Từ TP.HCM đi Quảng Trị bao nhiêu km?

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:35 07/04/2019

Từ TP.HCM đi Quảng Trị bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ TP.HCM đến Quảng Trị, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

tu-tphcm-di-quang-tri-bao-nhieu-km
Từ TP.HCM đi Quảng Trị bao nhiêu km? Ảnh minh họa

Từ TP.HCM đi Quảng Trị bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ TP.HCM đến Quảng Trị, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

Từ TP.HCM đi Quảng Trị bao nhiêu km?

Từ TP.HCM đi Quảng Trị bao nhiêu km - Quãng đường từ TP.HCM đi Quảng Trị có nhiều tuyến đường để lựa chọn.

Để từ nội thành TP.HCM đi Quảng Trị, bạn có thể lựa chọn các tuyến đường sau:

Tuyến đường thứ nhất dài khoảng 1110km và bạn có thể sử dụng cả phương tiện ô tô, xe máy đi theo hướng quốc lộ 1A.

Tuyến đường thứ hai ngắn hơn, chỉ dài khoảng 980km. Bạn cũng có thể sử dụng cả hai phương tiện là ô tô và xe máy dọc theo đường Hồ Chí Minh.

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ TP.HCM đi Quảng Trị bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô hay đi bằng xe máy, bạn có thể lựa chọn ô tô khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy tuyến TP.HCM đi Quảng Trị có thể kể đến như: Hoàng Long, Thuận Thảo, Kim Tuyền, Công Thủy, Quang Lộc, Tiến Thành...Mức giá vé xe ô tô từ TP.HCM đi Quảng Trị cũng dao động trong khoảng từ 500.000 - 700.000 đồng tùy thuộc vào chất lượng nhà xe.

Nếu không thích các phương tiện trên, bạn cũng có thể lựa chọn phương tiện là đi tàu. Các chuyến tàu lửa Thống Nhất cũng là một sự lựa chọn từ TP.HCM đi Quảng Trị.

Tin nên đọc: 

 

Từ TP.HCM đi Đà Nẵng bao nhiêu km?

Từ TP.HCM đi Đà Nẵng bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ TP.HCM đến Đà Nẵng, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

 

Từ TP.HCM đi Thừa Thiên Huế bao nhiêu km?

Từ TP.HCM đi Thừa Thiên Huế bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ TP.HCM đến Thừa Thiên Huế, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

 

Từ TP.HCM đi Hội An bao nhiêu km?

Từ TP.HCM đi Hội An bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ TP.HCM đến Hội An, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.Tin khác