Trương Vũ Kỳ uất ức vì bị tình trẻ lừa tình và tiền sau khi ly hôn chồng đại gia

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:07 26/06/2019

Trương Vũ Kỳ vô cùng đau đớn, uất ức nên đã "ở ẩn" 12 ngày.

Trương Vũ Kỳ
Trương Vũ Kỳ

Mới đây, Hoàng Nghị Thanh, một bogger thạo tin giải trí đồng thời là chồng cũ nữ diễn viên Huỳnh Dịch tiết lộ thông tin Trương Vũ Kỳ bị người tình mới lừa gạt. Cụ thể sau khi ly hôn doanh nhân Viên Ba Nguyên, Trương Vũ Kỳ nhận được số tiền bồi thường 7,2 triệu USD.

Nhưng tài sản của cô đã bị tình nhân trẻ là Trương Tiền Hào lấy trộm. Nữ diễn viên "Mỹ nhân ngư" vô cùng đau đớn, uất ức nên đã "ở ẩn" 12 ngày. Hiện, trang cá nhân của cô do nhân viên quản lý và viết bài.

Nữ diễn viên 33 tuổi từng trải qua 2 mối tình ồn ào với đạo diễn Vương Toàn An và doanh nhân Viên Ba Nguyên. Trước đó, trên trang cá nhân, doanh nhân Viên Ba Nguyên tiết lộ anh nhiều lần bị Vũ Kỳ phản bội. Khi còn là vợ chồng, Trương Vũ Kỳ hẹn người đàn ông khác du lịch. Anh kể thêm vợ cũ lên giường với đàn ông chỉ sau một ngày quen biết.

Trương Vũ Kỳ tức giận trước lời lẽ của chồng. Cô viết: "Thật buồn nôn trước hành vi kể lể đời tư của người khác. Hẹn hò với ai là quyền của tôi. Nhưng không có chuyện tôi lên giường với người khác sau một ngày quen". Vũ Kỳ khẳng định chồng kể xấu cô với mục đích giành quyền nuôi con. Cô còn đòi Viên Ba Nguyên trả nợ cho mình.

Viên Ba Nguyên và Trương Vũ Kỳ từng tuyên bố ly hôn vì những khác biệt trong cuộc sống vào tháng 8 năm ngoái. Trước đó, mỹ nhân họ Trương đã mời tới sở cảnh sát sau khi dùng cao dao gọt hoa quả tấn công Ba Nguyên khiến anh bị thương.

 

Ji Chang Wook xác nhận là đại sứ Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn

Sau nhiều thời gian bàn bạc với BTC, Ji Chang Wook đã được chọn là đại sứ quảng bá cho Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn tại Hà Nội.

 

BTS phá vỡ kỷ lục trên Billboard KPOP Hot 100 chỉ với một bài hát

Mất đến 5 năm mới có một nhóm nhạc thần tượng phá vỡ kỷ lục đứng đầu hằng tuần của Soyou, Junggigo, Lil Boy trên Billboard KPOP Hot 100.

 

EXO tụ tập ăn uống chia tay D.O lên đường nhập ngũ

Hình ảnh cả nhóm đang ăn uống tại một nhà hàng được em út Sehun đăng tải trên SNS cá nhân. Đây chính là bữa tiệc EXO tiễn thành viên thứ 2 lên đường nhập ngũ.

Tin khác