Tử vi năm 2019 tuổi Tị: Một năm thăng trầm, có chuyển ngoặt bất ngờ

Theo Hà Vân / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 19:01 14/01/2019

Tử vi năm 2019 tuổi Tị. Tổng quan về tử vi năm 2019 tuổi Tị (Quý Tị, Ất Tị, Đinh Tị, Kỷ Tị, Tân Tị, Quý Tị...) mới nhất.

tu-vi-nam-2019-tuoi-ti-mot-nam-thang-tram-co-chuyen-ngoat-bat-ngo
Tử vi năm 2019 tuổi Tị cho thấy đây là một năm đầy biến động của người tuổi Tỵ

Tử vi năm 2019 tuổi Tị. Vận mệnh, tình duyên, sức khoẻ, sự nghiệp... của người tuổi Tị  (Quý Tị, Ất Tị, Đinh Tị, Kỷ Tị, Tân Tị, Quý Tị...)...

Tổng quan về tử vi năm 2019 tuổi Tị

Theo tử vi năm 2019 tuổi Tị cho thấy, năm 2019 của người tuổi Tị là quãng thời gian phạm Thái Tuế nên sẽ có những biến động nhất định trong vận số và sự nghiệp.

Cách giúp họ ổn định trong cuộc sống và cả về tâm lý chính là sẵn sàng đón nhận thay đổi và đương đầu với khó khăn.

Tuy nhiên, bản thân của bạn có nhiều thử nghiệm mới mẻ, có khả năng thành công cao.

Văn Xương tinh ảnh hưởng nên con đường học hành của bạn cũng có nhiều chuyển biến tích cực.

Năm nay, bạn chỉ có hung tinh Bệnh Phù gây ảnh hưởng, không có lợi cho sức khỏe, nên bạn hay bị ốm vặt.

Bạn nên chăm chỉ luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe.

Năm nay bạn không thuận lợi về đường tài vận tuy nhiên nếu nắm bắt được thì vẫn có cơ hội để phát triển. Năm nay bạn có cơ hội xuất ngoại.

Tử vi năm 2019 tuổi Tị: SỰ NGHIỆP

Vận số 12 con giáp năm 2019 dự báo, trong năm 2019 với con giáp tuổi Tị sẽ khá thăng trầm và vất vả, đặc biệt là với những ai mới chuyển việc, bắt đầu đi làm.

Họ dễ vướng phải khẩu thiệt, thị phi hoặc vô tình bị đẩy vào những cuộc cãi vã, tranh chấp không có hồi kết.

tu-vi-nam-2019-tuoi-ti-mot-nam-thang-tram-co-chuyen-ngoat-bat-ngo
Tử vi năm 2019 tuổi Tị về sự nghiệp có nhiều biến động

Theo Tử vi năm 2019 tuổi Tị cho thấy, cách hóa giải tốt nhất với họ chính là chuyên tâm làm việc, giữ tâm không bị tham sân si ảnh hưởng và tuyệt đối không “nhúng mũi” vào việc của người khác.

Cố gắng đề phòng, cảnh giác tối đa, không được nhẹ dạ, cả tin khi chưa làm quen hoàn toàn với môi trường, công việc hoặc cấp trên mới.

Tử vi năm 2019 tuổi Tị năm 2019: TÌNH DUYÊN

Theo Tử vi năm 2019 tuổi Tị thì, tình cảm năm nay khá ổn định, đối với những người đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm của bạn khá hài hòa.

Cuộc sống yên bình không ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc tuy nhiên có đôi lúc bạn còn khá nóng tính. Với ai chưa có gia đình thì năm nay là cơ hội bạn gặp được ý trung nhân.

Những chàng trai cô gái tuổi Tị có người yêu lâu năm càng phải cẩn trọng trong mối quan hệ tình ái. Rất có thể, tình cảm của hai người sẽ có những ngã rẽ, lối chuyển ngoặt bất ngờ.

Vận số 12 con giáp năm 2019 nhắc nhỏ rằng, những người tuổi Tị đã có đối tượng để ý thầm thương trộm nhớ, tưởng chừng đã thành công đến 90% cũng cần chú ý đề phòng tối đa.

tu-vi-nam-2019-tuoi-ti-mot-nam-thang-tram-co-chuyen-ngoat-bat-ngo
Tử vi năm 2019 tuổi Tị tình duyên của các chàng trai, cô gái tuổi Tỵ rồi sẽ ổn thôi

Thị phi và mâu thuẫn sẽ bủa vây hai bạn suốt một năm dài, nếu không bền trí, kiên trì vượt qua khó khăn, e rằng, mối quan hệ của cả hai sẽ không thể bền chặt như kì vọng.

