Từ Hải Phòng đi Cửa Lò bao nhiêu km?

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:49 13/04/2019

Từ Hải Phòng đi Cửa Lò bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thành phố Hải Phòng đến Cửa Lò, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để chủ động cho cuộc hành trình.

tu-hai-phong-di-cua-lo-bao-nhieu-km
Từ Hải Phòng đi Cửa Lò bao nhiêu km? Ảnh minh họa

Từ Hải Phòng đi Cửa Lò bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thành phố Hải Phòng đến Cửa Lò, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để chủ động cho cuộc hành trình.

Từ Hải Phòng đi Cửa Lò bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Cửa Lò bao nhiêu km - Quãng đường từ thành phố Hải Phòng đi Cửa Lò có chiều dài khoảng 310km bạn có thể lựa chọn tuyến đường đi theo quốc lộ 10 và quốc lộ 1A.

Xuất phát từ nội thành Hải Phòng, bạn đến ngã tư Quán Toan rồi rẽ trái đi vào quốc lộ 10. Từ đây, bạn đi thẳng qua 2 huyện An Lão, Vĩnh Bảo đến tỉnh Thái Bình.

Từ đầu tỉnh Thái Bình, bạn tiếp tục hành trình qua Quỳnh Phụ, Đông Hưng, thành phố Thái Bình, thị trấn Vũ Thư. Sau khi vượt qua cầu Tân Đệ là đến địa phận tỉnh Nam Định. Từ đây, bạn tiếp tục đi theo quốc lộ 10 35km nữa là đến tỉnh Ninh Bình. Sau khi đến thành phố Ninh Bình, bạn tiếp tục hành trình theo quốc lộ 1A tầm 125km nữa qua địa phận tỉnh Thanh Hóa là đến địa phận tỉnh Nghệ An.

Từ đầu tỉnh Nghệ An bạn đi tiếp theo quốc lộ 1A khoảng 60km rồi rẽ trái vào TL 536 là đến thị xã Cửa Lò. Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hải Phòng đi Cửa Lò bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô hay đi bằng xe máy, bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Từ Hải Phòng, bạn có thể bắt xe của những hãng như Hoàng Long, Thành Vinh, Quốc Tuấn, Hà Tình, Ngọc Tín... để đến trung tâm thành phố Vinh, Nghệ An. Sau đó, từ đây bạn có thể bắt xe khách để ra Cửa Lò thuận tiện nhất.

Tin nên đọc:

 

Cách cúng giỗ tổ Hùng Vương tại nhà

Cách cúng giỗ tổ Hùng Vương tại nhà, ông cha ta có câu "Dù ai đi ngược về xuôi nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng ba". Là một người con Việt Nam luôn phải có tâm hướng về cội nguồn.

 

Từ Hải Phòng đi Thái Nguyên bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Thái Nguyên bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Thái Nguyên, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để có thể chủ động hành trình.

 

Từ Hải Phòng đi Hà Nam bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Hà Nam bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thành phố Hải Phòng đến Hà Nam, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để chủ động quãng đường di chuyển.Tin khác