Tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2020 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ hai, 28/12/2020, 17:00 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 3. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Thân, Dậu, Ngọ, Tuất...

Tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 29/12/2020 - thứ 3 là ngày 16/11/2020 âm lịch, tức ngày Bính Ngọ, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

- Xung ngày: Mậu Tý, Canh Tý.

- Xung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ.

Tử vi thứ 3, Tử vi Tuổi Tý ngày 29/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày mới cho thấy tác động xấu của cục diên Tương Xung khiến người tuổi Tý hay cảm thấy căng thẳng và nóng nảy. Con giáp này có nhiều suy nghĩ cực đoan, tiêu cực dẫn đến hành động thiếu kiểm soát. Bản mệnh hãy cố gắng giữ bình tĩnh bằng cách hít thở sâu.

Con giáp này có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều đối tượng khác giới, tuy nhiên, đa số không phải là những người chân thành muốn làm thân với người tuổi Tý. Bản mệnh nên giữ khoảng cách với họ, nếu còn độc thân, hãy chờ đợi thời điểm thích hợp hơn.

Về phương diện công danh sự nghiệp, Chính Quan cho thấy con giáp này là người có tương lai xán lạn nếu chịu từ bỏ những suy nghĩ bảo thủ, cố chấp của mình. Bản mệnh phải tìm cách thay đổi để thích ứng với thời đại, một quan điểm có thể đúng lúc này nhưng lại không chính xác vào lúc khác.

Tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Công việc không được thuận lợi khiến tuổi Sửu trở nên nóng nảy. Đã vậy, bản thân con giáp này cũng không kiên định với mục đích của mình khiến mọi sự càng khó khăn, những người xung quanh cũng nhìn vào bằng con mắt thiếu tin tưởng. 

May mắn, trong ngày, người tuổi Sửu lại có tin vui chuyện nhân duyên. Đặc biệt với người độc thân, đây sẽ là ngày bản mệnh gặp gỡ được người như ý của mình. 

Tử vi Tuổi Dần thứ ba ngày 29/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Một ngày vô cùng tốt đẹp. Tuổi Dần có sự nghiệp công danh thành công; mọi công việc đều được giải quyết gọn ghẽ, tròn trịa. Chuyện tình cảm cũng hài hòa, êm ái; người độc thân có thể có bước tiến để đưa người ấy về chung một nhà. 

Tuy nhiên, năm hết tết đến rồi, nhắc tuổi Dần lưu ý giữ gìn sức khỏe. Đừng quá tham công tiếc việc để đến lúc sức tàn thì tiền bạc hay công danh cũng chẳng đổi lại được. Hãy đến bác sĩ ngay nếu thấy cơ thể mệt mỏi, bất thường. 

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 29/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Sự nghiệp suôn sẻ nhưng tài vận lại có dấu hiệu mất mát. Có vẻ như có người đã tạo bước cản để gây hại cho bản mệnh. 

Nhắc tuổi Mão hãy thật bình tĩnh, tỉnh táo trong ngày này. Khi cần phải đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc hãy cân nhắc thật kỹ. Chậm mà chắc vẫn còn hơn là tự đưa mình vào vận đen đủi dù đã biết trước. 

Tử vi ngày mai 29/12/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Người tuổi Thìn rất lành lẽ, tốt nết, sống lương thiện nên xung quanh luôn có nhiều người yêu quý. 

Trong ngày này, tuổi Thìn thuận lợi về công việc; tiền bạc dồi dào; lại có người đầu gối tay ấp hiểu chuyện, hiểu mình luôn ở bên cùng san sẻ mọi vui buồn. 

Bản mệnh chỉ cần chú ý chăm sóc bản thân hơn một chút; bớt chút thời gian rèn luyện sức khỏe, tập thể dục là mọi sự viên mãn. 

Tử vi ngày 29/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 29/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Công việc gặp khó. Tuổi Tỵ mâu thuẫn với đồng nghiệp. Đã vậy, bản mệnh còn khiến tiền bạc mất mát nặng nề. 

