi-giay-khai-sinh-cua-dua-con-thu-ba-bi-lo

Ngoài ra phía nữ diễn viên cũng phủ nhận việc Tiểu Vương Tử sẽ được giao cho sang Canada nhờ chị cùng mẹ khác cha của Trương Bá Chi là Đới Bích Chi chăm sóc. "Không hề có chuyện này, Trương Bá Chi yêu thương con như vậy, tại sao phải để người ngoài chăm sóc", đại diện của nữ diễn viên cho biết.

Trước đó, truyền thông Hong Kong đã tiết lộ giấy khai sinh đứa con thứ ba của Trương Bá Chi. Có thể thấy từ giấy khai sinh, tên tiếng Trung của bé là Trương Lễ Thừa và tên tiếng Anh là Marcus. Bé được sinh ra ở bệnh viện Yanghe vào ngày 8/11/2018 và nay đã được 3 tháng tuổi.

Cũng theo giấy khai sinh, địa chỉ cư trú trùng với địa chỉ nhà của Trương Bá Chi. Điều đáng chú ý là thông tin trong cột của người cha vẫn còn trống và danh tính vẫn là dấu hỏi. Nguồn tin cho biết sau khi con trai út đầy tháng, Bá Chi đưa bé sang Canada nhờ chị cùng mẹ khác cha của mình là Đới Bích Chi chăm sóc.

 

Nghi vấn Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay với hành động này

Nhiều người đồn đoán rằng Phạm Băng Băng và Lý Thần đã đường ai nấy đi nên mới dứt khoát về tài chính như vậy.

 

Vợ ôm trùm xã hội đen Hướng Hoa Cường 'phàn nàn' về người yêu mới của con trai

Bà Trần Lam, vợ ôm trùm xã hội đen Hướng Hoa Cường nhìn thấy con trai và người yêu đi chơi chụp ảnh cùng nhóm bạn ngay lập tức đăng tải dòng trạng thái bất ngờ trên trang cá nhân.

 

Lộ giấy khai sinh đứa con thứ ba của Trương Bá Chi nhưng danh tính người cha vẫn là ẩn số

Giấy khai sinh đứa con thứ ba của Trương Bá Chi được tiết lộ nhưng danh tính người cha vẫn là dấu hỏi lớn.Tin khác