Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ tư, 13/07/2022, 15:31 PM
  • Click để copy

Tử vi ngày 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo có gì cần chú ý. Cập nhật thông tin tử vi ngày 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất.

Tử vi ngày 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Cự giải, Song Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư... Cập nhật thông tin tử vi ngày 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết và đầy đủ nhất.

Bạch Dương

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương có chút không khả quan. Chòm sao này cần phải thật sáng suốt ngay cả khi gặp sóng gió, thử thách nếu không muốn bị người khác đánh bại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần cải thiện. Bạn và người ấy cần dành thời gian cho nhau nhiều hơn để tâm sự, chia sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống thì tình cảm mới có thể duy trì được lâu dài.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không ổn. Người thuộc cung này cần cố gắng học cách gia tăng thu nhập và hạn chế chi tiêu để tình hình tài chính được cải thiện đáng kể.

Kim Ngưu

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Năm là ngày làm việc tương đối ổn định của Kim Ngưu. Chòm sao này vẫn giữ được bình tĩnh dù có rắc rối tìm đến, từ đó không gây ra hậu quả nào làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Ngược lại, bản mệnh còn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhận thấy tín hiệu khả quan. Bạn và người ấy thiếu đi sự đồng điệu trong tình yêu vì cả hai không dành thời gian chia sẻ mọi điều trong cuộc sống này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Cung hoàng đạo này cần nên quản lý việc thu chi rõ ràng để nâng cao nguồn tài chính của mình và đề phòng những chuyện bất trắc.

Song Tử

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử tương đối ổn định. Những kế hoạch mà chòm sao này đang thực hiện được kiểm soát khá tốt. Tuy nhiên, bản mệnh không được chủ quan, bất cẩn nếu không muốn mọi công sức của mình “đổ sông đổ biển”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhận được tín hiệu khởi sắc. Đời sống hôn nhân giữa bạn và nửa kia có chút căng thẳng do không ai chịu nhường ai mỗi khi cãi vã, xích mích. Nếu đề cao cái tôi quá lớn thì mối quan hệ này sẽ chẳng thể đi tới đâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Người thuộc cung này nếu muốn mua một thứ gì đó mà mình thích cần nên tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Cự Giải

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra không được suôn sẻ, hanh thông. Chòm sao này có thể sẽ phải đối diện khó khăn trong thứ Năm này do sự bất cẩn trong quá trình làm việc. Do đó, bản mệnh phải thật bình tĩnh mới có thể tránh được những rắc rối này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc, mặn nồng. Các cặp đôi hiện đang yêu xa không cho thấy dấu hiệu nhạt phai vì cả hai lúc nào cũng tìm cách hâm nóng tình cảm của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút không ổn. Cung hoàng đạo này cần nên phân biệt rõ ràng việc cho ra cho và mượn ra mướn. Nếu không thì khoản tiền của bản mệnh có khi “không cánh mà bay”.

Sư Tử

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Năm của Sư Tử diễn ra có tiến triển tốt đẹp. Chòm sao này nhận được sự công nhận của cấp trên nhờ vào sự thông minh, chăm chỉ của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được tốt đẹp cho lắm. Bạn là người thường chỉ biết quan tâm đến cảm xúc của mình mà không biết đối phương muốn gì, cần gì và vui buồn ra làm sao. Để tình cảm trở lại như lúc mới yêu, bạn cần để tâm đến người ấy nhiều hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Người thuộc cung này cần dành thời gian cho các dự án kiếm tiền yêu thích để chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn nữa.

Xử Nữ

Công việc: Ngày thứ Năm, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ không được khả quan. Chòm sao này vẫn chưa sẵn sàng để đối mặt với những khó khăn, áp lực trong công việc. Tuy nhiên, đây không phải là cách để bản mệnh vượt qua được sóng gió này mà thay vào đó nên đối diện để mọi chuyện được tốt đẹp trở lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Sự độc đoán chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy tạo nên khoảng cách khá lớn. Nếu không sớm giải quyết, cả hai có khả năng “đường ai nấy đi”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Cung hoàng đạo này hiện đang nỗ lực kiếm tiền để gia tăng nguồn tài chính của mình.

Thiên Bình

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/7 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình cần cải thiện một số điểm. Chòm sao này đang làm việc nhằm mục đích để đối phó nên khó có thể được cấp trên coi trọng. Nếu đặt tâm huyết vào công việc thì e rằng mọi chuyện sẽ khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không tốt. Bạn thường hay ghen tuông vớ vẩn để rồi buông lời trách móc vô cớ lên nửa kia. Nếu tình yêu không có sự tin tưởng lẫn nhau thì khó có thể lâu dài.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Người thuộc cung này nên tham lam để có được nhiều tiền vì điều này sẽ khiến bạn dễ bị sa bẫy, đồng thời còn mất tiền mất của.

Bọ Cạp

Công việc: Thứ Năm với Bọ Cạp là một ngày làm việc gặp khá nhiều vận may. Chòm sao này nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ cấp trên nhờ vào sự uy tín của bản thân nên đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể trong sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có gì đổi mới. Bạn và người ấy đã có thể làm hòa với nhau sau cuộc cãi vã gay gắt trước đó. Người độc thân còn mải mê với công việc chưa nghĩ đến chuyện yêu đương, hẹn hò.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Cung hoàng đạo này được trợ giúp về mặt kinh tế từ gia đình nên chuyện tiền nong không có gì đáng lo.

Nhân Mã

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra tương đối khó khăn, vất vả. Chòm sao này trở nên bi quan, chán nản vì sự cố gắng, chăm chỉ của mình không được đền đáp một cách xứng đáng, từ đó tỏ ra lãnh cảm và thờ ơ với công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đềm, bình yên. Những người đang yêu nhau không có thời gian dành cho nhau nên có thể nhắn tin, trò chuyện để hạn chế rạn nứt tình cảm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Người thuộc cung này nên nghe lời khuyên của người đi trước để biết cách nắm bắt cơ hội kiếm tiền cho mình.

