Tử vi 12 con giáp ngày 25/12/2020 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ năm, 24/12/2020, 18:29 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 25/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 25/12/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 6. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Mùi, Mão, Tí, Sửu...

Tử vi 12 con giáp ngày 25/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 25/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 25/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 25/12/2020 - thứ 6 ngày 12/11/2020 âm lịch, tức ngày Nhâm Dần, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

- Xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần.

- Xung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ.

Tử vi thứ sáu, Tử vi Tuổi Tý ngày 25/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tí

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Tý phải đối mặt với nhiều chuyện không may xảy ra do hung tinh đeo bám. Đường tài lộc của con giáp này đang dư dôi bỗng gặp rắc rối tiêu tan trong chốc lát khiến bản mệnh tổn hao tiền của đến mức xót xa mà không làm gì khác được.

Con giáp này dễ rơi vào tâm lý bực dọc ngày hôm nay, khi một công việc nào đó bị cắt ngang bởi những người không mời mà đến. Người tuổi Tý cũng nên coi đây là cơ hội để kiểm nghiệm xem ai là người đồng nghiệp thích hợp nhất đối với mình và có thể giúp bạn hoàn thành những mục tiêu được đề ra.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh khá nhiều vấn đề liên quan tới tiền bạc, có người thanh toán được nợ nần, được thảnh thơi thoải mái hơn khi không phải lo nghĩ quá nhiều nữa. Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của con giáp này thời điểm này cũng đang bắt đầu có dấu hiệu chuyển biến khởi sắc.

Tử vi 12 con giáp ngày 25/12/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Sự nghiệp suôn sẻ. Tuổi Sửu có những thành quả công việc tốt và được giao cho những cơ hội mới rất khả quan. Vấn đề tài chính của bản mệnh vì thế cũng vượng lên thấy rõ. 

Tuy vậy, đây lại là một ngày tình duyên ảm đạm của tuổi Sửu. Mối quan hệ giữa hai người đang rất căng thẳng, ai cũng chỉ muốn giữ cái tôi của riêng mình mà không nghĩ đến chuyện cố gắng để hài hòa hơn với nhau. 

Tử vi Tuổi Dần thứ 6 ngày 25/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Dần có một ngày lễ thật trọn vẹn tươi vui. Công việc cũng khá là hanh thông, thậm chí tử vi hàng ngày khuyến khích bạn khởi nghiệp hoặc thử thách với 1 cơ hội mới vì khả năng thành công là rất cao. 

Tuy vậy, tiệc tùng vui vẻ nhưng bản mệnh nhớ đừng đi quá giới hạn, rượu bia say khướt nhé. Hãy chăm lo cho sức khỏe bản thân.

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 25/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Ngày hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão rất u ám. Các việc làm ăn cũng sa sút khiến tài vận hao hụt theo. Sức khỏe cũng không được tốt. 

Điều tươi sáng duy nhất trong vận số của tuổi Mão ngày này là các mối quan hệ gia đình, bạn bè rất hòa thuận. 

Tử vi ngày mai 25/12/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tí

Theo tử vi thứ sáu, ngày có Tam Hội nên mối quan hệ của tuổi Thìn với những người thân yêu vô cùng khăng khít. Con giáp này được những người xung quanh cũng chăm sóc, dành cho sự quan tâm đặc biệt mà bản mệnh từng mong muốn. Những người còn độc thân thì rất có thể sẽ nhận được lời mời tụ tập, hẹn hò với bạn bè của mình.

Ảnh hưởng của Thiên Quan nên con con giáp này không thấy vui, hay suy nghĩ về những vấn đề đang khiến bản thân trăn trở, buồn bực. Đừng quên rằng cuộc sống còn nhiều điều tuyệt vời mà người tuổi Thìn đã lãng quên mà thôi, hãy tập trung tới những điều vui vẻ, nó sẽ giúp bản mệnh cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Trong ngày ngũ hành xung khắc vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Có một số kế hoạch bị phá vỡ, thay vì cố thắc mắc và tức giận thì bản mệnh nên tập trung vào việc thích nghi với hoàn cảnh để tìm ra giải pháp hợp lý cho từng việc cụ thể.

