Tử vi 12 con giáp ngày 7/1/2021 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ tư, 06/01/2021, 15:37 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 7/1/2021 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 7/1/2021 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 5. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Thân, Mão, Tuất, Hợi...

Tử vi 12 con giáp ngày 7/1/2021 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 7/1/2021 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 7/1/2021 chi tiết nhất

Tử vi ngày mai 7/1/2021 - thứ 5 là ngày 25/11/2020 âm lịch, tức ngày Ất Mão, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

- Xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.

- Xung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ

Tử vi thứ 5, Tử vi Tuổi Tý ngày 7/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tý Mão tương hình, người tuổi Tý vốn rất thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đó không phải là lý do để con giáp này hay tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, cho rằng người ta chỉ khiến mình vương vào rắc rối. Bản mệnh thường xuyên nói năng không suy nghĩ nên cũng dễ đắc tội người khác.

Khi con giáp này muốn góp ý với ai, đừng sử dụng những từ ngữ quá nặng nề, gây tổn thương tự trọng của người khác. Thiên Ấn nhắc nhở, chỉ cần chú ý đến các mối quan hệ là tuổi Tý có thể thăng tiến một cách rất nhanh chóng. Đừng tự tách mình ra khỏi tập thể bởi chẳng ai có thể làm tất cả mọi việc một mình.

Trong ngày tương hình bản mệnh cần phải thận trọng vì dễ gặp tai nạn hoặc sự cố gây họa huyết quang, tổn hại tới thân thể, động chạm dao kéo hoặc phải tới bệnh viện. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên tránh tham gia các hoạt động nguy hiểm, hạn chế tới những nơi có độ rủi ro cao.

Tử vi 12 con giáp ngày 7/1/2021: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Ngày thứ năm 7/1/2021 của tuổi Sửu cơ bản tốt. Sự nghiệp thuận lợi. Tuổi Sửu có quý nhân phù trợ nên hiệu quả công việc lại càng tốt hơn. Nhờ vậy, tài lộc của bản mệnh cũng tươi sáng hơn. 

Tuy vậy, tử vi hàng ngày nhắc tuổi Sửu lưu ý phải cẩn thận trong các quyết định đầu tư và cần lưu tâm chăm sóc sức khỏe bản thân. 

Tử vi Tuổi Dần thứ năm ngày 7/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Sự nghiệp suôn sẻ. Tuổi Dần là người có chí, có quyết tâm cao trong công việc. Dù là lúc khó khăn nhất bản mệnh vẫn luôn nỗ lực để hoàn thành. Thêm nữa, với tính cách hòa nhã, cách sống ôn hòa, tuổi Dần được nhiều người yêu quý nên trong công việc cũng nhận được nhiều sự ủng hộ. Tài vận của bản mệnh cũng ổn như công việc. 

Ngày này, nếu người tuổi Dần muốn cầu tài cầu phúc thì là ngày rất phù hợp.

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 7/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Tí, Hợi

Một ngày ảm đạm của tuổi Mão. Công việc khó khăn, tình duyên buồn tẻ, tiền tài thiếu thốn.... tuổi Mão đang ở tình trạng bế tắc, cho rằng tất cả mọi thứ không thuận lợi là lỗi của mình. 

Tuổi Mão hãy phấn chấn lên. Cuộc đời có ngày suôn sẻ, ngày trục trặc là chuyện rất bình thường. Điều quan trọng là bạn hãy nhìn thẳng vào sự thật, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn để tìm ra nguyên nhân, giải quyết triệt để không để các vấn đề này lặp lại. 

Tuổi Mão cũng nên chăm chỉ tập thể thao. Đây cũng là một cách F5 tinh thần rất tốt. 

Tử vi ngày mai 7/1/2021 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Ngày này tuổi Thìn sẽ gặp phải nhiều vấn đề đau đầu. Sự nghiệp khó khăn, đã vậy lại không có sự hỗ trợ của ai. Mọi vấn đề tuổi Thìn dự tính đều vấp phải những phản đối. 

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không được tươi tắn. Các bạn đang hiểu lầm nhau vì những sự việc rất nhỏ nhoi. 

Tuổi Thìn hãy cố gắng bình tâm, suy nghĩ mọi việc thoáng ra. Dù là công việc hay chuyện tình cảm, hãy lấy chân thành và cố gắng thấu hiểu làm mục đích đối thoại với nhau. Bạn mong muốn được đối xử thế nào thì hãy đối xử với người khác như vậy. 

Khi bạn giải quyết được các mối quan hệ này, mọi vấn đề khác của bạn tự sẽ thuận lợi, suôn sẻ. 

Tử vi ngày 7/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 7/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Đường công danh sự nghiệp trục trặc. Những cố gắng suốt chặng đường dài đã qua của tuổi Tị giờ như đổ sông đổ bể. Thậm chí, mối quan hệ giữa bản mệnh với sếp trở nên vô cùng căng thẳng, mâu thuẫn nặng nề. 

