Tử vi ngày 8/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Chủ nhật, 07/03/2021, 12:40 PM
  • Click để copy

Tử vi ngày 8/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 8/3/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... nhanh và chính xác nhất.

Tử vi ngày 8/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 8/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 8/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 8/3/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... con giáp nào là may mắn nhất. Cập nhật tử vi 12 con giáp ngày thứ 2, 8/3/2021 nhanh và chuẩn nhất.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 8/3/2021 của 12 con giáp dự đoán, sự nghiệp và tiền bạc rất quan trọng nhưng không có nghĩa là nó thay thế được gia đình và tất cả chúng ta ai cũng nên cân bằng những phương diện đó. Chỉ cần một bên bị lệch thì cuộc sống của những người tuổi Tý sẽ chịu ảnh hưởng khá nhiều. Đường tài lộc có điềm báo thất thoát bản mệnh cần phải hết sức thận trọng.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần phải thận trọng kẻo bị kẻ xấu hãm hại, thận trọng trong lời nói tránh tai bay vạ gió. Đừng chỉ nghe lời người ngoài mà phải tin tưởng người ở bên cạnh mình. Bản mệnh trong lòng bất an thì nên tìm cơ hội để tâm sự, chia sẻ với đối phương chứ đừng giữ trong lòng mà tâm trạng u uất. Có thể con giáp này đang trong tình trạng tâm lý bất thường, cần phải cố gắng để cân bằng cảm xúc.

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày 8/3/2021 của 12 con giáp, chỉ một chút sai sót cũng khiến tuổi Dần trở nên nóng nảy, thậm chí là quát tháo. Điều này sẽ khiến chủ nhân rước họa thi phi, tiểu nhân ghen ghét. Khi gặp khó khăn trong tài vận người tuổi Dần cần ngồi lại để chia sẻ với mọi người. Khả năng phán đoán và năng lực lãnh đạo sẽ phát huy vào lúc cần thiết. Những người làm nghề kinh doanh, khai thác khách hàng, bán hàng hoặc làm chủ sẽ thuận lợi hơn trong ngày này.

Tuổi Mão

Về sự nghiệp, tài lộc: Mỗi khi tuổi Mão suy nghĩ về tương lai thì bạn lại không được minh mẫn, tỏ tường cho lắm. Bản thân dễ vướng vào những thị phi chốn công sở khó lòng nào mà thoát ra được.

Về tình cảm: Tình cảm của những cô cậu nhóc còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ nhanh chóng chớm nở do có những rung động đầu đời.

Về sức khỏe: Tuổi Mão không nên làm việc quá sức khiến cho bản thân trở nên mệt mỏi, stress quá mức.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp nhiều may mắn vì trong chuyện tiền bạc. Con giáp này phát huy được tài năng kiếm tiền của mình nên tài chính có phần rủng rỉnh hơn, chi tiêu cũng không còn lo nỗi lo lắng thường trực với bản mệnh nữa. Với tinh thần làm việc hết mình và phấn đấu kiên cường con giáp này sẽ sớm giành được thành công như mong muốn.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng có khi thuận lợi, khi khó khăn, đó chính là gia vị của cuộc sống. Nhưng điều quan trọng là chúng ta phải giữ sự kiên định và hướng tới mục tiêu mới đạt được gặt hái được thành quả tốt đẹp. Người tuổi Thìn luôn tự nhắc nhở bản thân không nản lòng hay gục ngã trước những thử thách đang và sẽ phải đối mặt.

Tuổi Tỵ

Thiên Tài hôm nay sẽ giúp cho tuổi Tỵ đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo đạt được nhiều thành tựu trong ngày. Chính vì vậy nên tài chính của bạn cũng tăng lên không ít, giúp bạn có cuộc sống dư dả hơn. Tuy nhiên, về sức khỏe, tỳ vị của bạn có vấn đề hãy chú ý khi lựa chọn thực phẩm.

