Thứ năm, 03/11/2022, 09:44 AM
  • Click để copy

Tử vi ngày 4/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 4/11/2022 của 12 con giáp có gì cần chú ý. Cập nhật thông tin tử vi ngày 4/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất.

Tử vi ngày 4/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 4/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 4/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 4/11/2022 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... Cập nhật thông tin tử vi ngày 4/11/2022 của 12 con giáp chi tiết và đầy đủ nhất.

Tổng quan tử vi ngày 4/11/2022 của 12 con giáp

Tuổi Ngọ nhiều can qua. Tuổi Mùi, tuổi Tuất nghèo nhưng thanh cao. Tuổi Thân có Kiếp Tài nên tiền bạc không tụ. Tuổi Dậu có Tỷ Kiên chuyện tiền tài nhiều cạnh tranh. Tuổi Tý sức khỏe, may mắn đều có. Tuổi Tị nam mạng tổn hại vợ con. Tuổi Mão tuổi Dần tài khí thăng thiên. Để biết thêm thông tin, sau đây mời quý độc giả cùng tìm hiểu những luận giải chi tiết về tử vi ngày 4/11/2022 của 12 con giáp.

Tử vi ngày 4/11/2022 của 12 con giáp chi tiết từng tuổi

Tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Ảnh hưởng của ngày tương hại nên vận trình sự nghiệp gặp nhiều điềm xui rủi, rắc rối. Tuổi Tý dễ bị tiểu nhân quấy phá, mọi thành quả và công sức đều không còn. Tuy nhiên, dù mọi chuyện thế nào cũng đừng quên dùng sự bình tĩnh và gan góc để đối diện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trở ngại. Ngũ hành xung khắc là nguyên nhân chính của các cuộc mâu thuẫn, cãi vả gay gắt trong cuộc sống gia đình. Do rằng không ai trong hai người có ý muốn nhường nhịn đối phương nên không khí chỉ càng thêm nặng nề.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có vấn đề phức tạp. Nhờ sự sáng suốt và khôn ngoan, con giáp này không mắc phải các sai lầm đáng tiếc nào.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới tâm trạng của những người xung quanh.

Tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Một vài rắc rối phát sinh bất ngờ cũng đủ khiến con giáp này mau chán nản và muốn bỏ cuộc giữa chừng. Những lúc rơi vào tình cảnh này, tuổi Sửu hãy ngưng mọi công việc lại và dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, thư giãn để bình phục tinh thần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Cục diện tương xung khiến người tuổi Sửu thường bộc lộ sự nóng nảy một cách vô cớ. Điều này không khỏi khiến cho người bạn đời cảm thấy ngột ngạt, thiếu tôn trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp trục trặc. Nguồn tài chính mặc dù có dấu hiệu tăng, nhưng lại có điềm báo thất thoát do kẻ tiểu nhân ghen ghét, hãm hại.

Cẩn trọng: Sức khoẻ suy giảm do thường xuyên sử dụng các thức ăn nhanh, thức khuya và lười vận động.

Tuổi Dần

Sự nghiệp: Tử vi cảnh báo công việc hôm nay gặp nhiều mâu thuẫn và phá hoại. Trong công ty sẽ không tránh khỏi việc cãi cọ, tranh chấp. Có kẻ ẩn nấp đang phá hoại mệnh chủ, khiến tuổi Dần chịu nhiều tổn thương. Tuy vậy bạn cũng đừng quá bi quan, hãy tin rằng qua cơn mưa, trời sẽ lại sáng.

Tài lộc: Khi Chính Ấn xuất hiện bạn thiếu sự cầu tiến, phàn ứng chậm chạp và tiêu cực trước các mối làm ăn. Tuy vậy tâm địa của bạn lương thiện nên thu nhập chính sẽ không bị ảnh hưởng. Vì duy nghĩ ngây thơ nên đôi khi tư duy tiền nong của bạn rất viển vông.

