Từ Hải Phòng đi Sơn La bao nhiêu km?

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 00:23 14/04/2019

Từ Hải Phòng đi Sơn La bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Sơn La, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

tu-hai-phong-di-son-la-bao-nhieu-km
Từ Hải Phòng đi Sơn La bao nhiêu km? Ảnh minh họa

Từ Hải Phòng đi Sơn La bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Sơn La, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

Từ Hải Phòng đi Sơn La bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Sơn La bao nhiêu km - Quãng đường từ Hải Phòng đi Sơn La có tổng chiều dài khoảng 250km, thời gian để đi là khoảng 5h30p đối với ô tô và 4h đối với đi xe gắn máy.

Để đi từ Hải Phòng đi Sơn La, bạn có thể lựa chọn tuyến đường sau: Từ nội thành Hải Phòng bạn xuất phát theo hướng QL5 đối với xe máy hoặc QL5B đối với ô tô đến địa phận thủ đô Hà Nội.

Sau khi đến địa phận Hà Nội, bạn đi tiếp theo hướng QL6, qua địa phận tỉnh Hòa Bình là đến địa phận tỉnh Sơn La.

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hải Phòng đi Sơn La bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô, xe máy bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy từ Hải Phòng đi Sơn La có thể kể đến như hãng Mạnh Nhung, Hồng Nga. Mức giá vé xe ô tô từ Hải Phòng đi Sơn La là khoảng 280.000 đồng.

Đến với Sơn La, bạn sẽ được ngắm nhìn một vùng núi non hùng vĩ và khám phá về giá trị văn hóa đặc sắc của các dân tộc vùng Tây Bắc, cũng như cuốn hút trong vòng xòe, ngây ngất say trong men rượu cần, cùng thả hồn theo ánh lửa bập bùng và giọng hát ngọt ngào, vang xa trong đêm hội nhạc rừng.

Các bạn có thể tham quan một số danh lam thắng cảnh rất nổi tiếng như: Động Sơn Mộc Hương, Cao nguyên Mộc Châu, Thị xã Sơn La, Cụm du lịch sông Đà, Thác Dải Yếm, Bản Mòng...

Tin nên đọc:

 

Từ Hải Phòng đi Nghệ An bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Nghệ An bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thành phố Hải Phòng đến Nghệ An. bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

 

Từ Hải Phòng đi Quảng Trị bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Quảng Trị bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thành phố Hải Phòng đến Quảng Trị bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian trước khi khởi hành.

 

Từ Hải Phòng đi Quảng Bình bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Quảng Bình bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thành phố Hải Phòng đến Quảng Bình bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian trước khi khởi hành.Tin khác