Khi gia đình, bạn bè tỏ ý phản đối mối quan hệ của cả hai, nếu anh/cô ấy có những phản đối quyết liệt, chứng tỏ tình yêu của người ấy dành cho bạn đủ vững bền, đó cũng chính là thời điểm “chuyển dữ hóa lành”, vô cùng phù hợp để cả hai chính thức chuyển sang trang mới trong chuyện tình cảm.

Người tuổi Tỵ hợp với người: Tuổi Sửu: đây là mẫu người chú trọng gia đình nên cho bạn cảm giác an toàn. Tuổi Dậu: Đây là 2 mẫu người đầy tham vọng nên có thể giúp nhau trong công việc. Người tuổi Tỵ không hợp với tuổi Dần nên tránh kết hôn hoặc hợp tác làm ăn.

Tử vi năm 2019 tuổi Tị: SỨC KHOẺ

Tử vi năm 2019 tuổi Tị cho thấy năm 2019, sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều bởi tâm lý. Do đó, dù có chuyện gì, bạn cũng cần giữ tâm lý ổn định, tránh nổi nóng nhé.

Tuổi Tỵ năm nay có mệnh Hồng Loan xum họp, nếu bạn biết nắm bắt cơ hội chắc chắn thu được lợi lớn. Tuy bạn có chút bệnh, hây ra việc hao chút tiền của tuy nhiên khi sao Nguyệt Đức chiếu thì cải hung thành cát và bạn sẽ có nhiều cơ hội.

Thời điểm thuận lợi của bạn trong năm nay theo âm lịch là: tháng 7, tháng 8 và tháng 12. Thời điểm không thuận lợi của bạn trong năm nay sẽ rơi vào tháng Hợi (tháng 10 âm lịch).

Tử vi năm 2019 tuổi Tị: TÀI LỘC

Nửa đầu năm, rất có thể các con giáp tuổi Tị sẽ có ý tưởng đổi chỗ làm, dẫn đến thiếu tập trung khiến hiệu quả công việc thấp. Tuy vậy, đừng nên vội vàng nhận các công việc làm thêm kiêm nhiệm với mục đích cải thiện kinh tế, càng hấp tấp, họ sẽ càng va vấp và thất bại nhiều.

Tài lộc năm nay không tốt lắm. Nếu bạn không cân nhắc trong chi tiêu thì khó mà giữ được tiền của. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có quyền thưởng cho mình một đồ vật mà bạn thích.

Con giáp tuổi Tị làm kinh doanh cần đặc biệt chú ý luôn đặt chữ tín lên làm đầu, hạn chế đầu tư vào những dự án có tài chính lớn nhưng lai lịch nguồn tiền không rõ ràng, minh bạch.

Nếu mạo hiểm đầu tư, kết cục sẽ là mất nhiều hơn được, tổn thất cả về kinh tế lẫn tinh thần. Đồng thời, các cá nhân tuổi Tị cũng cần cẩn trọng khi vay mượn tiền bạc, hạn chế mắc bẫy những kẻ tiểu nhân gài bẫy hoặc gặp phải con nợ khó đòi.

Trên đây là tổng quan về tử vi năm 2019 tuổi Tị. Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Để có vận mệnh tốt bạn vẫn cần sống và làm việc theo đúng pháp luật, chăm chỉ và đạo đức thì mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến.

 

Tử vi năm 2019 cung Bạch Dương: Tình yêu nở rộ, sự nghiệp lên hương

Tử vi năm 2019 cung Bạch Dương: Vận mệnh, tình duyên, sức khoẻ, tài lộc của cung Bạch Dương năm 2019.

 

Tử vi năm 2019 tuổi Dần: Hung cát đan xen, thăng hoa vừa tầm

Tử vi năm 2019 tuổi Dần: Vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người tuổi Dần (Bính Dần, Mậu Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần, Canh Dần).

 

Tử vi năm 2019 12 cung hoàng đạo mới nhất (hết)

Tử vi năm 2019 12 cung hoàng đạo mới nhất. Vận hạn, sự nghiệp, tiền bạc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo năm 2019 mới nhất, chính xác nhất.Tin khác