Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km?

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 23:10 30/03/2019

Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về thành phố Móng Cái, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian cũng như các đặc điểm địa...

tu-ha-noi-di-mong-cai-bao-nhieu-km
Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km? Ảnh minh họa

Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về thành phố Móng Cái, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian cũng như các đặc điểm địa lý tại đây.

Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km - Quãng đường từ thủ đô Hà Nội đi Móng Cái có thể được chia làm nhiều tuyến đường khác nhau.

Tuyến đường thứ nhất dài khoảng 360km. Từ nội thành Hà Nội, bạn đi qua cầu Vĩnh Tuy ra đường 5 rồi đi lên QL 1A. Khi tới QL 18 thì bạn rẽ phải đi thẳng là sẽ đến thành phố Móng Cái.

Tuyến đường thứ hai ngắn hơn, dài khoảng 300km. Từ nội thành Hà Nội, bạn đi qua cầu Vĩnh Tuy ra đường 5 rồi đi lên QL 1A. Khi tới địa phận thành phố Bắc Giang, bạn rẽ phải vào QL 31. Đi được khoảng 16km bạn đi vào hướng TL 293. Tiếp đó, bạn chạy thẳng theo hướng TL 330 rồi đến khi gặp QL 18, đi thẳng là đến thành phố Móng Cái.

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô, xe máy bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy từ Hà Nội đi Móng Cái có thể kể đến như hãng Thảo Triều, Công Phượng, Ka Long, Đại Phát… Mức giá vé xe ô tô từ Hà Nội đi Móng Cái khoảng 200.000 đến 230.000 đồng tùy chất lượng nhà xe.

 

Từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về tỉnh Cao Bằng, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian cũng như các đặc điểm địa lý...

 

Từ Hà Nội đi chùa Hương bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi chùa Hương bao nhiêu km, di chuyển từ Hà Nội đến chùa Hương phục vụ công tác, làm việc hay du lịch...theo tuyến đường đi không khó. Có thể lựa chọn tuyến đường thuận tiện nhất.

 

Từ Hà Nội đi Tràng An bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Tràng An bao nhiêu km, Tràng An là một điểm đến du lịch lý tưởng cho những ngày cuối tuần. Hãy tìm hiểu về các tuyến đường đi Hà Nội - Tràng An để lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp nhất.Tin khác