Hãy xem lại sự bảo thủ và tính độc đoán của bản thân. Lắng nghe người khác là điều không bao giờ thừa thãi để bớt đi những nước đi sai lầm trong ván cờ cuộc đời bạn. Đừng nghĩ chỉ có bản thân mình luôn luôn đúng. 

Điều may mắn duy nhất ngày này với tuổi Tị là tình duyên vượng sắc, bạn và người ấy tình duyên ngọt ngào, xóa bỏ được hiểu lầm đã lâu. 

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 29/12/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hàng ngày cho biết tuổi Ngọ có thể sẽ phải đón nhân nhiều tin không mấy vui vẻ. Con giáp này đi đâu làm gì cũng phải chú ý kẻo có họa mất tiền, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều tiền mặt bên người. Trong ngày bản mệnh có nguy cơ bị trộm cướp, giật tiền rất cao nên cần hết sức thận trọng.

Vì Ngọ Hỏa tự hình nên tính hiếu thắng của con giáp này được dịp đẩy lên đến cao trào. Suy nghĩ cực đoan nên người tuổi Ngọ thích hạ bệ ý kiến của người khác để bảo vệ quan điểm của bản thân dù không biết mình có thực sự đúng hoàn toàn hay không.

Con giáp này làm việc có phần cảm tính, cũng vì thế mà để kẻ xấu nắm được điểm yếu của mình. Bản mệnh cần phải nhanh chóng sửa đổi điều này, nếu không dù có cố gắng và nỗ lực đến đâu thì sẽ có một ngày phải gánh chịu những hậu quả không lườn của việc quyết định và hành xử nóng vội.

Xem tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Nhắc tuổi Mùi thận trọng trong công việc, đặc biệt nếu phải giao tiếp với cấp trên. Hãy cố gắng khiêm tốn, thận trọng, nói ít, nghe nhiều, không cãi lại. 

Ngày này, đường tình duyên bản mệnh rất tươi thắm. Người độc thân tìm được bạn đời trăm năm. Người đã lập gia đình có một ngày ngọt ngào yên bình, vô cùng ấm áp.

Tử vi ngày mai 29/12/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 29/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Sự nghiệp ổn định, tuy không tiến nhanh nhưng rất vững chắc. Nếu là người làm ăn thì công việc lại càng xuôi chèo mát mái. Người tuổi Thân đã có thể bỏ qua những mối lo lắng cơm áo gạo tiền bình thường. 

Tuy vậy, chuyện tình cảm không được vui vẻ. Hai người đang có khá nhiều mâu thuẫn khiến gia đình trở nên căng thẳng như dây đàn. Cãi vã liên tục nhưng chẳng ai chịu xuống nước, ai cũng chỉ muốn sống theo ý mình nên sự gắn bó giữa các bạn ngày càng rời rạc hơn. 

Hãy cố gắng nén cái tôi của bản thân xuống, trò chuyện với người ấy bằng sự chân thành để cùng nhau hóa giải mâu thuẫn nhé. 

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 29/12/2020 - thứ 3

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Dự báo tuổi Dậu sẽ có những thành quả tốt đẹp trong công việc. Đây là kết quả của quá trình nỗ lực, chăm chỉ của bản mệnh. Cũng nhờ vậy, chuyện tài chính của tuổi Dậu rất dồi dào. 

Ngũ hành Hỏa khắc Kim ảnh hưởng ít nhiều đến vận trình tình cảm của tuổi Dậu. Các mối quan hệ tình cảm phát triển không được lý tưởng. Con giáp này không nên đi tới những quyết định quá vội vàng khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình, nếu không chỉ chuốc lấy tổn thương.

Tuổi Tuất ngày 29/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Thực Thần phù trợ, đường tài lộc của tuổi Tuất có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này dễ phát tài trong ngày hôm nay, nhất là với những người đang làm nghề tự do và đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Song với những người làm nhân viên, công chức, hôm nay chỉ là một ngày yên bình.

