Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2020 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ tư, 16/12/2020, 16:39 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 5. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Mùi, Mão, Hợi, Thìn...

Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 17/12/2020 - thứ 5 là ngày 4/11/2020 âm lịch, tức ngày Giáp Ngọ, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Phá, Ngày hoàng đạo: tốt.

- Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần

- Tuổi xung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ

Tử vi thứ năm, Tử vi Tuổi Tý ngày 17/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Ngày này, tuổi Tí có nhiều suy nghĩ tiêu cực nên dễ có những hành động bồng bột, bốc đồng khiến bản thân rơi vào những rắc rối và gây ấn tượng xấu với mọi người xung quanh.

Trong các mối quan hệ xã hội, bản mệnh có thể nhận được sự để ý của nhiều người khác giới, tuy nhiên đa số đều tiếp cận tuổi Tý với mục đích không tốt đẹp nên hãy chủ động giữ khoảng cách với họ. Chính Ấn cho thấy bạn vốn là một người thông minh nhưng lại bảo thủ và hướng nội, khó tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh.

Hãy mau chóng cải thiện khuyết điểm của mình nhé, chớ nên để chúng cản bước tiến. Ngoài ra, đây không phải là ngày thích hợp để con giáp này tiến hành các việc quan trọng vì có thể gặp phải va chạm không đáng có. Nếu có thể bản mệnh nên chọn ngày khác để mọi sự được tiến hành thuận lợi hơn.

Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Công việc của tuổi Sửu không thuận lợi. Đã vậy, bản mệnh còn để tâm không tịnh, sự nóng nảy bộc phát khiến sự việc thêm tanh bành. Bản mệnh cần giữ được sự tỉnh táo, giữ sự tĩnh tâm để nhìn nhận, đánh giá mọi việc mới có thể gỡ rối cho chính mình.

May mắn là, tuổi Sửu có một người bạn đời vừa ngọt ngào vừa rất hiểu chuyện, luôn yêu thương, khoan dung đối với bản mệnh. Người này còn có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích bởi rất ích tính cách của bản mệnh. Hãy trở về gia đình nếu cảm thấy cuộc sống đang quá nhiều áp lực nhé, bạn sẽ được xoa dịu những mệt mỏi để tiếp tục có sức chiến đấu. 

Tử vi Tuổi Dần thứ 5 ngày 17/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Ngày tốt với tuổi Dần. Bản mệnh có kết quả tốt trong công việc. Thêm nữa, sự tận tâm, nhiệt tình đối với công việc của tuổi Dần qua năm tháng cuối cùng cũng đã được ghi nhận.

Chuyện nhân duyên cũng có nhiều khởi sắc khi quan hệ giữa tuổi Dần và người ấy đang có những bước tiến khả quan. Đối với con giáp đã có gia đình, vợ chồng luôn cố gắng trao đổi, tương tác nhiều với nhau, chính vì vậy gia đình cũng hiểu nhau và gắn bó với nhau hơn. 

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 17/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Tí, Hợi

Công việc không có gì đáng chú ý. Tuy nhiên, tài vận có dấu hiệu mất mát. Đây là ngày Tương Phá đối với tuổi Mão, bản mệnh cần vô cùng cẩn trọng đối với mọi quyết định liên quan đến tài chính hoặc các việc đầu tư, mở rộng làm ăn. Tốt nhất, hãy lùi việc đưa ra các quyết định sang một ngày khác. 

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mão và người ấy cũng có những hiểu lầm. Thật may, đây chỉ là những hiểu lầm nho nhỏ, chỉ cần trò chuyện cùng nhau các bạn sẽ tháo gỡ được nút thắt. 

Tử vi ngày mai 17/12/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ:  Tuất, Hợi

Công việc thuận lợi, tài lộc vượng phát, người tuổi Thìn có vận may mắn như trúng số, trúng thưởng bốc thăm... Tuy nhiên, may mắn đỏ đen thường không bền, bản mệnh đừng coi đó như là một cơ hội đổi đời để lười nhác, chờ tiền bạc trên trời rơi xuống. Cơ hội chỉ thực sự đến với những ai luôn luôn vận động để sẵn sàng tìm kiếm nó mà thôi. 

Ngày 17/12, tình duyên của tuổi Thìn rất tươi thắm. Không những thế, mối quan hệ gia đình cũng đầm ấm. Tuổi Thìn là người hiếu kính, luôn yêu quý tôn trọng bố mẹ. Bản thân cha mẹ bản mệnh cũng là những người hiểu chuyện, giàu kinh nghiệm, luôn tôn trọng và biết cách hỗ trợ tốt nhất cho con cái. 

