Từ Hải Phòng đi Việt Trì - Phú Thọ bao nhiêu km?

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:33 13/04/2019

Từ Hải Phòng đi Việt Trì - Phú Thọ bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Việt Trì - Phú Thọ, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian di chuyển để chủ động việc đi lại.

du-kien-gan-hai-trieu-luot-khach-se-do-ve-den-hung-lo-ngai-qua-tai
Từ Hải Phòng đi Việt Trì - Phú Thọ bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Việt Trì - Phú Thọ bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Việt Trì - Phú Thọ, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian di chuyển để chủ động về hành trình.

Từ Hải Phòng đi Việt Trì - Phú Thọ bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Việt Trì - Phú Thọ bao nhiêu km - Quãng đường từ thành phố Hải Phòng xuống Việt Trì - Phú Thọ được xác định dao động trong khoảng 180 - 190 km tùy vào quãng đường bạn lựa chọn.

Với hành trình trên, bạn sẽ mất khoảng thời gian từ 5 đến 6 tiếng nếu đi xe máy. Ngoài ra còn có các phương tiện khác như xe ô tô với thời gian 4 tiếng.

Khởi đầu hành trình Hải Phòng Việt Trì - Phú Thọ sẽ là từ nội thành đi theo hướng quốc lộ 5. Dọc hành trình của quãng đường bạn có thể lựa chọn quốc lộ 5 mới nếu đi xe ô tô hoặc đi quốc lộ 5 cũ nếu đi xe máy.

Đi khoảng 100km là bạn sẽ đến địa phận thủ đô Hà Nội. Từ đây bạn cũng có hai quãng đường để lựa chọn.

Quãng đường thứ nhất: Từ nội thành Hà Nội, bạn xuất phát từ cầu Thăng Long sau đó đi thẳng trên Cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Sau đó, rẽ vào quốc lộ 2A, đến cầu Việt Trì, đi thẳng là sẽ vào đến thành phố Việt Trì.

Quãng đường thứ hai xa hơn nhưng đường bằng phẳng hơn quãng đường thứ nhất với quãng đường khoảng 90km. Từ nội thành Hà Nội, bạn xuất phát từ Láng Hòa Lạc, đi thẳng theo Đại Lộ Thăng Long lên đến Sơn Tây. Sau đó qua cầu Vĩnh Thịnh lên quốc lộ 2 rồi đi theo tuyến trên.

Khi đi, các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hải Phòng đi Việt Trì - Phú Thọ bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Nếu không đi bằng phương tiện xe máy hay ô tô các bạn cũng có thể lựa chọn xe khách để đi. Các hãng xe chạy tuyến đường này có thể kể đến như Hoàng Hà, Hồng Hà. Mức giá vé xe ô tô từ Hải Phòng đi Việt Trì - Phú Thọ khoảng 105.000 đến 120.000 đồng tùy chất lượng nhà xe.

Tin nên đọc:

 

Mưa rửa đền là gì? Mưa rửa đền thường xảy ra vào khoảng thời gian nào?

Mưa rửa đền là gì? Ở rất nhiều ngôi đình, chùa, trước mỗi lần khai hội, đều có những cơn mưa giông nổi lên vậy nên được người dân gọi là "mưa rửa đền"

 

Thắng cảnh tỉnh Cao Bằng và Di tích lịch sử văn hoá tỉnh Cao Bằng

Thắng cảnh tỉnh Cao Bằng và Di tích lịch sử văn hoá tỉnh Cao Bằng. Cao Bằng là một trong những tỉnh miền núi biên giới có truyền thống cách mạng lâu đời và ghi dấu những hình ảnh oanh liệt của các chặng đường lịch sử nước ta.Tin khác