Tuấn Anh: 'Niềm vui chỉ đơn giản là được chơi bóng mỗi ngày'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:00 12/03/2019

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có những chia sẻ trước truyền thông trong buổi công bố nhà tài trợ mới của HAGL.

tuan-anh-voi-toi-niem-vui-chi-don-gian-la-duoc-choi-bong-moi-ngay
Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

Tuấn Anh chia sẻ: "Sức khỏe của tôi thì hiện tại hoàn toàn tốt và cũng khá hài lòng với phong độ của mình trong thời gian qua nhưng tôi nghĩ mình có thể chơi tốt hơn nữa''.

Bên cạnh đó, Tuấn Anh cho rằng, để thể hiện tốt hơn nữa thì anh phải cần thời gian và tích lũy qua từng trận chứ không thể tốt ngay được. 

Trước câu hỏi về việc lên tuyển, tiền vệ người Thái Bình cho hay: ''Tôi chưa nghĩ đến việc trở lại ĐT Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng tận hưởng bóng đá cùng các anh em trong đội và cố gắng chiến thắng nhiều nhất có thể. Với tôi lúc này, được chơi bóng là niềm vui lớn nhất".

''Giống như HAGL năm nay, chúng tôi không có thời gian dài chuẩn bị, rồi cũng không có thời gian tập chiến thuật nhiều, mà lực lượng cũng rất là mỏng nên chúng tôi cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu tốt nhất qua từng trận", Tuấn Anh nói thêm.

Chia sẻ về sự thiếu vắng của Công Phượng và Xuân Trường, tiền vệ Tuấn Anh cho hay: "Làm bóng đá chuyên nghiệp phải chấp nhận về điều đó. Khi có Công Phượng và Xuân Trường thì cả đội sẽ phải đá khác đi, mục tiêu duy nhất là giành chiến thắng.

Với HAGL thì ở mùa này thời gian chuẩn bị là quá ít, ít bởi các cầu thủ góp quân quá nhiều trong màu áo tuyển. Họ liên tục tập trung dẫn đến việc đội thiếu thời gian chuẩn bị cho mùa bóng mới. Hệ quả là lối chơi không được mạch lạc, ăn ý. Còn mục tiêu của ban lãnh đạo chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đạt được", Tuấn Anh chốt lại.

 

CỰC NÓNG: HLV Zinedine Zidane trở lại dẫn dắt Real Madrid sau 10 tháng

Không phải ''người đặc biệt'' Jose Mourinho, Zinedine Zidane mới là cái tên được ban lãnh đạo Real Madrid chọn vào chiếc ghế huấn luyện đội chủ sân Bernabeu.

 

HLV Park Hang-seo và hai cầu thủ bất ngờ vắng mặt trong buổi tập của U23 Việt Nam vì lý do đặc biệt

Buổi tập chiều 11/3 của U23 VIệt Nam bất ngờ vắng mặt HLV Park Hang-seo và hai cầu thủ Đức Chinh, Tiến Linh.

 


Tin khác