Tử vi ngày 25/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 25/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Công việc không được như mong muốn dù tuổi Tị đã rất cố gắng. Dẫu vậy, tài lộc của bản mệnh vẫn dồi dào. Thậm chí nếu tuổi Tị chuyển hướng công việc sang kinh doanh thì khoản đầu tư có thể còn có lợi nhuận tốt về lâu dài. 

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 25/12/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tí, Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Ngọ có một ngày mĩ mãn. Công việc rất hanh thông, tài lộc dồi dào và tình duyên vượng sắc. 

Hãy nhân ngày tốt đẹp này, tiến thêm một bước trong những kế hoạch cuộc đời. Nếu còn độc thân, hãy tiến tới thêm với người ấy; nếu là người làm ăn, đừng ngạu một cơ hội mới....

Xem tử vi 12 con giáp ngày 25/12/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Sự nghiệp của tuổi Mùi có những hy vọng mới. Ngày này, bạn có quý nhân dẫn lối, phù trợ cho nên công danh sáng sủa, tương lai cũng rõ ràng hơn. Chỉ cần tuổi Mùi có đủ quyết tâm, thành công sẽ ở rất gần. 

Mặc dù vậy, đường nhân duyên của tuổi Mùi không thật êm ả. Giữa các bạn có sự hiểu lầm ngầm khiến khoảng cách giữa hai người đang rộng ra. Thế nhưng, trong các bạn chưa có ai sẵn sàng để xử lý vấn đề này. 

Tử vi ngày mai 25/12/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 25/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tí, Thân

Một ngày xấu với tuổi Thân. 

Công việc ì ạch mãi không có tiến triển. Tiền bạc lúc nào cũng thiếu hụt. Đã vậy, bản mệnh và người ấy còn chiến tranh với nhau rất căng thẳng. 

Đã là cuối tuần rồi, tuổi Thân hãy cho phép bản thân thoải mái hơn một chút. Khi tâm trạng vui vẻ, hãy cố gắng hòa giải với người ấy. Hai bạn nên cùng nhau tận hưởng những ngày nghỉ lễ vui vẻ này. Còn các chuyện khác, cứ từ từ rồi sẽ ổn. 

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 25/12/2020 - thứ sáu

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tí, Hợi

Thay đổi trong tầm nhìn với sự tương trợ của Chính Ấn là cơ hội tuyệt vời để tuổi Dậu thực hiện được những điều mà trước đây bản thân không nghĩ tới. Mọi người hẳn sẽ rất tò mò với những biến chuyển trong suy nghĩ, tư duy của con giáp này, họ muốn biết bí mật của bản mệnh là gì.

Ngũ hành xung khắc cho thấy có những điều không may tới với con giáp này liên quan tới mối quan hệ hoặc chuyện tình cảm. Bản mệnh chớ nên cố làm hài lòng tất cả mọi người vì việc này hoàn toàn không thể và chính người tuổi Dậu chỉ cảm thấy mệt mỏi thêm.

Những người độc thân cũng không có một ngày may mắn để tìm kiếm một nửa cho mình. Nếu không chắc chắn về tình cảm của đối phương thì cũng đừng vội bày tỏ tình cảm, biết đầu duyên tình vừa chớm nở lại bị dập vùi vì cơn nóng vội. Bản mệnh hãy kiên nhẫn để cho đôi bên tìm hiểu về nhau sâu sắc hơn nhé.

Tuổi Tuất ngày 25/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ:  Dần, Thân

Bản tính bảo thủ khiến công việc của tuổi Tuất trở nên khó khăn. Tài lộc của bạn cũng sa sút trầm trọng, thậm chí nếu không cẩn thận bạn còn có nguy cơ trắng tay. 