Tử vi ngày 17/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 17/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Sự nghiệp, tiền bạc ngày này đều tốt đối với tuổi Tị. Bản mệnh có được sự hỗ trợ của quý nhân nhờ bản tính lương thiện của mình. Tuổi Tị hãy nhớ, mình không lợi dụng người khác, nhưng cơ hội đến với mình cũng cần nhanh chóng và kiên quyết giữ lấy. Đời người không có mấy cơ hội để mình chần chừ, ngại ngần hay lựa chọn mãi đâu. 

Trong ngày này, chuyện tình duyên của bản mệnh có chút vấn đề. Người ấy đang giận dỗi bạn vì bạn đã dành quá nhiều ưu tiên cho những công việc ngoài kia. Hãy cân đối lại mọi thứ, dành một chút quan tâm cho gia đình và người ấy nhé. 

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 17/12/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hàng ngày cho biết, cục diện Tự Hình gây ra những ảnh hưởng xấu cho tuổi Ngọ. Con giáp này rất hiếu thắng, luôn cho mình là người tài giỏi nhất và không chịu được những lời khích bác của người khác. Chính vì vậy, bản mệnh dễ nổi nóng và đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Ai mà chả mong được nghe những lời khen ngợi từ phía người ngoài, tuy nhiên con giáp này nên ý thức rõ giá trị của bản thân, nếu muốn tiến bộ nhanh chóng thì người tuổi Ngọ cần nghiêm túc lắng nghe những lời nhận xét chân thành của mọi người. Thời điểm này cũng không thích hợp để tìm kiếm sự mới mẻ đâu.

Mặc dù vận trình tài lộc của bản mệnh không rủng rỉnh nhưng cũng không đến nỗi túng thiếu, hoàn hoàn có thể làm chủ được chuyện chi tiêu của mình. Vận may không có nhiều nên bản mệnh đừng tham lam dấn thân vào những mục tiêu xa vời, cứ làm tốt công việc hiện tại là được rồi.

Xem tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mùi hoàn thành công việc, nhận được sự đánh giá cao và khen thưởng của cấp trên. Tài lộc cũng tăng tiến khi kèm theo thành tích đó là những khoản tiền thưởng cụ thể. 

Thêm nữa, ngày này, bản mệnh còn rất vượng đường tình duyên. Nửa ấy của bạn luôn bên bạn và sẵn sàng chia sẻ những mối quan tâm riêng - chung. Ở bên nhau, các bạn luôn thấy ấm áp, bình yên. Sự hòa hợp này là điều nhiều đôi mơ cả đời cũng không có được, bạn hãy cố gắng trân trọng nhé. 

Tử vi ngày mai 17/12/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 17/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tí

Công danh trắc trở, tiền bạc hao hụt. Tuổi Thân đang lúc không giữ cho mình được sự bình tĩnh cần thiết khiến kẻ tiểu nhân có cơ hội lợi dụng để ném đá giấu tay. 

Cảm xúc nơi công sở không tốt, bản mệnh còn mang nó đổ lên đầu người ấy, khiến người ấy tổn thương. Mối quan hệ của hai người đang rạn nứt nghiêm trọng. 

Tuổi Thân hãy nhớ, nóng nảy là thứ cảm xúc rất tồi tệ. Nó khiến bản thân có những hành động thiếu lý trí, làm tổn hại các mối quan hệ tốt đẹp. Hãy để bản thân có một không gian riêng, tự mình suy ngẫm, khi nào thật điềm tĩnh hãy tiếp xúc trở lại với mọi người, sửa sai cho những lỗi lầm của mình để kết thúc những trắc trở tình duyên, công việc này nhé. 

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 17/12/2020 - thứ năm

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Ngày tốt, sự nghiệp có bước tiến; tiền bạc cũng đủ xài; nhân duyên êm thắm. 

Tuy vậy, có 2 điều tuổi Dậu cần lưu ý:

- Trong công việc đừng thấy được khen mà sinh kiêu. Sự khiêm tốn bao giờ cũng được đánh giá cao và dễ có được cảm tình của sếp. 

- Trong tình cảm, đừng ham những gì không thể theo mình cả đời. Hãy trân trọng nhân duyên thực sự mình đã có, đừng thả mồi bắt bóng kẻo rồi tiền mất tình tan. 

Tuổi Tuất ngày 17/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Thiên Tài cho thấy người tuổi Tuất rất thông minh và nhạy bén. Con giáp này có cách ứng xử phù hợp trong nhiều tình huống giao tiếp khác nhau, chính nhờ vậy mà bản mệnh chẳng làm mất lòng ai bao giờ. Nhờ thế mà có thể phát triển nhanh chóng nếu biết tận dụng các mối quan hệ xã giao của mình.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên khá vượng sắc, con giáp này có một mái ấm rất hạnh phúc. Nửa kia của bản mệnh rất thấu tình đạt lý, cho dù đôi bên có những khi bất đồng quan điểm và tuổi Tuất vô tình làm người ấy phật lòng đi chăng nữa, đối phương cũng không bao giờ làm lớn chuyện.