Nhưng bù lại, mối nhân duyên của bản mệnh lại vô cùng đượm sắc. Người độc thân gặp được một nửa đích thực; người đã thành gia thất và người ấy rất hòa hợp.

Tuổi Tị hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi bên người ấy nhé. Sau đó, hãy cân nhắc lại chuyện công việc xem mình có sai ở đâu không. Hãy cố gắng lùi 1 bước với sếp để đạt mục đích thực sự của mình. Đừng mang quan điểm cá nhân để khiến mâu thuẫn nơi công sở trở nên căng thẳng không đáng có, hãy đặt hiệu quả công việc lên cao nhất. 

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 7/1/2021 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hàng ngày  cho biết, cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào ngày hôm nay. Dù túi tiền của con giáp này có đang rủng rỉnh đến thế này đi chăng nữa mà cứ tiêu tiền không kiểm soát thì bản mệnh cũng sẽ chẳng bao giờ giàu được.

Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, dù là con giáp phát tài bất ngờ nhưng tuổi Ngọ vẫn cần tránh đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay, bởi trước mắt bản mệnh khó có thể tìm được một mối hợp tác đáng tin cậy. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa thúc đẩy vận trình tình cảm thêm vượng sắc. Con giáp này và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay mới đến với nhau thì đôi bê cũng chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc. Bản mệnhcũng không quên giúp đỡ người kia trong các công việc nhà.

Xem tử vi 12 con giáp ngày 7/1/2021 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất.

Sự nghiệp của tuổi Mùi ngày này thuận lợi. Bản thân tuổi Mùi luôn cố gắng giúp đỡ, chia sẻ với đồng nghiệp và mọi người xung quanh nên con giáp này rất được mọi người yêu quý; có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. 

Tuy vậy, với tính cách hướng ngoại, dường như tuổi Mùi đã quá chú tâm phát triển các mối quan hệ xã hội của mình mà "quên mất" người ấy cũng cần được bạn yêu thương, chia sẻ, hỗ trợ trong cuộc sống. Người ấy đang có những ngày chênh vênh, hoang mang về tình cảm của hai người. Hãy lập tức cân bằng lại, dành sự quan tâm cho người ấy, nếu không rồi chuyện tình của bạn sẽ đến lúc không thể cứu vãn nữa đâu. 

Tử vi ngày mai 7/1/2021 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 7/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tí

Đây là giai đoạn sự nghiệp của tuổi Thân có những thành quả, đánh dấu thành công trong cả một năm vô cùng khó khăn. Tuổi Thân cũng có thời gian nhìn lại bản thân, bồi đắp thêm cho mình những tri thức mới, xây dựng những mối quan hệ mới. 

Tuy vậy, đường tình duyên của bản mệnh lại có phần trắc trở. Hai người đang có mâu thuẫn với nhau, thậm chí còn cãi vã to tiếng, mỗi người một ý không ai chịu nhường ai. 

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 7/1/2021 - thứ 5

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Ngày này, tuổi Dậu được cảnh báo dễ gặp rắc rối, va chạm với đồng nghiệp hoặc các lực lượng chức năng có vai vế trong xã hội. Chính vì vậy, tuổi Dậu nên giữ mình, cũng tránh nổi xung, nóng nảy để bản thân không bị đẩy đến mức nói năng, hành xử thiếu kiểm soát, dễ gây hậu quả nghiêm trọng. 

Trong ngày này, chuyện tình cảm của tuổi Dậu cũng không vui vẻ gì. Hai người đang hiểu lầm nhau vì sự chọc phá của một kẻ tiểu nhân nào đó. Hãy nhớ, tình cảm của các bạn được xây dựng trên sự thấu hiểu, đồng cảm với nhau. Nếu các bạn tin tưởng nhau thì tình cảm đó bền vững. Bằng không, mọi lời nói đầu môi, mọi hứa hẹn cũng đều sẽ trở thành viển vông hết. 

Tuổi Tuất ngày 7/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Nhờ có Nhị Hợp nâng đỡ, vận trình tài lộc của người tuổi Tuất tiến triển vô cùng hanh thông. Con giáp này làm ăn thuận lợi trong ngày hôm nay. Rất có thể bản mệnh sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, đừng để bản thân phải nuối tiếc sau này.

Con giáp này luôn muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song nếu gặp vấn đề gì khó giải quyết, tuổi Tuất không nên giấu giếm hoặc lấp liếm đi, việc này không chỉ gây hại cho chính bản thân mà có thể ảnh hưởng đến cả công việc chung nữa. Bản mệnh nên chia sẻ để mọi người cùng giúp đỡ.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, đường tình duyên trong ngày có phần kém sắc. Con giáp này và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Bản mệnh nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau, bởi trong lúc nóng nảy thì sẽ chẳng có ai muốn nghe theo lời của ai.  