Tuy vậy, tuổi Tuất lại có nhiều tin vui chuyện tình duyên. Những hiểu lầm giữa các bạn đã được xóa bỏ. Các bạn đã có thể chia sẻ và thấu hiểu cho nhau. 

Tử vi ngày mai 25/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 25/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tí

Ngày cuối tuần khá là bất ổn chuyện sự nghiệp đối với tuổi Hợi. Kết quả làm việc không tốt, thậm chí còn có thể có sai sót.

Bù lại, là một người lạc quan, tuổi Hợi vẫn vui với từng niềm vui dù rất nhỏ của mình. Điều đó khiến mỗi giây ở bên người thân của bạn dường như đều rất trọn vẹn. 

>>> Tử vi 12 con giáp năm 2021 và từng ngày chi tiết

Bắt nhân viên hợp đồng lao động lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản

Bắt nhân viên hợp đồng lao động lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản

26/01/2021 13:54

Công an Quảng Bình vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam một đối tượng lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản.

Tăng cường lực lượng Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Tư lệnh cho CATP Huế

Tăng cường lực lượng Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Tư lệnh cho CATP Huế

26/01/2021 13:54

Công an thành phố Huế vừa tổ chức Lễ tiếp nhận CBCS của Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 2 - Trung đoàn Cảnh sát cơ động Trung bộ.

Hiện thực hóa khát vọng đưa đất nước hùng cường, thịnh vượng

Hiện thực hóa khát vọng đưa đất nước hùng cường, thịnh vượng

26/01/2021 11:13

Với phương châm “Đoàn kết-Dân chủ-Kỷ cương-Sáng tạo-Phát triển”, Đại hội Đảng lần thứ XIII khẳng định ý chí kiên cường và quyết tâm đi tới của cả dân tộc vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Hiện thực hóa khát vọng đất nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng vào năm 2045.

Phát hiện xác thai nhi bị vứt bỏ ở bãi rác gần khu công nghiệp Yên Phong

Phát hiện xác thai nhi bị vứt bỏ ở bãi rác gần khu công nghiệp Yên Phong

26/01/2021 10:43

Một số người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một thai nhi trong bãi rác thuộc địa phận thôn Chi Long gần khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh).

Thừa Thiên Huế mạnh tay với ‘xe dù’, ‘xe ké’

Thừa Thiên Huế mạnh tay với ‘xe dù’, ‘xe ké’

26/01/2021 09:06

Những ngày qua, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã ra quân, tăng cường thêm các tổ công tác, thường xuyên tổ chức chốt chặn, tuần tra kiểm soát trên các tuyến để phát hiện và xử lý vi phạm.

Dự báo thời tiết 26/1: Hà Nội có sương mù, mưa nhỏ, gió nhẹ

Dự báo thời tiết 26/1: Hà Nội có sương mù, mưa nhỏ, gió nhẹ

26/01/2021 07:09

Dự báo thời tiết 26/1 cho biết, Thủ đô Hà Nội có nền nhiệt dao động trong ngày từ 15 - 21 độ C; đôi lúc, ở vài nơi có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Sáng nay, khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Sáng nay, khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

26/01/2021 06:53

Sáng 26/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể, bắt đầu chương trình làm việc chính thức.

Thông cáo báo chí phiên trù bị Đại hội XIII của Đảng

Thông cáo báo chí phiên trù bị Đại hội XIII của Đảng

26/01/2021 06:52

Sáng 25/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam họp phiên trù bị tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội.

Lễ Khai ấn Đền Trần năm nay hạn chế tối đa người tham dự

Lễ Khai ấn Đền Trần năm nay hạn chế tối đa người tham dự

26/01/2021 06:16

Theo Ban Quản lý Khu Di tích lịch sử văn hóa Đền Trần, lễ Khai ấn diễn ra đêm 14 tháng Giêng, dự kiến số lượng đại biểu mời tham dự là 200 người.