Ma Kết

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra có sự đột phá mới. Chòm sao này rất thích những công việc mang tính sáng tạo còn những công việc lặp đi lặp lại hàng ngày khiến bản mệnh mất đi năng lượng, không có tinh thần làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần phải hâm nóng tình cảm kịp thời. Chòm sao này muốn bày tỏ tình cảm với người mình thương nhưng lo sợ rằng đối phương lại không chấp nhận mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu xuống dốc. Cung hoàng đạo này cần phải đòi lại những khoản mà mình đã cho vay mượn trước đây thì nguồn thu nhập mới gia tăng trở lại.

Bảo Bình

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra Hung - Cát đang xen. Chòm sao này cần đối diện với những rắc rối trong công việc để mọi việc tiến triển tốt đẹp trở lại. Đồng thời, đây còn là thời điểm lý tưởng để bản mệnh phát huy mọi năng lực, bản lĩnh của mình ở nơi làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn vui lẫn lộn. Người độc thân vẫn không dám mạnh dạn, chủ động bày tỏ tình cảm với người ấy. Người đang yêu nhận được sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia ngày qua ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát do người thuộc cung hoàng đạo này được gia đình trợ cấp về khoản tài chính.

Song Ngư

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra không được khả quan cho lắm. Trong quá trình làm việc, chòm sao này bất đồng quan điểm với đồng nghiệp nên mối quan hệ giữa mọi người không được tốt đẹp cho lắm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, hạnh phúc. Bạn là người cực kỳ ghét sự giả dối, lợi dụng tình cảm người khác. Đồng thời, bạn cũng không vui nếu đối phương trò chuyện thân thiết với người khác phái.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Cung hoàng đạo này vì vung tay quá trán nên số tiền mà mình kiếm được đều bị mất cả.

(*)Thông tin tử vi ngày 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những năm Mão đáng nhớ trong lịch sử dân tộc Việt Nam

Những năm Mão đáng nhớ trong lịch sử dân tộc Việt Nam

21/01/2023 07:35

Lịch sử nước ta đã trải qua hàng nghìn năm đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó có những năm Mão với nhiều sự kiện quan trọng không thể nào quên như thành lập nước, đánh tan quân xâm lược hay đưa ra nhiều quyết sách thay đổi đất nước...

Người dân đổ về các chợ mua hoa ngày 29 Tết

Người dân đổ về các chợ mua hoa ngày 29 Tết

21/01/2023 07:25

Hà Nội ngày cuối năm (29 Tết), người dân đổ về các chợ hoa mua đào, quất, mai... để chuẩn bị đón Tết Quý Mão 2023.

Người dân quây quần luộc bánh chưng trên vỉa hè đón Tết

Người dân quây quần luộc bánh chưng trên vỉa hè đón Tết

20/01/2023 06:33

Những ngày giáp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, người Hà Nội lại thức trắng đêm quây quần bên bếp lửa luộc bánh chưng trên hè phố.

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm các vi phạm trật tự an toàn giao thông

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm các vi phạm trật tự an toàn giao thông

20/01/2023 06:26

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Công điện số 1174/CĐ-TTg ngày 19/12/2022 về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão và Lễ hội xuân 2023.

Nghệ An: Rực rỡ sắc xuân trên thành Vinh

Nghệ An: Rực rỡ sắc xuân trên thành Vinh

20/01/2023 06:23

Cứ mỗi dịp trước Tết Nguyên đán, từng con đường, góc phố ở TP.Vinh (Nghệ An) lại tràn ngập sắc xuân của những loài hoa, cây cảnh, vừa phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người dân, vừa tạo nên không khí hân hoan, rộn ràng chào đón một năm mới.

Sum vầy không chỉ là sum họp, đoàn tụ

Sum vầy không chỉ là sum họp, đoàn tụ

19/01/2023 06:57

Vào những ngày áp tết Quý Mão, nhà thơ Nguyễn Quang Thiều - Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam - kể về “sự kiện lớn nhất trong năm” của gia đình ông. Sự kiện đó là chuyến trở về quê ngoại của các cháu.

Làm gì để khắc phục tình trạng công chức, viên chức nghỉ việc?

Làm gì để khắc phục tình trạng công chức, viên chức nghỉ việc?

19/01/2023 06:53

Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 01/NQ-CP về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, Dự toán ngân sách nhà nước và cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2023. Trong đó, đáng quan tâm nhất là vấn đề cải cách tiền lương của cán bộ công chức.

Lao động bị mất việc, giảm việc làm được hỗ trợ 1-3 triệu đồng

Lao động bị mất việc, giảm việc làm được hỗ trợ 1-3 triệu đồng

18/01/2023 07:46

Tổng liên đoàn lao động Việt Nam đã ban hành gói hỗ trợ cho lao động mất việc, giãn việc trong các doanh nghiệp, hợp tác xã với các mức chi trả từ 1-3 triệu đồng/người. Nguồn kinh phí được trích từ công đoàn.

Châu Âu sẽ hỗ trợ Đông Nam Á trong lĩnh vực biến rác thải thành năng lượng

Châu Âu sẽ hỗ trợ Đông Nam Á trong lĩnh vực biến rác thải thành năng lượng

18/01/2023 07:42

Các công ty châu Âu và Nhật Bản từ lâu đã thống trị ngành WtE. Đông Nam Á muốn tạo ra nhiều cơ sở biến rác thải thành năng lượng và các công ty châu Âu đang háo hức với tiềm năng của thị trường này.