Tuấn Hưng ôm chặt vợ đón tuổi 40 trong nước mắt

17:37 06/10/2018

Dù rất cảm động khi được vợ và bạn bè tổ chức sinh nhật trong đêm 5/10, nam ca sĩ chưa nguôi nỗi buồn bị hủy liveshow ít giờ trước đó.

tuan-hung-om-chat-vo-don-tuoi-40-trong-nuoc-mat

Trước khi bị huỷ diễn, liveshow Ngựa Hoang được Tuấn Hưng kỳ vọng sẽ là một dấu ấn lớn trong sự nghiệp 20 năm ca hát của mình. Anh chọn tổ chức vào 5/10 bởi đây là ngày anh tròn 40 tuổi. Anh đã mời các nghệ sĩ như Lệ Quyên, Tú Dưa, Khắc Việt, Hạnh Sino, nhóm Oplus, DJ Hoàng Anh và ban nhạc Màu Nước tham gia trình diễn.

tuan-hung-om-chat-vo-don-tuoi-40-trong-nuoc-mat

Nhưng đêm nhạc bị huỷ ngay trước giờ diễn đã khiến nam ca sĩ sốc nặng. Mặc dù đã được vợ và bạn bè an ủi, động viên cũng như chúc mừng sinh nhật nhưng Tuấn Hưng vẫn không thể giấu được những giọt nước mắt. Đây là lần đầu tiên người ta nhìn thấy ca sĩ nổi tiếng "đàn ông" nhất nhì showbiz lại khóc nhiều đến vậy.

Đến sáng nay 6/10, theo công văn của Công an quận Ba Đình, lý do của việc liveshow "Ngựa hoang" của Tuấn Hưng bị huỷ bỏ là vì công tác phòng cháy chữa cháy tại SVĐ Quần ngựa không đảm bảo. Tuấn Hưng cho biết sự việc này gây hậu quả rất nghiêm trọng đối với anh và anh cần họp ê-kíp bình tĩnh cân nhắc để có quyết định tiếp theo.

 Clip Tuấn Hưng ôm chặt vợ khóc ngày sinh nhật tuổi 40:

 

Công an quận Ba Đình nói gì về lý do Liveshow Tuấn Hưng 20 năm ca hát bị dừng?

Trước thời điểm ca sĩ Tuấn Hưng bị dừng show diễn kỷ niệm 20 năm ca hát, Công an quận Ba Đình kiểm tra cho thấy hệ thống PCCC của Cung Thể thao quần ngựa chưa được nghiệm thu theo quy định.

 

Cơ quan chức năng nói gì về viêc đêm nhạc của Tuấn Hưng bị dừng phút chót

Giám đốc Sở VHTT Hà Nội Tô Văn Động cho hay, Sở không biết việc đêm nhạc Tuấn Hưng bị dừng. Trước đó, công an Quận Ba Đình cũng có công văn xung quanh sự việc này.

 

Tuấn Hưng khóc như mưa khi bị đột ngột hoãn liveshow trước giờ diễn

Theo đúng lịch trình, tối 5/10 sẽ diễn ra liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Tuấn Hưng. Nhưng đến phút chót, đêm diễn đã bị huỷ bất ngờ. Tin khác