Tử vi ngày 8/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ tư, 07/04/2021, 09:30 AM
  • Click để copy

Tử vi ngày 8/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 8/4/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... chi tiết và đầy đủ nhất.

Tử vi ngày 8/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 8/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 8/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tổng quan tử vi ngày 8/4/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... Cập nhật tử vi ngày 8/4/2021 của 12 con giáp. Con giáp nào sẽ có vận trình suôn sẻ nhất.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý sẽ trở nên rất vượng đào hoa trong hôm nay. Nhờ bản tính cởi mở, nhiệt tình, bản mệnh có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Tuy nhiên, nếu là người đã lập gia đình thì bạn lại cần giữ khoảng cách với những người khác. Đừng vì một phút ham vui mà tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân, gây tổn hại đến hạnh phúc gia đình và danh tiếng của cá nhân.

Trên phương diện sự nghiệp, Chính Ấn cho thấy bạn tạo lập được vị thế của mình. Cách giải quyết vấn đề nhanh chóng và đúng đắn giúp bạn được nhiều khâm phục và tin tưởng. Hãy tiếp tục phát huy phong độ của mình thật ổn định.

Tuổi Sửu

Dự đoán cho 12 con giáp nhận thấy, tuổi Sửu gặp nhiều phiền phức. May mắn là công việc vẫn khởi sắc, càng biết sắp xếp thời gian hợp lý, hiệu quả càng cao. Tài lộc hôm nay sa sút, dễ hao tài tốn của do mất đồ vật có giá trị, hoặc hỏng hóc.

Tuổi Dần

Vận trình công việc của Dần giảm sút, bạn đừng ôm việc vào người kẻo làm việc gì cũng dang dở, hiệu quả kém. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Dần quá tham lam những lợi lộc vụn vặt nên dễ bị lừa gạt. Về tình cảm, Dần đừng quá quan tâm tới những lời đàm tiếu xung quanh, hãy cố gắng vun đắp mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Về sức khỏe, Dần đừng lơ là việc đánh răng trước khi đi ngủ.

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày 8/4/2021 của 12 con giáp, sự nghiệp tọa Chính Ấn. Người có Chính Ấn hành khiển thường có sự nghiệp thiên về học thành, thành tích. Dù hôm nay bạn có bị đồng nghiệp mạo phạm, tạo thị phi thì vẫn giữ được phong thái khoan dung, chính trực.

Sự độ lượng của người tuổi Mão sẽ biến thù thành bạn. Bởi Chính Ấn không bao giờ dám làm những việc tàn nhẫn, càng không thích nhìn thấy những việc hiểm ác.

Tuổi Thìn

Hôm nay công việc của tuổi Thìn khá suôn sẻ và thuận lợi. Con giáp này còn có thể sẽ thể hiện được khía cạnh khác trong con người mình cũng như phát huy được năng lực cá nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tìm thấy thêm hướng đi cho mình trong tương lai.

Người tuổi Thìn vốn là con giáp có năng lực chẳng kém ai, lại thêm bản tính chăm chỉ và luôn nỗ lực bền bỉ, nếu biết tận dụng thời cơ thì chắc chắn bản mệnh sẽ còn giành được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai sắp tới.

Sức khỏe của bạn trong hôm nay rất ổn. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng để đương đầu với những khó khăn, thử thách phía trước.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay nhờ mạnh dạn mà làm nên chuyện.Con giáp nhận được sự sủng ái đặc biệt của sếp, cần tỉnh táo và rõ ràng. Hôm nay nếu có ý định mua các loại hình cổ phiếu, con giáp nên cẩn thận. Căng thẳng, tuổi Tỵ có thể mất ngủ.

Tuổi Ngọ

Trong công việc, Ngọ tự tin, có động lực làm việc, dám đương đầu với cái mới nên được cấp trên đánh giá cao, giao cho một số nhiệm vụ quan trọng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, thu nhập khó tăng, việc làm thêm không lý tưởng nên Ngọ cần phải siết chặt chi tiêu. Chuyện tình cảm kém sắc, nếu Ngọ thiếu tinh thần trách nhiệm trong mối quan hệ hiện tại thì cả hai khó có thể cùng nhau đi xa được. Về sức khỏe, Ngọ nên cẩn thận kẻo bị ốm.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 8/4/2021 của 12 con giáp, dự báo sự nghiệp gặp Chính Quan. Tử vi hàng ngày cho hay vận khí tốt khiến bản thân người tuổi Mùi trở nên kiêu ngạo, tự cho mình là đúng.

Điều này tiềm tàng nhiều nguy cơ như ngông cuồng, phát ngôn tùy ý, rước họa thị phi. Người tuổi Mùi có điềm phạm vào quy định công ty, to gan lớn mật, hành động không suy nghĩ hậu quả.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang cảm thấy hạnh phúc vô cùng với những gì người bạn đời dành cho mình. Và bạn luôn biết trân trọng tình cảm mà đối phương đã dành cho mình và luôn cố gắng vì tương lai của hai người.

Thương Quan xuất hiện, tuổi Thân thiếu sự chỉn chu trong công việc nên có thể bị cấp trên phê bình. Nhưng hãy lấy đó làm bài học cho mình và cố gắng nhiều hơn chứ đừng có ủ rũ, bỏ bê tất cả nhé.