Tử vi ngày mai 7/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 7/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Tí, Mùi

Ngày khá tốt với tuổi Hợi. Sự nghiệp có những thành tựu mới, khởi sắc hơn. Tuổi Hợi có thể còn nhận được sự tín nhiệm, ủy thách thêm những trọng trách từ lãnh đạo công ty cho một năm mới sắp tới. 

Gia đình cũng là một thành công của bản mệnh khi hầu như nó luôn yên hòa. Ở đó, tuổi Hợi có những đứa con ngoan, có một người bạn đời luôn yêu thương, hòa thuận với bạn. 

Chúc mừng tuổi Hợi!

>>> Tử vi 12 con giáp năm 2021 và từng ngày chi tiết

VIDEO: Khiếp sợ 'xe điên' gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người thương vong

VIDEO: Khiếp sợ 'xe điên' gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người thương vong

05/03/2021 06:33

Chiều tối 4/3, một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra tại đường Mê Linh (huyện Mê Linh, TP Hà Nội) khiến 3 người thương vong, tài xế khai nhận do ngủ gật dẫn đến vụ việc.

Giám đốc Công an Hà Nội chỉ đạo xử lý vụ quấy rối tình dục nữ du khách nước ngoài

Giám đốc Công an Hà Nội chỉ đạo xử lý vụ quấy rối tình dục nữ du khách nước ngoài

04/03/2021 20:44

Nhiều nữ du khách nước ngoài trình báo bị nhóm đối tượng thanh thiếu niên khoảng 15 - 20 tuổi có lời lẽ xúc phạm, quấy rối tình dục.

Tú bà 'Tập đoàn phò' lĩnh án tù

Tú bà 'Tập đoàn phò' lĩnh án tù

04/03/2021 20:44

Để tìm khách mua dâm, tú bà mua nhiều sim điện thoại và lập nhóm liên lạc chung trên Facebook "Công ty", "Tập đoàn Phò".

Bệnh nhân Covid-19 ở Hà Nội tiên lượng rất nặng, tổn thương phổi gần như toàn bộ

Bệnh nhân Covid-19 ở Hà Nội tiên lượng rất nặng, tổn thương phổi gần như toàn bộ

04/03/2021 18:43

Bệnh nhân 1823 ở Mê Linh, Hà Nội chưa có nhiều tiến triển sau 1 tháng nhập viện điều trị, 3 tuần chạy ECMO.

Nhà báo Trần Tuấn Linh đươc bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Sức khoẻ và Đời sống

Nhà báo Trần Tuấn Linh đươc bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Sức khoẻ và Đời sống

04/03/2021 18:38

Chiều ngày 4/3, tại Bộ Y tế, GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập báo Sức khoẻ và Đời sống đối với Nhà báo Trần Tuấn Linh.

Bộ GD&ĐT lên tiếng về thông tin bắt buộc dạy tiếng Hàn

Bộ GD&ĐT lên tiếng về thông tin bắt buộc dạy tiếng Hàn

04/03/2021 18:24

Theo Bộ GD&ĐT, sau thời gian thí điểm dạy tiếng Hàn, tiếng Đức ở một số địa phương đạt hiệu quả, nhu cầu học tập của học sinh ngày càng nhiều hơn.

Thừa Thiên Huế phát động phong trào ‘Mai vàng trước ngõ’

Thừa Thiên Huế phát động phong trào ‘Mai vàng trước ngõ’

04/03/2021 18:07

Tỉnh này phát động phong trào "Mai vàng trước ngõ", vận động các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh (có điều kiện) trồng mai vàng trước ngõ, trong sân vườn…

Ông Võ Hoàng Yên là ai, có phải thần y chữa được bách bệnh?

Ông Võ Hoàng Yên là ai, có phải thần y chữa được bách bệnh?

04/03/2021 16:01

Từ những ồn ào quanh việc vợ chồng ông Dũng "lò vôi" tố cáo, dư luận đặt ra câu hỏi liệu rằng ông Võ Hoàng Yến có phải thần y, chữa được bách bệnh?

Đánh đập, hành hạ tàn nhẫn vật nuôi bị phạt đến 3 triệu đồng

Đánh đập, hành hạ tàn nhẫn vật nuôi bị phạt đến 3 triệu đồng

04/03/2021 16:01

Nghị định số 14/2021/NĐ-CP do Chính phủ ban hành đã quy định xử phạt vi phạm hành chính về chăn nuôi và có hiệu lực thi hành từ ngày 20/4 trong đó, đánh đập, hành hạ tàn nhẫn vật nuôi bị phạt đến 3 triệu đồng.