Tình cảm: Tình cảm gặp Chính Ấn vận chủ về một ngày thuận lợi. Về chuyện tình cảm bạn thận trọng không phải là đề phòng đối phương mà họ vì quan tâm nên không muốn vồ vập. Quan niệm gia đình mạnh mẽ nên người có gia đình rất biết cách chăm sóc ngôi nhà của mình. Bạn ít khi nói ra lời mà chủ yếu thể hiện ở hành động.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe thay đổi Kim vượng sinh Thủy mà khắc Hỏa. Theo góc nhìn Đông y, sau đây là những mẹo giúp tuổi Dần có thể ngủ ngon hơn mỗi đêm, hãy cố gắng điều chỉnh sớm để nâng cao chất lượng giấc ngủ, toàn thân sẽ khỏe mạnh hơn nhờ việc duy trì giấc ngủ tốt.

Tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Nhờ có tam hợp cục nâng đỡ, quý nhân chiếu mệnh nên con giáp này làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Dù không cần phải bỏ nhiều công sức nhưng kết quả đem lại sau cùng vẫn vô cùng viên mãn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành tương xung khiến mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và người ấy xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vả hơn trước. Điềm báo tình cảm có dấu hiệu rạn nứt nếu người trong cuộc không biết lắng nghe, thông cảm cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Nguồn lợi nhuận khủng đem lại cho con giáp này cuộc sống đáng mơ ước, nhất là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Cẩn trọng: Sức khoẻ không thực sự tốt, đặc biệt là các vấn đề về xương khớp và đường ruột.

Tuổi Thìn

Sự nghiệp: Các mối quan hệ hôm nay xung khắc đối đầu lẫn nhau, vô tình đẩy cảm xúc người tuổi Thìn trở nên cực đoan. Riêng bạn cũng có phần hiếu thắng hơn cả, ưa nịnh nọt, về lâu về dài thì thực sự không tốt vì có thể bị kẻ tiểu nhân lợi dụng. Con giáp này nên sống khiêm tốn hơn một chút thì tốt hơn.

Tài lộc: Mặt tài vận gặp Chính Ấn thần sát. Chuyện tiền bạc thực sự không thuận lợi cho lắm vì tư duy tính toán của tuổi Thìn khá kém. Tài vận không thông, mặc dù năng lực làm việc tốt hiệu suất công việc cao nhưng về mặt chi tiêu thì bạn lại thua hoàn toàn.

Tình cảm: Phương diện tình yêu không được thuận lợi cho lắm, kiến nghị người tuổi Thìn phải mạnh mẽ và chủ động hơn trong hôm nay. Đừng lúc nào cũng chỉ thụ động mong chờ người ấy bày tỏ tình cảm, quan tâm, chăm sóc cho mình. Tình yêu phải xuất phát từ 2 phía, nếu một bên chỉ cho và một bên chỉ nhận thì tình cảm đã bị chênh lệch, khó có thể lâu dài được.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe thay đổi Kim vượng sinh Thủy mà khắc Hỏa. Mặt sức khỏe người tuổi Thìn nên hạn chế hút thuốc hoặc đến những nơi nhiều khó thuốc lá. Khói thuốc không chỉ nguy hại cho phổi mà nó còn tổn thương rất lớn đến hệ tim mạch.

Tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Mọi việc trong ngày hôm nay đều được xử lý nhanh gọn, hiệu quả. Tuổi Tỵ nên tiếp tục duy trì phong độ này, đồng thời đừng quên xây dựng kế hoạch cụ thể cho tuần tiếp theo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân tiếp tục bỏ lỡ người phù hợp với mình vì chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Cuộc sống gia đình không được hoà thuận, ấm êm vì mâu thuẫn còn chưa được giải quyết triệt để.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều như trước.

Cẩn trọng: Thận trọng trong việc đi lại cũng như tham gia giao thông.

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp: Người tuổi Ngọ hôm nay có thêm tinh thần và nghị lực hơn người nên đủ sức để vượt qua khó khăn thử thách. Thất Sát là thần sát của ngày có thể truyền cho bạn lòng dũng cảm cần thiết để nói lên chính kiến của mình.

Tài lộc: Thất Sát tinh hành khiển ngày đem tới nhiều điều xấu cho bản mệnh. Thất Sát vốn là hung thần, đại diện cho tiểu nhân, tính cách bạo ngược và quyền lực. Về mặt tiền bạc người tuổi Ngọ sẽ chịu sự áp đặt nhiều từ Thất Sát hung tinh.

