Từ Hải Phòng đi Bắc Kạn bao nhiêu km?

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 23:31 13/04/2019

Từ Hải Phòng đi Bắc Kạn bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Bắc Kạn, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để có thể chủ động hành trình.

tu-hai-phong-di-bac-kan-bao-nhieu-km
Từ Hải Phòng đi Bắc Kạn bao nhiêu km? Ảnh minh họa

Từ Hải Phòng đi Bắc Kạn bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Bắc Kạn, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để có thể chủ động hành trình.

Từ Hải Phòng đi Bắc Kạn bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bắc Kạn bao nhiêu km – Quãng đường từ thành phố Hải Phòng lên Bắc Kạn được xác định dao động trong khoảng 210 – 220 km tùy vào quãng đường bạn lựa chọn. Với hành trình trên, bạn sẽ mất khoảng thời gian từ 6 đến 7 tiếng nếu đi xe máy. Ngoài ra còn có các phương tiện khác như xe ô tô với thời gian 5 tiếng.

Tuyến đường thứ nhất dài khoảng 210km. Bạn xuất phát từ ngã tư Quán Toan, đi thẳng theo quốc lộ 5 khoảng 30km rồi rẽ phải vào quốc lộ 37. Sau khi đi tiếp được 20km bạn rẽ trái vào quốc lộ 18A, đi thẳng qua địa phận tỉnh Bắc Ninh rồi đi theo hướng cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên thẳng tiến là tới địa phận tỉnh Bắc Kạn. Nếu đi xe máy, bạn cần phải đi tiếp đến QL3 rồi mới đi theo hướng đó đến Bắc Kạn.

Tuyến đường thứ hai dài khoảng 220km và chỉ dành cho ô tô. Bạn đi theo hướng cao tốc Hải Phòng - Hà Nội đến hết đường, rẽ vào QL1A rồi hành trình tiếp theo hướng cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên là đến địa phận tỉnh Bắc Kạn.

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hải Phòng đi Bắc Kạn bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô hay đi bằng xe máy, bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy từ Hải Phòng đi Bắc Kạn có thể kể đến như hãng Thịnh Hưng. Mức giá vé xe ô tô từ Hải Phòng đi Bắc Kạn khoảng 200.000 đồng.

Tin nên đọc:

 

Từ Hải Phòng đi Thái Nguyên bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Thái Nguyên bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Thái Nguyên, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để có thể chủ động hành trình.

 

Từ Hải Phòng đi Hà Nam bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Hà Nam bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thành phố Hải Phòng đến Hà Nam, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để chủ động quãng đường di chuyển.

 

Từ Hải Phòng đi Cửa Lò bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Cửa Lò bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thành phố Hải Phòng đến Cửa Lò, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để chủ động cho cuộc hành trình.Tin khác