Về phương diện tài lộc, tuổi Tỵ hôm nay có Thương Quan mang tư duy nhanh nhẹn, khả năng lĩnh hội cao đem tới nhiều suy nghĩ sáng tạo trong hợp tác làm ăn. Nó cũng biểu hiện tính cách mạnh mẽ, phàm chủ về mặt tiền bạc thì luôn can đảm mạnh mẽ giành lấy cho mình.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày 8/3/2021 của 12 con giáp người tuổi Ngọ không được hiếu thuận về mặt tình cảm nên có điềm tiêu tốn tiền bạc của cha mẹ, đặc biệt là người trẻ tuổi. Người này luôn tự hành động theo ý mình, hay sử dụng những thủ đoạn không tốt để thuận lợi cho đường tài lộc của mình. Nên con đường người tuổi Ngọ đi có phần cô độc, không được ai giúp đỡ. Với quan hệ đối tác làm ăn bạn cũng không nắm bắt chắc bởi không thể hiện được ý nguyện của mình.

Tuổi Mùi

Về sự nghiệp, tài lộc: Tài lộc của tuổi Mùi gặp được khá nhiều may mắn trong ngày. Tuổi Mùi sẽ nhanh chóng gặp được nhiều tin vui về tiền nong, ví dụ như ký được hợp đồng mới, hoặc có tin khách mua hàng, trả tiền...

Về tình cảm: Chuyện tình cảm tuổi Mùi không được thuận lợi cho lắm. Bởi bạn yêu cầu khá cao nên nhiều khi lại thành ra tự làm khó cho mình.

Về sức khỏe: Hôm nay bạn nên bổ sung những thực phẩm bổ dưỡng cho mắt đi nhé.

Tuổi Thân

Hôm nay là ngày có lộc ăn, không có nhiều ưu sầu, bạn chủ yếu là rong chơi ít suy nghĩ về công việc. Nên cần tỉnh táo trong các cuộc vui, chớ để vui quá hóa buồn. Khi làm việc cần chuyên tâm hơn, đừng dùng thái độ quá lạc quan để nhìn nhận công việc trong tay, cẩn thận không rước vào thất bại.

Tử vi hôm nay báo hiệu một ngày tài vận sung túc. Thân phát huy hết khả năng làm việc, khát khao theo đuổi tiền bạc mạnh mẽ. Người này không những có kỹ năng thúc đẩy quan hệ xã giao mà còn khéo léo vận dụng các quan hệ đó để đem về tiền bạc cho mình.

Tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của bạn có dấu hiệu khởi phát. Con giáp này có nhiều cơ hội để vượt qua thử thách mà cấp trên đưa ra. Có những chuyện tưởng chừng khó khăn nhưng khi bắt tay vào làm lại trở nên đơn giản, kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, nếu bạn là người làm kinh doanh thì doanh thu có thể tăng đột biến hoặc nhận được một hợp đồng béo bở.

Tuổi Dậu cũng có thể kiếm được khá nhiều tiền từ cả hai nguồn phụ và chính. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu khá tốt, không lo túng thiếu.

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày 8/3/2021 của 12 con giáp, người tuổi Tuất hôm nay cứ luôn cảm thấy mọi việc không cân bằng, không thỏa mãn thì mặt tài vận nhất định đi xuống. Do bạn có xu hướng không thỏa hiệp, dễ đưa ra nhiều phán đoán phản cảm gây ảnh hưởng xấu đến vận kiếm tiền. Người này không thỏa mãn với cuộc sống bình thường, khao khát kiếm tiền lúc nào cũng mạnh mẽ.

Tuổi Hợi

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc đối với tuổi Hợi mà nói vô cùng tốt khi bạn liên tiếp mang về những khoản tiền lời trong ngày.

Về tình cảm: Đường tình duyên của bạn có dấu hiệu rạn nứt khi người ấy liên tục mang đến cho bạn những nỗi ưu phiền trong cuộc sống.

