Truy tìm đoàn xe nối đuôi nhau vượt đèn đỏ tại giao lộ ở Đà Nẵng

Theo Vĩnh Định / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:25 07/04/2019

Đèn tín hiệu tại giao lộ Ngô Quyền - Chu Huy Mân (Đà Nẵng) chuyển sang màu đỏ, đoàn ô tô gần 10 chiếc vẫn ngang nhiên vượt lên. Cảnh sát đang trích xuất camera truy tìm đoàn xe vi phạm này.

vươt den do
Hình ảnh đoàn xe vượt đèn đỏ được người dân quay lại.

Chiều 7/4, Đại tá Lê Ngọc, Trưởng Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan trích xuất camera, truy tìm đoàn xe ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ.

Trước đó, chiều 6/4, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một đoàn ôtô biển số Hà Nội, TP.HCM..nối đuôi nhau vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền – Chu Huy Mân (phường Mân Thái, quận Sơn Trà).

Sau khi clip đăng tải, nhiều người bày tỏ bức xúc và cho rằng lực lượng chức năng cần xử lý thật nghiêm những trường hợp coi thường pháp luật này. 

Anh L.V người đăng tải clip trên, cho biết đoàn này có có gần 10 chiếc thấy đèn đỏ vẫn cố tình vượt lên, nhiều người đi đường lo sợ nguy hiểm phải dừng xe "nhường đường".

“Không chỉ ôtô trong đoàn này vượt đèn đỏ mà còn có một xe khách và ôtô bán tải. Nhiều phương tiện đang lưu thông qua giao lộ phải dừng lại để chờ tất các phương tiện này đi để tiếp tục hành trình”, anh V. nói.

Đại tá Ngọc, cho biết nếu xác minh và trích xuất camera đúng như nội dung người dân phản ánh, đơn vị sẽ xử lý nghiêm các phương tiện và người điều khiển liên quan.

 

Bạn gái kẻ đâm chết người nhắc vượt đèn đỏ: Em chỉ đến xin lỗi vợ anh Lan

Bị đưa lên Facebook nghi vấn có ý xấu, bạn gái thiếu niên ở Quảng Trị đâm chết người vì bị nhắc vượt đèn đỏ cho biết, chỉ gặp vợ của nạn nhân để xin lỗi.

 

Tạm giữ hình sự nam thanh niên đâm người khi bị nhắc nhở chuyện vượt đèn đỏ

Liên quan đến vụ việc một người đi đường bị đâm trọng thương và tử vong sau khi nhập viện không lâu, công an đã tạm giữ hình sự nam thanh niên 16 tuổi.

 

Thiếu niên đâm chết người khi bị nhắc vượt đèn đỏ bất ngờ khai thông tin mới

Theo H, do bị anh L. dùng mũ bảo hiểm và tay đánh vào người nên thiếu niên này mới rút dao bấm trong người ra đâm anh L.

Tin khác