Đối với người đã có gia đình, con cái cũng là một trong số những điều khiến con giáp này tự hào. Bản mệnh không đặt ra những yêu cầu quá nghiêm khắc hoặc vô lý cho con cái mình vì tin rằng ai cũng có sở trường của riêng mình, chúng không cần phát triển theo một khuôn mẫu nào cả.

Tử vi ngày mai 17/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 17/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tí

Ngày không thật tốt với tuổi Hợi. Ngoài một chút dấu ấn trong công việc, tuổi Hợi có nhiều tin buồn trong ngày. 

Về quan hệ xã hội, tuổi Hợi bị bạn bè phản bội. Càng buồn hơn khi đây là người bản mệnh vốn tin tưởng, coi là chỗ thân thiết. 

Trong chuyện tình cảm riêng tư, bản mệnh và người ấy sắp bước vào giai đoạn chiến tranh lạnh. Sự chia sẻ đã lâu không có giữa các bạn khiến mối quan hệ rời rạc, hiểu lầm chồng chất. 

Tuổi Hợi nên cố gắng trò chuyện với người ấy để hóa giải hiểu lầm, giận hờn. Còn đối với các mối quan hệ bên ngoài kia, hãy mừng vì mọi thứ đã diễn ra sớm để biết mà tránh xa, trước khi tin tưởng nhau để xây dựng mối quan hệ sâu sắc, thì sau này thiệt hại và tổn thương càng lớn. 

>>> Tử vi 12 con giáp năm 2021 và từng ngày chi tiết

Dự báo thời tiết 26/1: Hà Nội có sương mù, mưa nhỏ, gió nhẹ

Dự báo thời tiết 26/1: Hà Nội có sương mù, mưa nhỏ, gió nhẹ

26/01/2021 07:09

Dự báo thời tiết 26/1 cho biết, Thủ đô Hà Nội có nền nhiệt dao động trong ngày từ 15 - 21 độ C; đôi lúc, ở vài nơi có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Sáng nay, khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Sáng nay, khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

26/01/2021 06:53

Sáng 26/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể, bắt đầu chương trình làm việc chính thức.

Thông cáo báo chí phiên trù bị Đại hội XIII của Đảng

Thông cáo báo chí phiên trù bị Đại hội XIII của Đảng

26/01/2021 06:52

Sáng 25/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam họp phiên trù bị tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội.

Lễ Khai ấn Đền Trần năm nay hạn chế tối đa người tham dự

Lễ Khai ấn Đền Trần năm nay hạn chế tối đa người tham dự

26/01/2021 06:16

Theo Ban Quản lý Khu Di tích lịch sử văn hóa Đền Trần, lễ Khai ấn diễn ra đêm 14 tháng Giêng, dự kiến số lượng đại biểu mời tham dự là 200 người.

Khởi tố tài xế đánh gãy răng người khác vì bị nhắc nhở dừng xe lâu ở Hà Nội

Khởi tố tài xế đánh gãy răng người khác vì bị nhắc nhở dừng xe lâu ở Hà Nội

26/01/2021 06:07

Vũ Ngọc Long, 48 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân - tài xế xe bán tải đánh gãy răng người đi đường khi bị nhắc nhở dừng xe quá lâu gây ùn tắc giao thông, vừa bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Dừng cấp căn cước công dân mẫu cũ và chứng minh thư 9 số

Dừng cấp căn cước công dân mẫu cũ và chứng minh thư 9 số

26/01/2021 05:59

Công an các địa phương dừng cấp thẻ căn cước công dân mã vạch, chứng minh thư 9 số để chuyển sang cấp thẻ căn cước công dân điện tử gắn chíp.

Nữ Giám đốc dùng clip nhạy cảm tống tiền nữ Hiệu trưởng

Nữ Giám đốc dùng clip nhạy cảm tống tiền nữ Hiệu trưởng

25/01/2021 18:55

Nữ Giám đốc đã nói với nữ Hiệu trưởng Trường tiểu học ở TP Hải Dương là có nhiều hình ảnh, clip có nội dung nhạy cảm để yêu cầu đưa 180 triệu đồng.

Nhiều phụ nữ ôm quả đắng khi vào nhà nghỉ cùng trai lạ

Nhiều phụ nữ ôm quả đắng khi vào nhà nghỉ cùng trai lạ

25/01/2021 18:54

Được người đàn ông lạ mặt rủ vào nhà nghỉ tâm sự, 3 phụ nữ sau đó bị mất nhiều tài sản và đến Công an trình báo.

Clip đôi nam nữ đi xe máy kéo lê CSGT trên đường Sài Gòn

Clip đôi nam nữ đi xe máy kéo lê CSGT trên đường Sài Gòn

25/01/2021 18:54

Clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ đi xe máy kéo lê nam CSGT nhiều mét và lộn nhiều vòng trên đường phố ở Sài Gòn.