Bản tính ôn hòa và rộng rãi chính là lí do khiến bản mệnh được nhiều người yêu mến. Người tuổi Tuất dễ gây được ấn tượng tốt ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Hôm nay là ngày thích hợp để con giáp này mở rộng các mối quan hệ, thúc đẩy nhân duyên cũng như sự nghiệp của mình.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, bản mệnh có một mái ấm rất hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau thắm thiết. Nếu đã kết hôn, hẳn người ấy sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của con giáp này. Cho dù người tuổi Tuất có nóng nảy và làm đối phương phật lòng đi chăng nữa.

Tử vi ngày mai 29/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 29/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Ngày không tốt với tuổi Hợi. Công việc trục trặc, các mối quan hệ xã hội không tốt đẹp, vợ chồng xảy ra chiến tranh lạnh. 

Tuổi Hợi cần xem lại việc hoạch định các kế hoạch trong đời, cũng như cách ứng xử của bản thân với từng đối tượng. Nếu có thể, hãy F5 lại bản thân, thử thay đổi mình để thay đổi vận mệnh. 

>>> Tử vi 12 con giáp năm 2021 và từng ngày chi tiết

Bắt nhân viên hợp đồng lao động lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản

Bắt nhân viên hợp đồng lao động lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản

26/01/2021 13:54

Công an Quảng Bình vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam một đối tượng lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản.

Tăng cường lực lượng Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Tư lệnh cho CATP Huế

Tăng cường lực lượng Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Tư lệnh cho CATP Huế

26/01/2021 13:54

Công an thành phố Huế vừa tổ chức Lễ tiếp nhận CBCS của Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 2 - Trung đoàn Cảnh sát cơ động Trung bộ.

Hiện thực hóa khát vọng đưa đất nước hùng cường, thịnh vượng

Hiện thực hóa khát vọng đưa đất nước hùng cường, thịnh vượng

26/01/2021 11:13

Với phương châm “Đoàn kết-Dân chủ-Kỷ cương-Sáng tạo-Phát triển”, Đại hội Đảng lần thứ XIII khẳng định ý chí kiên cường và quyết tâm đi tới của cả dân tộc vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Hiện thực hóa khát vọng đất nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng vào năm 2045.

Phát hiện xác thai nhi bị vứt bỏ ở bãi rác gần khu công nghiệp Yên Phong

Phát hiện xác thai nhi bị vứt bỏ ở bãi rác gần khu công nghiệp Yên Phong

26/01/2021 10:43

Một số người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một thai nhi trong bãi rác thuộc địa phận thôn Chi Long gần khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh).

Thừa Thiên Huế mạnh tay với ‘xe dù’, ‘xe ké’

Thừa Thiên Huế mạnh tay với ‘xe dù’, ‘xe ké’

26/01/2021 09:06

Những ngày qua, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã ra quân, tăng cường thêm các tổ công tác, thường xuyên tổ chức chốt chặn, tuần tra kiểm soát trên các tuyến để phát hiện và xử lý vi phạm.

Dự báo thời tiết 26/1: Hà Nội có sương mù, mưa nhỏ, gió nhẹ

Dự báo thời tiết 26/1: Hà Nội có sương mù, mưa nhỏ, gió nhẹ

26/01/2021 07:09

Dự báo thời tiết 26/1 cho biết, Thủ đô Hà Nội có nền nhiệt dao động trong ngày từ 15 - 21 độ C; đôi lúc, ở vài nơi có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Sáng nay, khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Sáng nay, khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

26/01/2021 06:53

Sáng 26/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể, bắt đầu chương trình làm việc chính thức.

Thông cáo báo chí phiên trù bị Đại hội XIII của Đảng

Thông cáo báo chí phiên trù bị Đại hội XIII của Đảng

26/01/2021 06:52

Sáng 25/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam họp phiên trù bị tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội.

Lễ Khai ấn Đền Trần năm nay hạn chế tối đa người tham dự

Lễ Khai ấn Đền Trần năm nay hạn chế tối đa người tham dự

26/01/2021 06:16

Theo Ban Quản lý Khu Di tích lịch sử văn hóa Đền Trần, lễ Khai ấn diễn ra đêm 14 tháng Giêng, dự kiến số lượng đại biểu mời tham dự là 200 người.