Thực hư thông tin Á hậu Tú Anh sinh con sau 5 tháng kết hôn

15:48 13/01/2019

Sau khi đăng tải những hình ảnh bầu bí thì động thái mới nhất của Á hậu Tú Anh khiến công chúng thêm tin tưởng người đẹp đã sinh con đầu lòng là chính xác.

anh3

Thời gian qua, thông tin Á hậu Tú Anh mang thai con đầu lòng sau hơn 5 tháng kết hôn với ông xã Gia Lộc vẫn là đề tài nhận được sự quan tâm từ khán giả. Đáng nói là, mặc dù phía Á hậu Tú Anh khẳng định cô đang ở những tháng cuối thai kì, chuẩn bị đón thiên thần nhỏ trong thời gian không xa mặc cho mọi đồn đoán người đẹp đã sinh con đầu lòng vẫn rộ lên trong dư luận.

Thế nhưng, mới đây, trên phần story của Instagram cá nhân, Á hậu Tú Anh lại đăng tải một bức ảnh kèm chia sẻ: "Trốn con đi hẹn hò một chút" khiến dân tình hết sức xôn xao.

thuc-hu-thong-tin-a-hau-tu-anh-sinh-con-sau-5-thang-ket-hon
Chia sẻ mới nhất của Á hậu Tú Anh tiếp tục khiến đồn đoán cô đã sinh con đầu lòng dấy lên trong công chúng.

Một số người hâm mộ của Tú Anh còn cho rằng, dường như đây chính là cách để người đẹp ngầm xác nhận đã hạ sinh con đầu lòng như những gì công chúng vẫn nghi vấn.

Trước đó, ở phần bình luận trong các bức ảnh Tú Anh đăng tải trên trang cá nhân, không ít khán giả cũng liên tục thắc mắc về thời điểm Á hậu Việt Nam sẽ công khai hình ảnh thiên thần nhỏ. Song, thay vì giải đáp mọi câu hỏi từ công chúng, phía Tú Anh vẫn bỏ qua mọi đồn đoán này và chỉ tiết lộ con đầu lòng của vợ chồng cô có biệt danh là "bé Kem".

thuc-hu-thong-tin-a-hau-tu-anh-sinh-con-sau-5-thang-ket-hon
Hình ảnh khoe bụng bầu đầu tiên của Á hậu Tú Anh sau thời gian dài im lặng trước nghi vấn mang thai nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Có thể nói, sau những hình ảnh bầu bí được đăng tải thì động thái mới nhất của Á hậu Tú Anh khiến công chúng thêm tin tưởng người đẹp đã sinh con đầu lòng là chính xác.

 

Thư Dung 'làm lố' tại giải Mai Vàng dù không được mời

Dù được mời ra về nhưng Thư Dung vẫn cố tình nán lại "làm lố" trên thảm đỏ "Mai Vàng" khi tất cả khách mời đã vào trong sân khấu.

 

Lộ diện cái tên tiếp bước Hương Giang tại 'Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019'

Với chiến thắng đáng tự hào tại The Tiffany Vietnam 2018, Nhật Hà có trong tay tấm vé đại diện Việt Nam tham dự Miss International Queen 2019.Tin khác