Tình cảm: người tuổi Ngọ có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Do vậy tình cảm của bạn và người ấy ngày càng thăm thiết.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe thay đổi Kim vượng sinh Thủy mà khắc Hỏa. Thời gian này sau khi ăn trưa người tuổi Ngọ nên ngủ khoảng 10' giúp Tim có thời gian nghỉ ngơi để cung cấp máu cho cơ thể. Không cần ngủ quá lâu, bạn chỉ cần ngủ 10 phút là đủ, cũng rất tốt cho tim.

Tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, mọi nỗ lực và thành quả của con giáp này đều có khả năng bị đổ sông đổ biển. Tuổi Mùi hoàn toàn có thể đề phòng tai hoạ không mong muốn bằng cách giữ khoảng cách an toàn với các mối quan hệ xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Tình cảm gia đình lúc này là chỗ dựa tinh thần vững chắc để người tuổi Mùi vượt qua các áp lực cuộc sống. Người độc thân dù chưa tìm được người tâm đầu ý hợp nhưng đang có người thầm để ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Tài chính có thất thoát lớn nên bản mệnh cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ thị phi, tranh chấp nên cần cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói.

Tuổi Thân

Sự nghiệp: Bố cục Tam Hợp mang tới nhiều ý tưởng sáng tạo bất ngờ, giúp người tuổi Thân cải thiện rất nhiều hiệu suất trong công việc. Chú ý đừng để tính cách do dự, thiếu quyết đoán làm lỡ cơ hội tốt trong sự nghiệp hôm nay nhé!

Tài lộc: Mặt tài lộc người tuổi Thân cần thận trọng tính tình hướng nội, tự mình làm chủ. Sự bất khuất không chịu cúi đầu đem tới sự ương bướng cố chấp không cần thiết. Thất Sát khiến mặt giao tiếp về công việc ít đi, đẩy vận tài lộc đi xuống.

Tình cảm: Phương diện tình yêu không được thuận lợi cho lắm, kiến nghị người tuổi Thân phải mạnh mẽ và chủ động hơn trong hôm nay. Đừng lúc nào cũng chỉ thụ động mong chờ người ấy bày tỏ tình cảm, quan tâm, chăm sóc cho mình. Tình yêu phải xuất phát từ 2 phía, nếu một bên chỉ cho và một bên chỉ nhận thì tình cảm đã bị chênh lệch, khó có thể lâu dài được.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe thay đổi Kim vượng sinh Thủy mà khắc Hỏa. Có khá nhiều huyệt vị trên cơ thể để mát xa mang lại tác dụng điều chỉnh giấc ngủ tuyệt vời cho bạn. Từ xa xưa, Đông y đã quan niệm rằng, hãy dùng các ngón tay trước khi phải dùng đến kim tiêm. Để nhấn mạnh việc xoa bóp, mát xa có tác dụng rất lớn trong việc dưỡng sinh và chăm sóc cơ thể.

Tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra có bước tiến đặc biệt. Bản mệnh là người có tài, cùng với tinh thần trách nhiệm và ý chí cầu tiến nên sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai gần. Được cấp trên tin tưởng và giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng, tuổi Dậu nên tập trung hết sức để hoàn thành xuất sắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Ngũ hành tương sinh đem đến cho những người độc thân những mối nhân duyên tốt lành. Cuộc sống vợ chồng ấm êm, thuận hoà trở thành điểm đến lý tưởng của không ít người.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Nguồn thu nhập đến từ nhiều hướng đem lại cho người tuổi Dậu cuộc sống đáng mơ ước.

Cẩn trọng: Tính cách chủ quan và bảo thủ gây ra nhiều sai lầm không mong muốn.

Tuổi Tuất

Sự nghiệp: Hôm nay vì lười biếng nên mặc dù có khả năng, tuổi Tuất vẫn bị thụi lùi hơn hẳn so với mọi người. Hãy đọc sách để mở mang kiến thức, cũng như tìm được cách thức mới áp dụng vào công việc cũng như cuộc sống của mình.

Tài lộc: Mệnh có Thực Thần chủ một ngày tài vận sung túc. Người tuổi Tuất hôm nay có thiên tính hướng nội đa sầu đa cảm. Nhưng lại độ lượng, tốt bụng hiểu được cách an ủi người khác nên mặt tài vận dễ dàng được giúp đỡ và giải quyết được tranh chấp.

