Mỹ nam Trung Quốc bạo hành bạn gái bị bắt giữ

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:05 29/11/2018

Phía đại diện của Tưởng Kình Phu cho biết anh chủ động liên lạc với cảnh sát Nhật Bản để hợp tác điều tra.

tuong-kinh-phu-my-nam-trung-quoc-bao-hanh-ban-gai-bi-bat-giu
tuong-kinh-phu-my-nam-trung-quoc-bao-hanh-ban-gai-bi-bat-giu
Tưởng Kình Phu bị cảnh sát Nhật bắt giữ.

Mới đây, truyền thông Nhật Bản đã đưa tin mỹ nam Trung Quốc, Tưởng Kình Phu đã bị cảnh sát bắt giữ vì bạo hành với bạn gái cũ Haruka Nakaura. Hiện nam diễn viên đang bị tạm giam để điều tra.

Phía đại diện của Tưởng Kình Phu cho biết: "Tưởng Kình Phu đã chủ động liên hệ với cảnh sát Nhật Bản để hợp tác điều tra. Trước khi có kết quả điều tra, mong mọi người đừng tuyên truyền bịa đặt và tin tưởng vào tin tức do chúng tôi tuyên bố. Cảm ơn mọi người đã quan tâm".

Theo báo cáo của cảnh sát, Tưởng Kình Phu đánh bạn gái Haruka Nakaura vào ngày 12/11 tại căn hộ riêng ở Toyama, Tokyo. Hậu quả cô gái bị chấn thương ở mặt và tay. Ngoài ra, Haruka còn khai với cảnh sát, đây không phải là lần đầu tiên mà cô phải chịu đựng bạo hành trong nhiều tháng qua.

tuong-kinh-phu-my-nam-trung-quoc-bao-hanh-ban-gai-bi-bat-giu
Truyền thông Nhật Bản rồm rộ đưa tin về vụ Tưởng Kình Phu bạo hành bạn gái.

Một nguồn tin cho biết, Tưởng Kình Phu có thể bị giam giữ nhiều nhất 23 ngày và sẽ không bị khởi tố nếu có thái độ hợp tác, tích cực bồi thường và có thể hòa giải với người bị hại.

Trước đó, Haruka Nakaura đã xuất hiện trên một kênh truyền hình Nhật Bản và kể lại chuyện bị Tưởng Kình Phu đánh đập từ lúc 12 giờ đêm tới tận rạng sáng ngày hôm sau đến mức "nhà toàn máu".

Vụ việc bắt đầu nổ ra từ ngày 20/11, khi Haruka Nakaura bạn gái của Tưởng Kình Phu đăng tải loạt ảnh thâm tím toàn thân lên Instagram đồng thời tố bị bạn trai bạo hành. Ngay lập tức cộng đồng mạng Trung Quốc sục sôi trước thông tin này. khán giả chỉ trích Tưởng Kình Phu là người đàn ông bạo lực, nên rút khỏi showbiz.

tuong-kinh-phu-my-nam-trung-quoc-bao-hanh-ban-gai-bi-bat-giu
Lời xin lỗi muộn màng của Tưởng Kình Phu không thể xoa dịu dư luận.

Ngay sau đó, nam diễn viên đã lên tiếng thừa nhận bạo hành bạn gái và gửi lời xin lỗi đến Haruka Nakaura. Tưởng Kình Phu viết: “Anh xin lỗi vì hành động của mình đã tổn thương em. Dù với lý do nào, đây cũng là hành động không thể chấp nhận. Anh không có bất kỳ lời thanh minh nào dành cho mình và xin nhận mọi sự trừng phạt”.

Tưởng chừng mọi chuyện đã kết thúc, Haruka Nakaura lại tiếp tục tiết lộ bạn trai từng đạp vào bụng khiến cô sảy thai. Cô gái Nhật Bản cho biết thêm, nam diễn viên còn lấy điện thoại của cô, ép buộc cô cắt đứt mọi liên lạc với gia đình, bạn bè. Trong suốt bốn tháng yêu nhau, Tưởng Kính Phu thường xuyên nổi cơn ghen, chỉ trích bạn gái có quan hệ bất chính với người đàn ông khác.

 

Phản ứng của Giả Nãi Lượng khi vợ là Lý Tiểu Lộ tiếp tục bị tố ngoại tình

Lý Tiểu Lộ bị tố ngoại tình với nam ca sĩ Tiết Chi Khiêm, Giả Nãi Lượng quyết định ly hôn?

 

Bị đồn có quan hệ mập mờ với vị quan chức tham nhũng, Thư Kỳ và Hứa Tình nói gì?

Vị quan chức này có đời sống riêng phức tạp với 100 nhân tình. Thư Kỳ và Hứa Tình đã ngay lập tức lên tiếng về tin đồn này.

 

Con trai Will Smith một lần nữa khẳng định yêu đồng giới

Jaden Smith, con trai Will Smith liên tục khẳng định rapper Tyler The Creator là bạn trai của anh.Tin khác