Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ U23 Việt Nam

06:13 29/08/2018

Theo đó, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội vừa có thông báo sẽ cho sinh viên nghỉ học vào ngày 29/8 để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết ASIAD 2018.

co-dong-vien
Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ U23 Việt Nam.

Theo đó, ngày 28/8, trường Cao đẳng Y dược Hà Nội vừa có thông báo sẽ cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết ASIAD 2018 với Hàn Quốc. Nội dung cụ thể như sau:

Để tạo điều kiện cho sinh viên đang học tập tại trường tham gia cổ vũ Đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết Asiad 2018 diễn ra vào lúc 16h ngày 29/8/2018. Được sự đồng ý và cho phép của Ban giáo hiệu nhà trường, Phòng Công tác học sinh sinh viên thông báo cho sinh viên các lớp Cao đẳng chính quy khóa K16, K17, K18 được nghỉ buổi chiều Thứ tư (ngày 29/8/2018).

truong-cao-dang-y-duoc-ha-noi-cho-sinh-vien-nghi-hoc-de-co-vu-u23-viet-nam
Nội dung thông báo của trường Cao đẳng Y dược Hà Nội cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, nhà trường cũng lưu ý: Sinh viên nghỉ học cổ vũ cho Đội tuyển U23 Việt Nam với tinh thần đoàn kết, thể hiện lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc, sinh viên cổ vũ phải đảm bảo an toàn, tiết kiệm trong và sau khi giải đấu kết thúc.

Trên đây là thông báo cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ Đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết Asiad 2018. Đề nghị giáo viên chủ nhiệm các lớp cao đẳng chisng quy khóa K16, K17, K18 thông báo cho sinh viên biết và thực hiện.

 

Học viện Báo chí và Tuyên truyền ra quy định 'gắt' với giảng viên, sinh viên

Đến lớp muộn 5 phút bị tính nghỉ học một buổi không lý do, giờ giải lao vào muộn sẽ bị tính nghỉ học không phép,… đây là những quy chế mới mà Học viện Báo chí và Tuyên truyền thông báo khiến nhiều giảng viên cũng như sinh viên cho là cứng nhắc, không phù hợp với môi trường đại học.

 

Kết luận chính thức vụ giảng viên khoa Luật bị tố nhắn tin ‘gạ gẫm’ sinh viên

Liên quan đến việc giảng viên Khoa Luật (Đại học Quốc gia Hà Nội) bị tố nhắn tin "gạ gẫm" sinh viên và có biểu hiện bớt xén giờ dạy trong quá trình đào tạo tại trường, ngày 22/8, Khoa Luật đã có kết luận chính thức về vụ việc này.Tin khác