Tình cảm: nhờ có Thực Thần tọa mạng, hôm nay con giáp này sẽ dốc toàn tâm toàn lực thể hiện tình yêu của mình với đối phương. Cả hai sẽ có một ngày hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Bạn không chỉ coi trọng chất lượng cuộc sống mà còn chú ý đến cả cảm xúc lãng mạn trong đó. Nên những người này có thể tạo ra không khí gia đình hòa thuận, ấm áp.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe thay đổi Kim vượng sinh Thủy mà khắc Hỏa. Bản mệnh nên sinh hoạt đúng giờ giấc và có chế độ ăn uống đầy đủ sẽ giúp cải thiện giấc ngủ. Tránh tập thể thao trước khi ngủ, thay vào đó hãy làm những việc nhẹ nhàng như đọc sách, đan móc, nghe nhạc nhẹ.

Tuổi Hợi

Sự nghiệp: Hôm nay vì lười biếng nên mặc dù có khả năng, tuổi Tuất vẫn bị thụi lùi hơn hẳn so với mọi người. Hãy đọc sách để mở mang kiến thức, cũng như tìm được cách thức mới áp dụng vào công việc cũng như cuộc sống của mình.

Tài lộc: Mệnh có Thực Thần chủ một ngày tài vận sung túc. Người tuổi Tuất hôm nay có thiên tính hướng nội đa sầu đa cảm. Nhưng lại độ lượng, tốt bụng hiểu được cách an ủi người khác nên mặt tài vận dễ dàng được giúp đỡ và giải quyết được tranh chấp.

Tình cảm: nhờ có Thực Thần tọa mạng, hôm nay con giáp này sẽ dốc toàn tâm toàn lực thể hiện tình yêu của mình với đối phương. Cả hai sẽ có một ngày hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Bạn không chỉ coi trọng chất lượng cuộc sống mà còn chú ý đến cả cảm xúc lãng mạn trong đó. Nên những người này có thể tạo ra không khí gia đình hòa thuận, ấm áp.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe thay đổi Kim vượng sinh Thủy mà khắc Hỏa. Bản mệnh nên sinh hoạt đúng giờ giấc và có chế độ ăn uống đầy đủ sẽ giúp cải thiện giấc ngủ. Tránh tập thể thao trước khi ngủ, thay vào đó hãy làm những việc nhẹ nhàng như đọc sách, đan móc, nghe nhạc nhẹ.

(*) Thông tin tử vi ngày 4/11/2022 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
XSCT 14/12 - Kết quả xổ số Cần Thơ hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

XSCT 14/12 - Kết quả xổ số Cần Thơ hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:40

XSCT 14/12 - Kết quả xổ số kiến thiết Đồng Nai được quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 4 hàng tuần. Cập nhật tất cả các giải thưởng XSCT nhanh và chính xác.

Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 14/12/2022 - XSMN thứ 4 - Dự đoán XSMN 14/12

Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 14/12/2022 - XSMN thứ 4 - Dự đoán XSMN 14/12

14/12/2022 11:38

Kết quả xổ số miền Nam 14/12 nhanh nhất sẽ được trực tiếp tại đây. Mời bạn đọc theo dõi KQSXMN - XSMN thứ 4 và cùng dự đoán XSMN 14/12/2022.

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:34

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 sẽ quay giải và công bố kết quả cùng với các mã Đồng Nai, Cần Thơ, Sóc Trăng.

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:32

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022 sẽ mở thưởng kỳ 979 loại hình xổ số điện toán Mega 6/45 vào lúc 18h10'.

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/55 hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/55 hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:52

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022 sẽ mở thưởng lần thứ 814 loại hình xổ số tự chọn Power 6/55 vào lúc 18h00.

Kết quả xổ số Miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 - Dự đoán XSMB thứ 3

Kết quả xổ số Miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 - Dự đoán XSMB thứ 3

13/12/2022 16:49

Kết quả xổ số miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 được cập nhật dưới đây. Theo dõi bài viết để thử dự đoán XSMB 13/12 chính xác nhất.

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3

13/12/2022 16:47

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3 nhanh nhất, chính xác nhất... tại đây.

XSVT 13/12 - Kết quả xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSVT 13/12 - Kết quả xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:21

XSVT 13/12 - Kết quả Xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022 sẽ quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật kết quả tất cả các giải nhanh nhất.

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:19

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số kiến thiết Bạc Liêu được quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật tất cả các giải thưởng XSBL nhanh và chính xác.

Xem thêm