'Tuấn Anh bị chấn thương cơ đùi nhưng không nặng'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 23:33 10/10/2019

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về chấn thương của Tuấn Anh sau trận đấu với Malaysia tối 10/10.

tuan-anh
HLV Park Hang-seo.

Trong hiệp 1, Tuấn Anh bị đau và được thầy Park thay bằng Đức Huy. Theo thông tin PV nhận được, Tuấn Anh gặp phải chấn thương nhẹ nên buộc chiến lược gia người Hàn Quốc phải thay ra.

Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu, thầy Park tiết lộ: ''Đối với trường hợp của Tuấn Anh là chấn thương cơ đùi sau. Đội ngũ y tế thông báo không phải chấn thương nặng, nhưng chúng ta phải sang ngày mai để biết rõ được mức độ".

Nói về việc các tiền đạo không ghi bàn, thầy Park cho rằng: "Các tiền đạo không ghi bàn thì không được đánh giá thấp họ, điều đó không công bằng. Chúng tôi có những tiền đạo tốt và tôi tin tưởng họ. Điều quan trọng của đội là quá trình dẫn đến bàn thắng, hậu vệ, tiền vệ ghi bàn đều được. Do đó, chúng ta không nên đánh giá thấp vai trò của tiền đạo ngay cả khi họ không ghi bàn".

Nhận định về trận đấu với Indonesia sắp tới, thầy Park cho hay: "Tôi không quan tâm tới quá khứ khi chúng ta chưa từng thắng họ rất nhiều. Mặc dù ở AFF Cup 2018 chúng ta chưa gặp họ, nhưng tôi đã sang đó để nghiên cứu họ.

Sáng mai, toàn đội sẽ bay chuyến hơn 5h00 để sang Indonesia chuẩn bị cho trận đấu. Hôm nay Indonesia cũng thi đấu, chúng ta và Indonesia đều có 5 ngày để chuẩn bị cho trận đấu này".

"Như các bạn biết mai chúng tôi phải khởi hành sớm, nhưng chúng tôi không còn cách nào khác. Hiện tại, cầu thủ không chấn thương mà chỉ mệt mỏi thôi. Tôi sẽ bàn với các huấn luyện viên và đội ngũ y tế để giúp các cầu thủ đạt được thể lực tốt nhất.

Tôi biết Indonesia có những cầu thủ nhập tích tốt. Chúng ta cũng có những cầu thủ tốt có thể tranh chấp tay đôi với họ nên chúng ta không phải sợ họ", ông nói tiếp.

Cuối cùng, chia sẻ về sức khỏe của mình sau trận đấu, chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ ông bị stress, nhưng chiến thắng ở trận đấu này thì cũng đỡ hơn. "Các cầu thủ của tôi còn mệt mỏi, stress hơn tôi nhiều".

Tin khác