Trưởng nhóm BTS tiết lộ Jimin học tiếng Anh liên tục trong 8 tiếng trên máy bay

12:00 11/06/2019

Đúng như trước đó Jimin đã từng nhắn nhủ bản thân trong quá khứ nên học tốt tiếng Anh, anh đang cố gắng từng ngày ở hiện tại.

jimin
Giọng ca chính của BTS cảm thấy bất tiện khi RM luôn phải đứng ra phiên dịch cho BTS ở nước ngoài

Thông tin được tiết lộ trong một buổi livestream gần đây, khi RM (BTS) cho fan xem tấm ảnh chụp Jimin (BTS) đang chăm chỉ học ngoại ngữ trên chuyến bay di chuyển nhóm từ Brazil đến London. 

RM kể rằng Jimin thường hỏi về những thắc mắc được ghi trong giấy note, cho thấy trình độ từ vựng và ngữ pháp của anh chàng.

Jimin (BTS) xấu hổ đáp lại: "Sự thật là mình học tiếng Anh bởi vì mình cảm thấy rất tệ khi RM luôn phải phiên dịch cho mọi người. Nhưng điều đó không có nghĩa là mình đã thông thạo tiếng Anh đâu nhé".

Nam thần tượng tiếp tục: "Mình cũng thử xem đi xem lại một bộ phim hoạt hình thật nhiều lần, rồi cố gắng hiểu bộ phim đó mà không cần phải xem phụ đề".

RM vô cùng cảm động trước nỗ lực của thành viên chung nhóm, anh chia sẻ: "Mình nghĩ Jimin chỉ học một lúc rồi dừng lại thôi, nhưng cậu ấy cứ học cho đến khi cả nhóm xuống máy bay. Mình rất cảm động".

Cách đây không lâu, BTS tham gia một talkshow và được hỏi rằng có điều gì muốn nhắn nhủ với bản thân trong quá khứ không. Các thành viên đã trả lời: "Lo mà học tiếng Anh giùm cái đi!".

 

BTS nhắn nhủ bản thân trong quá khứ: 'Lo học tốt tiếng Anh đi nhé!'

Nhóm nhạc toàn cầu BTS đã có những chia sẻ hết sức thực tế về tình trạng hiện tại của các thành viên qua Morning Mash Up.

Tin khác