Từ Hà Nội đi Yên Bái bao nhiêu km?

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:10 30/03/2019

Từ Hà Nội đi Yên Bái bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Yên Bái, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

tu-ha-noi-di-yen-bai-bao-nhieu-km
Từ Hà Nội đi Yên Bái bao nhiêu km? Ảnh minh họa

Từ Hà Nội đi Yên Bái bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Yên Bái, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

Từ Hà Nội đi Yên Bái bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Yên Bái bao nhiêu km - Quãng đường từ thủ đô Hà Nội đi Yên Bái có 2 tuyến đường có thể lựa chọn.

Để đi từ Hà Nội đi Yên Bái, bạn có thể lựa chọn tuyến đường sau:

Tuyến đường thứ nhất khoảng 135km: Xuất phát từ nội thành Hà Nội qua cầu Thăng Long. Sau đó đi thằng theo cao tốc Nội Bài - Lào Cai qua Vĩnh Phúc, Việt Trì là đến địa phận tỉnh Yên Bái.

Tuyến đường thứ hai dài hơn khoảng 145km: Xuất phát từ nội thành Hà Nội qua Láng – Hòa Lạc. Đi thằng theo Đại lộ Thăng Long. Sau đó rẽ phải vào Quốc lộ 21 đến Sơn Tây. Đi theo lối Cầu Trung Hà, Cầu Phong Châu. Đi đến Đoan Hùng, chạy dọc đường 70 là sẽ đến địa phận tỉnh Yên Bái.

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hà Nội đi Yên Bái bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô, xe máy bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy từ Hà Nội đi Yên Bái có thể kể đến như hãng Sao Việt, Hải Vân, Hà Sơn, Duy Long … Mức giá vé xe ô tô từ Hà Nội đi Lai Châu là khoảng 100.000 đến 130.000 đồng tùy chất lượng nhà xe.

Khi đến Yên Bái, bạn có thể bớt chút thời gian để tham quan các thắng cảnh nổi tiếng như: Mù Cang Chải, Cánh đồng Mường Lò, Suối Giàng hay Hồ Thác Bà...

 

Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về thành phố Móng Cái, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian cũng như các đặc điểm địa...

 

Từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về tỉnh Cao Bằng, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian cũng như các đặc điểm địa lý...

 

Từ Hà Nội đi chùa Hương bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi chùa Hương bao nhiêu km, di chuyển từ Hà Nội đến chùa Hương phục vụ công tác, làm việc hay du lịch...theo tuyến đường đi không khó. Có thể lựa chọn tuyến đường thuận tiện nhất.Tin khác