Về sức khỏe: Hãy giữ những thói quen tốt hàng ngày để đảm bảo cho một sức khỏe tốt.

Trên đây là tổng quan tử vi ngày 8/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất. Lưu ý, thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xôn xao hình ảnh 'thần y' chữa câm điếc bằng cách… rút lưỡi

Xôn xao hình ảnh 'thần y' chữa câm điếc bằng cách… rút lưỡi

10/04/2021 19:10

Hình ảnh ghi cảnh nam thanh niên chữa bệnh câm điếc bằng cách vỗ vào tai, bấm cổ, rút lưỡi… khiến bệnh nhân đau đớn. Thông tin ban đầu cho rằng "thần y" này ở Quảng Ngãi.

Nghịch tử chém cha già 83 tuổi tử vong rồi bỏ trốn vào rừng

Nghịch tử chém cha già 83 tuổi tử vong rồi bỏ trốn vào rừng

10/04/2021 18:26

Mâu thuẫn với bố, Xuân cầm dao chém nhiều nhát vào đầu bố, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, Xuân cầm theo hung khí bỏ trốn vào rừng.

Công an điều tra vụ bộ xương người không nguyên vẹn sau 6 lớp áo ấm và áo phao

Công an điều tra vụ bộ xương người không nguyên vẹn sau 6 lớp áo ấm và áo phao

10/04/2021 16:41

Khi ra bờ biển, người dân hốt hoảng khi phát hiện hộp sọ cùng nhiều bộ phận xương bên trong các lớp áo.

Giám đốc bệnh viện liên quan vụ giết người: Vợ có nhan sắc nhưng nhiều mối quan hệ xã hội phức tạp

Giám đốc bệnh viện liên quan vụ giết người: Vợ có nhan sắc nhưng nhiều mối quan hệ xã hội phức tạp

10/04/2021 16:32

Theo người dân địa phương, ông Ngưu và vợ đã xảy ra những bất hòa nhiều năm nay. Bà Th. được nhận xét là người có nhan sắc, khá nóng tính và có mối quan hệ xã hội phức tạp.

Nữ sinh lớp 10 gọi chị gái đến đánh bạn học

Nữ sinh lớp 10 gọi chị gái đến đánh bạn học

10/04/2021 15:20

Nữ sinh lớp 10 ở Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) đã xảy ra mâu thuẫn với bạn học và gọi chị đến đánh bạn.

Đình chỉ công tác, xác định vai trò của giám đốc bệnh viện Cai Lậy trong vụ án giết người

Đình chỉ công tác, xác định vai trò của giám đốc bệnh viện Cai Lậy trong vụ án giết người

10/04/2021 15:08

Đến nay, Sở Y tế tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định tạm đình chỉ chức vụ Giám đốc trách Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cai Lậy đối với ông Ngưu.

Va chạm giao thông một người bị xe buýt cán chết ở TP HCM

Va chạm giao thông một người bị xe buýt cán chết ở TP HCM

10/04/2021 14:43

Tài xế xe máy khoảng 50 tuổi tử vong sau va chạm với xe buýt ở TP Thủ Đức.

Xe thang đâm trúng ôtô chở tiếp viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

Xe thang đâm trúng ôtô chở tiếp viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

10/04/2021 14:32

Trong lúc lùi, xe thang đã va chạm với ôtô 16 chỗ chở tiếp viên hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Hải Phòng: Người dân phản ánh phải nộp đến 140.000 đồng khi làm căn cước công dân gắn chip

Hải Phòng: Người dân phản ánh phải nộp đến 140.000 đồng khi làm căn cước công dân gắn chip

10/04/2021 14:24

Nhiều người trong đó có cả thương binh ở xã An Thái, huyện An Lão, Hải Phòng, nói họ phải nộp 140.000 đồng khi làm căn cước công dân gắn chip. Công an cho biết sẽ xác minh sự việc.