Ca sĩ Tuấn Hưng bức xúc vì Hoa Vinh chế lời bài hát thô tục

13:44 13/12/2018

Tuấn Hưng không giấu vẻ bức xúc khi Hoa Vinh mang ca khúc của anh ra chế lại phần lời thô tục, thiếu văn hóa.

tuan-hung-mang-ca-si-hoa-vinh-che-loi-bai-hat-tho-tuc
Hoa Vinh chế lời bài hát của Tuấn Hưng bị cho là thô tục.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước sự việc ca sĩ Hoa Vinh bị tố thiếu trách nhiệm. Theo đó, một người dung Facebook tự nhận là một diễn viên còn khá xa lạ với công chúng, đã công khai câu chuyện “tình một đêm” với Hoa Vinh nhưng ca sĩ này phủi bỏ trách nhiệm.

Người này cho biết đã có thai và sẵn sàng xét nghiệm AND để chứng minh đó là con của giọng ca Ngắm hoa lệ rơi. Tuy nhiên, Hoa Vinh dù thừa nhận đã “qua đêm” với người này nhưng khẳng định mình không phải “tác giả” của bào thai. Đồng thời, ca sĩ xuất thân từ mạng xã hội cũng khóa Facebook của cô gái này.

Khi sự việc đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, Hoa Vinh lại có động thái mới. Anh xuất hiện trên một video dài khoảng 40 giây và chế lời ca khúc “Độc thoại”. Đáng chú ý, lời bài hát được viết lại khá thô tục, bị cho là thiếu văn hóa. Nhiều người còn nói rằng Hoa Vinh hát “tâm trạng” của mình.

tuan-hung-mang-ca-si-hoa-vinh-che-loi-bai-hat-tho-tuc
Tuấn Hưng nói sẽ làm cho ra lẽ.

Ngay sau đó, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, tác giả của bài hát gốc không hài lòng với việc ca khúc bị chế lời. Anh nói nếu im lặng cho qua sẽ rất khó chịu. Nhưng nếu làm lớn chuyện có khi Hoa Vinh “còn thích hơn”.

Trái ngược với thái độ của cha đẻ ca khúc, ca sĩ Tuấn Hưng – người thể hiện bài hát này và từng quay MV phát hành vào năm 2013 đã tỏ thái độ bức xúc. Anh chia sẻ trên Facebook: “Nghe xong hết hồn. Thằng ca sĩ này là thằng nào nhỉ? Nhìn mặt có vẻ ngông nghênh và bất cần lắm nên mới dám lấy bài hát của mình ra để chế lời như vậy”. 

Tuấn Hưng bày tỏ thái độ: “Đọc xuống phía dưới chỉ thấy tên là Hoa Vinh. Không biết đi hát đâu chưa? Tìm hiểu thì thấy lúc trước có thái độ với Chu Bin. Không rõ vì lý do gì mà lại chế lời bài hát rồi hát công khai như vậy? Chắc định câu like hoặc cũng có khả năng nó muốn va với với mình chăng?”.

Giọng ca Tìm lại bầu trời khẳng định anh sẽ làm “cho ra lẽ”.

 

 

Hoa Vinh bị 'vạch mặt' tại chương trình Người bí ẩn

Tập cuối của chương trình "Người bí ẩn", hiện tượng livetream Hoa Vinh xuất hiện với tấm che mặt những vẫn bị các khách mời "vạch mặt".

 

Sau Châu Khải Phong, đến lượt Thanh Hưng Idol bức xúc khi bị đồn dựa hơi Hoa Vinh để nổi tiếng

“Thực lòng tôi rất bức xúc khi một số người cho rằng bài hát của mình nổi tiếng nhờ hiện tượng mạng kia cover. Cá nhân tôi chưa hề nhờ bạn ấy hát ca khúc của mình, cũng chưa từng nghe xem cậu ấy hát ra sao”, Thanh Hưng Idol chia sẻ.Tin khác