Trường Giang bị khán giả Nhanh như chớp tẩy chay vì ‘chặt chém’ Hiền Hồ

10:07 07/11/2018

Trong tập 30 chương trình Nhanh như chớp, Trường Giang liên tục trêu chọc, chặt chém Hiền Hồ khiến nữ ca sĩ vốn bối rối lại càng luống cuống hơn.

Tập 30 của chương trình Nhanh như chớp với sự góp mặt của các người chơi nổi tiếng: Midu, Trung Quân, Hiền Hồ, Đạt G, Cris, Hồ Việt Trung. Dàn khách mời trẻ trung, dí dỏm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả.

Vẫn như mọi khi, 2 MC của chương trình là Trường Giang và Hariwon đảm nhiệm việc đọc câu hỏi, dẫn dắt người chơi. Trong khi Midu, Đạt G liên tục “ghi điểm” nhờ những câu trả lời nhanh nhạy, thông minh thì Hiền Hồ tỏ ra khá bối rối với cuộc chơi.

truong-giang-bi-khan-gia-nhanh-nhu-chop-tay-chay-vi-chat-chem-hien-ho
Hiền Hồ là "tâm điểm" chọc phá của Trường Giang ở Nhanh như chớp tập 30.

Tuy không trả lời được nhiều câu hỏi song biểu cảm dễ thương, ngộ nghĩnh của Hiền Hồ liên tục “đốn tim” khán giả. Vốn có sự quen biết từ trước, Trường Giang liên tục trêu chọc Hiền Hồ khiến cô phải bật cười hoặc bối rối vì xấu hổ.

Ngay từ đầu chương trình, Trường Giang đã “đá xoáy” Hiền Hồ: “Bà Hiền cúi đầu là bà đến đây vì tiền đó!", tiếp sau đó, khi Hiền Hồ thắc mắc về 1 đáp án của chương trình, Trường Giang chọc: “Nhuộm tóc xong nó ảnh hưởng đến não hả?” Liên tiếp sau đó, Trường Giang đưa ra những câu trả lời “phá game” khiến Hiền Hồ vốn bối rối khi ngồi trên chiếc ghế ghi chuyển lại càng trở nên luống cuống hơn.

truong-giang-bi-khan-gia-nhanh-nhu-chop-tay-chay-vi-chat-chem-hien-ho
Nhiều bình luận không tán thành màn trêu đùa của Trường Giang.

Màn trêu đùa đầy “lầy lội” của Trường Giang dành cho Hiền Hồ khiến nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng. Họ cho rằng nam MC đã có phần thiên vị, khiến khách mời này mất tập trung cho câu trả lời. Thậm chí, nhiều khán giả bức xúc cho biết kể từ sau chương trình này, họ sẽ thôi thần tượng Trường Giang.

Nếu Hiền Hồ khá vất vả với các câu hỏi của Nhanh như chớp tập 30 thì Midu lại dễ dàng vượt qua nhiều thử thách và là nhân tố đặc biệt giúp đội của cô được vào vòng đặc biệt.

truong-giang-bi-khan-gia-nhanh-nhu-chop-tay-chay-vi-chat-chem-hien-ho
Hiền Hồ được khán giả khen ngợi ở sân chơi Nhanh như chớp.

Không chỉ thể hiện được sự thông minh, nhanh trí và vốn hiểu biết rộng, Midu còn được khán giả hết lời khen ngợi về vẻ ngoại dịu dàng, cuốn hút. Khoảnh khắc cô ngồi trên chiếc ghế của chương trình, từ từ hạ xuống đất với gương mặt xinh đẹp, thần thái tự tin bình thản đã nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả.

Không ít người để lại comment khen ngợi sự thông minh và nhan sắc của nữ diễn viên. Một số khán giả còn đặt cho cô biệt danh “Cô Cô của Việt Nam”.

Kết quả chung cuộc, đội của Midu, Trung Quân Idol, Hồ Việt Trung bước vào vòng đặc biệt và nhận được giải thưởng 15 triệu đồng.Tin khác