Hôm nay là người khá may mắn trong cuộc sống của con giáp, bạn sẽ liên tiếp nhận được những tin vui từ người thân yêu dù người đó ở xa hay ở gần đấy.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đôi khi không nên quá đa nghi, hãy học cách tin tưởng. Con giáp hiểu được cách hợp tác hiệu quả, nên thành quả đạt được gấp đôi công sức bỏ ra. Từ đó con giáp sẽ kiếm được khoản tiền rủng rỉnh.

Tuổi Tuất

Trong công việc, Tuất có thể nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên và những người xung quanh. Về tài chính, Tuất hãy kiềm chế ham muốn tiêu tiền kẻo túi tiền hao hụt. Về tình cảm, Tuất nên giữ khoảng cách với người cũ kẻo gây ra sóng gió trong mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe, Tuất đừng chủ quan với những bệnh lặt vặt, hãy thăm khám bác sĩ khi cảm thấy không khỏe.

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày 8/4/2021 của 12 con giáp, sự nghiệp của bạn hôm nay vì lâm Tuyệt Vận, bạn luôn cảm thấy cô độc, tính tình lại cũng thích không gian yên tĩnh. Người tuổi Hợi theo nghiệp hành chính, quan chức thì có điềm bị lãnh đạo la mắng, soi mói.

Nhân duyên không tốt càng khiến bạn bị trói buộc trong lao ngục công việc. Người làm nghề nghệ thuật hay nghề mang tính lưu động thì sẽ nhẹ nhàng hơn trong hôm nay.

*Trên đây là tổng quan tử vi ngày 8/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất. Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tháng 3 âm lịch của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi tháng 3 âm lịch của 12 con giáp chi tiết nhất

11/04/2021 09:48

Tử vi tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... chi tiết và đầy đủ nhất.

Tử vi ngày 12/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 12/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

11/04/2021 09:29

Tử vi ngày 12/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Cự Giải, Song Ngư, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Thiên Bình, Bảo Bình... chi tiết và đầy đủ nhất.

Tử vi ngày 12/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 12/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

11/04/2021 09:28

Tử vi ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... chi tiết và đầy đủ nhất.

Giám đốc bệnh viện Cai Lậy bị bắt: Từ chiếc Exciter trắng, trinh sát lần ra nhóm đi đánh ghen giết nhầm người

Giám đốc bệnh viện Cai Lậy bị bắt: Từ chiếc Exciter trắng, trinh sát lần ra nhóm đi đánh ghen giết nhầm người

11/04/2021 08:20

Các đối tượng gây án bất ngờ, không ai nhìn thấy gì ngoài chiếc xe máy nhãn hiệu Exciter 150 màu trắng biển số huyện Cái Bè. Từ đây các trinh sát lần ra manh mối, bắt giám đốc bệnh viện Cai Lậy Nguyễn Văn Ngưu

Nữ sinh lớp 5 bị dụ quay clip nhạy cảm để nhận trà sữa miễn phí trên Zalo

Nữ sinh lớp 5 bị dụ quay clip nhạy cảm để nhận trà sữa miễn phí trên Zalo

11/04/2021 08:05

Chủ tịch UBND TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản chỉ đạo Công an TP phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TP khẩn trương điều tra, làm rõ vụ nữ sinh lớp 5 bị người lạ nhắn tin qua Zalo dụ dỗ quay clip nhạy cảm để nhận trà sữa miễn phí.

Cái kết đắng của cặp nhân tình thuê đẻ con trai nhưng ra 2 con gái

Cái kết đắng của cặp nhân tình thuê đẻ con trai nhưng ra 2 con gái

11/04/2021 07:36

Quan hệ "ngoài luồng" nhưng lại muốn có con chung là con trai, cặp nhân tình tìm bác sĩ sàng lọc, thuê người mang thai hộ nhưng cái kết lại là 2 con gái.

Toàn văn bức thư Tân Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn gửi các nhà giáo

Toàn văn bức thư Tân Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn gửi các nhà giáo

11/04/2021 07:12

Mới đây, tân Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã có một bức thư gửi các nhà giáo.

Vụ học sinh lớp 6 không đọc được chữ: Đề nghị không áp chỉ tiêu giáo viên

Vụ học sinh lớp 6 không đọc được chữ: Đề nghị không áp chỉ tiêu giáo viên

11/04/2021 07:02

Trước hiện tượng nhiều học sinh lớp 6 trên địa bàn chưa đọc, viết thành thạo Sở GD&ĐT Đồng Tháp đã chỉ ra nguyên nhân và giải pháp.

Dự báo thời tiết 11/4: Hà Nội vẫn có mưa nhỏ, nền nhiệt tăng nhẹ

Dự báo thời tiết 11/4: Hà Nội vẫn có mưa nhỏ, nền nhiệt tăng nhẹ

11/04/2021 06:55

Dự báo thời tiết 11/4 cho biết, Thủ đô Hà Nội vẫn có mưa nhỏ, mưa phùn; nền nhiệt tăng nhẹ với mức cao nhất đạt 25-26 độ C.