Truyền thông nghi ngờ các club của Yang Hyun Suk có hành vi trốn thuế

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:00 04/06/2019

Bên cạnh đó, Chủ tịch Yang Hyun Suk được cho là đã sửa lại toàn bộ văn bản liên quan đến doanh thu của 2 club mà ông ta đang sở hữu.

yanghyunsuk
Yang Hyun Suk tiếp tục vào tầm ngắm củ giới truyền thông với cáo buộc mới

Ít phút trước, hãng truyền thông Kuki News cho hay, chủ tịch của YG Entertainment - Yang Hyun Suk có thể phải đối mặt với những cáo buộc về trốn thuế xung quanh hai câu lạc bộ đêm của ông ấy hoạt động tại Hongdae và Gangnam. 

Theo Kuki News, Yang Hyun Suk trước đây đã mở rộng câu lạc bộ Hongdae của mình được gọi là NB thành NB1 và NB2 vào năm 1999. Nhiều nghệ sĩ YG khác được biết đã biểu diễn tại câu lạc bộ này và chính Yang Hyun Suk cũng đã biểu diễn như một DJ.

Sau khi mở một địa điểm mới ở Gangnam vào năm 2004, NB đã đổi tên vào tháng 1/2015 thành Toto Gayo. Cả hai địa điểm đều thu hút sự chú ý vì nó là "câu lạc bộ đêm thuộc sở hữu của Yang Hyun Suk".

Tuy nhiên, Kuki News tuyên bố rằng tên của vị chủ tịch của YG không có mặt liệt kê chính là chủ sở hữu của hai club Hongdae, Gangnam trong bất kỳ tài liệu pháp lý nào. Mặc dù vậy, một người trong cuộc đã cáo buộc: "Kể từ khi câu lạc bộ mở cửa và cho đến tận bây giờ, mỗi khi câu lạc bộ quyết toán doanh thu, một lượng lớn tiền mặt được chuyển cho Yang Hyun Suk. Số tiền mà Yang Hyun Suk đã kiếm được trong quá khứ từ những giao dịch như vậy có lẽ là rất lớn".  

Hơn nữa, người trong cuộc nói thêm rằng Yang Hyun Suk có thể đã loại bỏ bằng chứng liên quan đến các cáo buộc trốn thuế ở trên sau khi chứng kiến ​​các sự kiện diễn ra trong sự kiện Burning Sun. Người ấy nói: "Khi họ thấy rằng toàn bộ cuộc điều tra Burning Sun được bắt đầu, họ bắt đầu thực hiện các biện pháp bao gồm tắt điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác nhau. Tôi nghe nói họ đã chuẩn bị phiên bản mới của báo cáo doanh thu của club để chuẩn bị cho kiểm toán thuế. " 

Thay vì được điều hành dưới quyền của Yang Hyun Suk, cả hai club ở Hongdae và Gangnam đều được liệt kê là thuộc một công ty có tên CD & E , thuộc sở hữu của Yang Hyun Suk và em trai của ông ấy. 

Trước đó, vào ngày 27/5, chương trình Straight của MBC đã đưa ra các cáo buộc bổ sung chống lại Yang Hyun Suk bằng cách tuyên bố rằng gái mại dâm có mặt tại bữa tiệc do Yang Hyun Suk tổ chức vào năm 2014. 

 

MelOn bị điều tra vì tham ô tiền bản quyền âm nhạc

Sự việc mới được lan truyền khắp các trang mạng, truyền thông Hàn Quốc. Hiện, phí MelOn vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Tin khác